Tóm tắt truyện Tình Khúc Vượt Thời Gian

Ngay lúc tưởng chừng như ngàn cân nặng treo sợi tóc đấy tạo ra một khí cụ lạ giúp cô may mắn được chết đi và sống lại lần nữa mang một thân phận mới cũng như tại một quả đât bắt đầu.

Giới thiệu truyện Tình khúc vượt thời gian

Tác giả: Ngọc Băng Tử Nhi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn tình khúc vượt thời gian

Tính ra cô đang đi đến khu vực này đã sắp một tháng rồi, bạn không tin dị cam đoan cũng như Khả Khả cô cũng phải buộc bằng lòng một sự thật rằng: ”Mình đã hoa hoa lệ lệ nhưng xuyên qua a !”

Thật quan yếu tin nỗi linh hồn đàn bà lại xuyên đến một địa điểm khỉ ho cò gáy chưa gồm trong lịch sữ này, theo cô gái tậu hiểu cô bé là đang ở Bắc Thiên Hoàng Triều năm thứ 13, Tử Tuyết Quốc .

chủ nhân khối thân thể này cũng Gọi Lạc Khả Khả tuy vậy chỉ mới 15 tuổi,dung mạo thì… Hình dung bởi ”tuyệt cố kỉnh khuynh thành ” cũng chưa đủ, mắt lớn tròn sâu lắng cũng như đáy hồ mùa thu khiến lòng người cũng như chìm đắm vào nó, hy vọng da bao gồm làn da , ao ước dáng người nhà tất cả dáng thành viên , mong diện mạo có diện mạo, là đàn bà nhi của 1 bởi thương gia lắm tiền a~.

nguồn gốc của nước domain authority trắng số đông giống như thấy được xương của con gái là cô gái đã bị phạt giam lỏng trong phật con đường 10 năm trời.

Chỉ vị một câu nói bất hợp lí của người mẹ cả, nói là bà đi xem tướng số, thầy tướng số nói mệnh thanh nữ cũng như hai người trong gia đình nhỏ của bà xung khắc , đề nghị đem giam bạn nữ ở phật con đường trong 20 năm để trừ bớt chướng khí còn nếu như không có khả năng sẽ bị cho cảnh đường phố làm quan của ca ca cũng như biến thành hiền thê của tỷ tỷ chị em.Vậy mà lại cha chẳng buộc phải mua hiểu, chẳng mong mỏi nhọc lòng nhưng giam thanh nữ vào đây.

phái nữ thầm âm cười nhạt! ”Nữ nhi bộ đại này không phải tuổi xuân khôn cùng quan trọng sao? Giam bạn nữ 20 năm, là cho 25 tuổi, tuy là thiếu phụ xem xét theo văn minh, 25 đang đã tuổi thanh xuân. Nhưng mà đây là cổ xưa, 25 là đã thành bà cô già rồi.”
”Chưa kể, đàn bà có lẽ sống được đến lúc đấy chưa cũng chính là một vấn đề siêu quan trong, lí vị đáng thuyết phục đặc biệt là ‘nàng’ sẽ chết . Cũng như ‘nàng’ hiện nay vẫn chưa cam chịu.”

cơ mà cũng cần phải thôi, mẫu thân nàng chẳng qua chỉ đơn giản là một cung nhân mà lại dung mạo tuyệt thế nên được cha nhìn trúng, nâng có tác dụng tiểu thiếp, dẫu vậy sinh nữ ra khôn xiết cạnh tranh cho nên khi thiếu phụ 2 tuổi thì hình mẫu thân từ trần, từ đó không có gì ai nhiệt tình nàng ko kể một mỹ nữ có quen biết biểu tượng thân.Cho đến lúc 5 tuổi thì bị giam vào phật mặt đường cho đến thời điểm bây giờ chết vì chưng bị đói cũng như linh hồn ‘nàng’ chiếu xuyên thấu qua cũng như ‘nàng’ một lần nữa quyết trọng điểm ‘thay đổi số phận’.

”Cuộc đời bạn dạng thân đàn bà là do bao gồm nữ quản lý.”
”Cố Tĩnh”

”Dạ! Gồm cùng hạ!”

”Ngươi Nhanh đi điều tra về thiếu nữ cho ta!”

”Vấng! Bộ hạ lĩnh mệnh.”

Còn tình hình vị trí này thì…”Lão thiên a~ Lạy đức chúa trời,lạy phật,lạy thần linh,….phù hộ mang đến nhỏ.”

phụ nữ nhắm mắt lại, lẫm bẫm. ” Hể? Tường cao mấy mét thôi mà? Sao bạn cứ cũng như vẫn cất cánh vậy? Chẳng hề là…. Té bị tiêu diệt hồn lìa khỏi xác rồi chứ ? Ô..ô..ô ta new tí tuổi thôi mà!”

>> tham khảo thêm Cưới trước yêu sau

Tiếng cười cợt trầm thấp từ đỉnh đầu truyền tới, bạn nữ tò mò, mở mắt ra định chú ý lên, chưa kịp thấy khuôn bên gia đình ấy ra sao, thì bất ngờ phát hiện ra, chị em cư nhiên sẽ bay a~.

”Woaa… Tính năng này, là kinh công trong truyền thuyết đây sao? Quả là lợi hại !” phụ nữ cảm thán trong lòng.

Ai kia vẫn ấp ôm eo bạn nữ vận kinh công bay đi, vừa cứu vớt thiếu nữ một mạng,nhưng thiếu phụ xem nhẹ đến chúng ta mà chỉ trầm mặc xem xét, trong mắt chắc là hâm mộ thì không khỏi nhíu mày cân nhắc.

”Ta hết sức quyến rũ rồi sao? Một tiểu chị em nhân lại không để ý đến ta! Đáng hận mà! ”Suy nghĩ luôn đi liền mang biện pháp hành động, hắn thả long eo cô gái ra.

Khả Khả hoảng hốt khôi phục tinh thân giờ tay ôm ấp ngang thắt lưng hắn khẽ giọng lầm bầm. “Cái tên mắc căn bệnh này! Đã hỗ trợ người thân thì giúp cho trót đi chứ! Buông tay giữa chừng lúc sẽ bay vèo vèo cầm, lỡ ta không phản ứng nhanh vài chục cân rơi xuống chẳng hề chỉ từ vài lạng sao?”

Dù cô bé khôn cùng nhỏ dại giọng, nhưng lại chúng ta nội công cao cũng như hắn đang chưa xót một chữ nghe vào tay. Thật ra hắn chỉ định trừng phạt người vợ một tí khi chưa thèm xem xét hắn thôi, sở hữu lực đạo cũng như tốc độ của hắn đã không để người vợ rơi xuống.

cái tiểu nữ nhân ngần ngừ có lợi bần này cư nhiên sẽ không chịu đựng suy nghĩ hắn, quên mất cô gái sẽ ôm một nam tử xa lạ sao? Nuốm cơ mà khung người hắn lại chào đời phản ứng. ”Chết tiệt!” Khẽ gầm một câu, sao hiên giờ hắn lại chưa kìm hãm được bản thân núm chứ?

Vận kinh công lướt thật Cấp Tốc rơi vào một biệt viện. Trước mắt nữ là cả môt vườn đầy hoa anh đào khiến nữ ngắm cho thất thần.
”Oa …nàng đi lạc sang Nhật hay sao vậy ?”

Còn vị trí này :”Xú phụ nữ nhân, lại không thèm để xem xét hắn, mấy gốc hoa anh đào này có sức quyến rũ hơn hắn sao? Chưa ổn! Mai đề xuất dọn hết đống này.”

Hắn liếc mắt sang nhìn con gái, ánh trăng chiếu xuống khuôn mặt có chỗ nhợt nhạt của thiếu phụ. Khuôn mặt tuy có phần nhợt nhạt nhưng vô cùng chạnh lòng người nhà, đặt bit là đôi mắt cũng như tất cả thần ấy, có tác dụng hắn chưa khỏi ngắm kĩ thêm chút nữa. Dáng mọi người tuy bé bỏng mà lại vô cùng mê thành viên .Chết tiệt hắn buộc phải đi tắm nước lạnh ngay lúc này.

Xoay chúng ta thì thanh âm dễ nghe ẩn dưới vang lên.”Vị huynh đài này! Cảm ơn đã giúp ta! Ngươi muốn đi đâu vậy?”

”Đi tắm”

”Ta cũng muốn đi tắm a~, mọi người bẩn quá.”

Hắn quay mình lại cười như không mỉm cười phán cho nữ một câu.

” Được ! Tất cả chúng ta tắm Uyên Ương.”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *