Tóm tắt truyện Tình Đầu khó Phai

Từ một teen girls hồn yêu vui tươi như hóa hướng dương cô tự dưng trở nên trầm lặng ít nói đến mức tất cả chút dịch, cô sẽ yên lặng chấp nê chờ anh về. Anh chung cục sẽ trở về, và một bạn gái khác

Ra mắt truyện Tình đầu khó khăn phai

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình đầu nặng nề phai

Lúc hiểu rằng tin Lạc Tử hưng vượng sẽ trở về từ Mỹ, Thẩm Thiển Y đã dùng con chuột vẽ một vài bức tranh. Nghe được Thẩm Thiển Vũ nói: “Em còn nhớ anh Tử cực thịnh đợt trước nói em cười rộ lên dường như đóa hoa hướng dương không, cậu ta trở về từ Mỹ rồi đấy. Hiện nay lũ anh định tụ tập một phen, em cũng đi nhé!”.

khác nhau anh chỉ hỏi một câu chứa tính thăm dò, chỉ mong để cô ra bên cạnh một chút nhưng thôi. Nhưng lại, cô vẫn cứ không chế ước được mà run run bàn tay, con đường vẽ mà lại loài chuột di di trên ảnh nền máy tính nháy mắt liền nguệch ngoạc.

Thẩm Thiển Y đã mím môi lắc đầu, sau ấy nghe thấy Thẩm Thiển Vũ cúi đầu thở lâu năm một tiếng.

cho tới khi Thẩm Thiển Vũ ra khỏi căn nhà, cô đã giữ nguyên động tác vừa rồi. Mà tranh ảnh sẽ vẽ chấm dứt trước mắt, vào chốc lát này cũng trở nên mơ hồ.

Điều duy nhất cô biết là, Lạc Tử thịnh đã trở về rồi.

Sau 4 năm, ngay hiện tại, rút cục anh đang trở về rồi.

không hề không mong muốn thấy được anh, cơ mà là đối mặt sở hữu anh cầm nào đây. Có lẽ rằng trước mặt anh, thân phận của mình mãi mãi chỉ đơn giản là em gái của bản thân tốt, không hơn.

Cô xiết chặt tay trái của mình, không hiểu sao gồm chút run rẩy, buộc phải vô cùng cần dùng sức, mới hình như áp chế phần sợ hãi từ tận đáy lòng.

Thẩm Thiển Y cô, từ trước tới nay các biết người chính là thiếu nữ sinh dối trá, từ trước tới nay mọi biết. Mặc dù trong trọng điểm tư cô nhớ Lạc Tử thịnh vượng mấy ngàn mấy vạn lần, tuy thế cô sẽ cứ triệu chứng ra mẫu thiết kế dửng dưng trước mặt mọi người khác. Đây cũng chính là căn do chủ yếu mà gia đình âu yếm em gái còn hơn bản thân gia đình bạn như Thẩm Thiển Vũ chưa phát hiện nỗi lòng của cô ý em gái bảo bối này. Sự yêu dấu của cô ấy, chỉ thuộc về bạn dạng thân cô. Chẳng phải trung khu tư cô gái tác oai tác quái, cơ mà là cô đặt trung tâm tứ này vào tận đáy lòng, chú ý nó bén rễ nảy mầm, rồi lại chỉ lẳng lặng nhìn nó cũng như một thành viên đứng xem.

Cô có thể viết hồ hết lần “Em thích anh” trong nhật kí, mà lại đang chưa nói một lần nào với mọi người đó.

>>> Xem thêm truyện ngôn tình quân nhân

không phải chưa bao giờ nghĩ đề nghị can đảm, chỉ cần sự can trương của cô ý bị bài toán Lạc Tử phồn thịnh hẹn hò có Hạ bốn Linh đánh mang lại vỡ nát.

Khi cô học lớp 9, Lạc Tử Thinh đã học lớp 12 cùng trường trong hệ trung học. Không ai biết, lúc đấy cô sở hữu tâm tình gì hóng ở cổng trường. Cô mong nói với anh, trong lòng cô, từ trước tới nay anh đều chẳng phải “anh Tử Thịnh” mà cô đã điện thoại tư vấn ko kể miệng, cô cũng chưa mong mỏi coi anh là anh trai.

Cô tốn khí lực cực kỳ nghiêm trọng bắt đầu khuyên được bạn dạng thân thành viên gạt sự rụt rè qua một mặt.

nhưng mà cô ngóng được chính là, Lạc Tử thịnh đạp xe cũng như bay qua trước bên cô, cơ mà sau xe anh là Hạ tứ Linh. Anh vẫn mỉm cười nói gì ấy mang Hạ tư Linh, chưa chú ý đến bóng dáng cô.

hình họa có lợi đẹp như nắm, vắt cơ mà đáy lòng lại để cho lên men.

Cô chưa xoay người thân vứt chạy vì chưng chưa Chịu được, cô cứ đứng ở đấy, chú ý bóng hình hai gia đình bạn bọn họ ngày dần nhỏ, đến cuối cùng tan vào hư vô. Cô nhìn chằm chặp, không cho phép phiên bản thân thành viên gia đình yếu đuối chú ý đến hai mắt lại.

Tên của Hạ tứ Linh ở Trung học Thâm Hạ cũng nổi tiếng, cô gái tác dụng của ban hợp lý thiên nhiên, không thích thơ ca, chỉ yêu toán lý hóa, mà còn còn có vẻ học toán lý hóa cho chuyên môn cực cao, cùng Lạc Tử hưng vượng cũng như Hạng Tử Địch được xưng là “ba nhân kiệt có khoa học tự nhiên”.

mà lại cụ nhưng mà cô ấy còn là một nô tỳ nữa. Khóa của mình, tất yêu nghi ngờ gì, Hạ bốn Linh là phụ nữ sinh được cần nhớ nhất, sau đó cô bé sinh được chú ý nhất cùng rất nam sinh ưu tú nhất ở bên nhau. Dĩ nhiên biết bao, mang đến mức kể cả các thầy cô giáo nhắm mắt bít tai có hành vi của hai người họ, nhưng mà các đàn em trong trường sớm vẫn xem hai người nhà chúng ta thành “đôi người tình kiểu mẫu”.

hẳn nhiên Vậy nên.

Một lần nào ấy Thẩm Thiển Vũ trêu chọc Lạc Tử thịnh, hỏi anh thích Hạ tứ Linh ở điểm gì. Lạc Tử thịnh trị mỉm cười nhạt mở miệng: “Nữ sinh trội nhất ban có khoa học tự nhiên, tư duy riêng biệt, phán đoán chi tiết sắc nét.”

không ai biết, vì chưng sao Thẩm Thiển Y mê mẩn Kinh Thi thơ đường kinh điển lại chọn ban thiên nhiên mà cô không hiểu kỹ. Thẩm Thiển Vũ chỉ hiểu chính là trung ương lý bội phản trong thời kì bội phản của cô ý, anh cười cợt trừ, dù sao chỉ việc cô cảm nhận thoải mái là được, ngôi nhà chúng ta Thẩm mãi mãi cũng trở nên không đề nghị cô em gái này của anh ấy hi sinh một chút gì.

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Khi Thẩm Thiển Vũ thi ĐH xong cũng như điền nguyện vọng ngành cơ khí, sẽ quan yếu chỉ xem câu hỏi này hóa thành lưu ý đến nông nổi của cô ấy nữa. Tuy nhiên từ sau khi chuyện ấy xảy ra, biệt lập Thẩm Thiển Vũ cảm giác cô em gái vui tươi ấy đã mất vì vậy nữa. Nhưng mà bề ngoài trong nhà là cầm hết sức không khước từ bắt buộc gì của Thẩm Thiển Y. Bởi vậy Thẩm Thiển Vũ chưa nói gì, nếu cô ao ước nổi loạn, nỗ lực cứ để cô nổi loạn đi. Đời này anh đã không tất cả cơ hội mong muốn gì thì làm cho, cố kỉnh thì chuẩn xác quan trọng tước mất quyền lợi gì của em gái anh được.

Mấy năm nay, chuyện gì thành viên gia đình cũng theo ý của Thẩm Thiển Y, sợ hãi cô chịu thương tổn nào ấy. Nhưng mà không ai biết, khi cô mười bảy tuổi, vận mệnh đang quyết định rồi, tất yêu xoay chuyển.

tư năm, 1460 ngày, 35040 giờ, 126114000 giây, không ai biết cô sống phải làm gì.

mà bây chừ, sau khi cô gian nan vượt qua tứ năm, sau cùng anh đang trở về.

Thẩm Thiển Y kéo khóe miệng chế tạo ra độ cong của nụ cười, mà đôi chân cô lại vẫn tê cứng vị quá lâu không động đậy. Cô vươn tay khẽ đấm đấm chân, không dám đứng lên ngay mau lẹ. Hóng cho đến khi không có gì cảm xúc tê do đó cô bắt đầu đứng lên, tuy nhiên đã vịn vào bàn theo bức xạ. Lấy tay di con chuột nhấn buton Start, cô tắt máy. Nhìn Màu sắc ảnh trên nền biến đổi màu lam tối rồi rốt cuộc lặng im chẳng còn sắc thái gì, cô vận tải bước đi mang lại cửa sổ nhìn ra ngoài, bên cửa sổ chưa nhìn thấy được cảnh tượng phía bên ngoài biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, tuy vậy cô quan sát thứ gì đó trong vườn hoa khôn cùng chậm. Hồi chậm, cô new ngẩng đầu nhìn khung trời đêm vẫn chiếu rọi ánh trăng xuống.

có người nói, nên nói các vì sao dùng tia nắng của bản thân mình phản chiếu mang lại hành tinh là ích kỉ, cho đến buộc phải nói biệt lập hành tinh đắn đo thắp sáng lại xác định vào sự phản chiếu là dối trá.

Thật ra, chẳng phải ích kỉ, không phải dối trá, chỉ đơn giản là lời yêu cầu qua lại cơ mà thôi.

Lúc Thẩm Thiển Vũ trở về đang là sau nửa đêm, bao năm rồi không gặp tổ ấm có lợi, anh khó khăn tránh khỏi chưa chế ước được cảm xúc, uống rượu chưa hoàn thành. Uống rượu còn chưa đủ, tinh thần vui vẻ ấy Trong khi vẫn gìn giữ nơi lồng ngực, tuy mấy năm nay sẽ liên lạc qua điện thoại, dẫu vậy đã cực kỳ hưng phấn. Hưng phấn vì rút cục đang có một số người cùng người nhà kề vai sát cánh hành động. Nếu không hề nghĩ cho bố mẹ đi nghỉ lễ, thím Lâm xin phép về căn nhà thăm cháu ngoại, chỉ có Thẩm Thiển Y ở ngôi nhà một thành viên gia đình, anh còn mong cùng Tử Địch, Nhất Đình cũng như buồng Trạch Hoa cộng uống mang Lạc Tử cường thịnh mang đến sáng nữa.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *