Tóm tắt truyện Thiếu Tướng Đại Nhân, Sủng Nhẹ Một Chút!

Hàn chiêu mộ tưởng rằng đời người nhà cứ do đó chấm hết, không ngờ ông trời lại thương xót kẻ bao gồm căn số bạc nghĩa như cô. Hàn tuyển mộ quay trở về 3 năm trước đây, cô thề vẫn biến hóa cuộc sống của mình.

Ra mắt truyện Thiếu tướng đại nhân sủng nhẹ một chút

Tác giả: hangiw_
Thể loại: ngôn tình trọng sinh, bộ đội, sủng

Trích đoạn truyện Thiếu tướng đại nhân sủng nhẹ chút ít

-“Bốp”, tại đại sảnh của yến hội tự dưng vang lên một tiếng nghe chói tai. Hàn tuyển mộ Vi chỉ cảm giác bên một round đau đớn, máu từ cùng bề mặt nhỏ giọt xuống, hai chânđều vẫn tê rần, vô lực mà vấp ngã ngã cùng bề mặt đất, chưa đứng dậy nổi.

cáu gao cắm răng, Hàn tuyển mộ Vi cau mày, chưa lộ ra một chút phản ứng. Cô nhìn bao quanh, mọi người ăn mặc quần áo diễm lệ, tốp năm tốp ba rọi chỉ trỏ trỏ cô, không ai hài lòng với cô, cũng không gồm mộtai mong muốn đi đếnđỡ cô dậy.

“Đây là yến hội truyền đời của xứ Hàn da, cũng chính là lúc gia đình hai bên gặp mặt nhau, vào cái thời khắc quan trọng này mà ngươi dám cư nhiên đổ tội cho em gái mình bắt bồ sở hữu ông chồng sắp tới cưới hay sao! Mày gồm biết loại lễ cưới này chuẩn bị được tiền hành rồi hay không hả!!”

Hàn Tử bốn góc nhìn lạnh cũng như băng phun về bên con gái nhi đã nằm cùng bề mặt đất, nghiến răng nghiến lợi nói: “Còn nằm liệt ở đâylàm gì? Làmcho Hàn gia hiện nay mất bên chứ chưa đủ?!”

“Ba bố… Là nhỏ chất lượng kém, đừng trách chị đấy…con cộng An Thừa ca ca cùng mọi người trong nhà béo lên, đối An Thừa ca ca cam kết chỉ đơn giản là tình anh em, chắc hẳn chị đó hiểu lầm thôi…” Hàn chiêu tập Vũ ứa nước mắt, nhẹ giọng lân cận nói.

Hàn Tử Tưnhìn thấydáng vẻ ủy tạ thế kia của xứ Hàn chiêu tập Vũ, lửa giận chớp nhoáng lạibùnglên, “Bang” một tiếng lại mang lại Hàn mộ Vi một chiếc tát!

hiện thời đây, Hàn mộ Vi chưa bao gồm ngã té.Côchống tay gượng đứng lên, ánh nhìn lạnh lùngnhìnvề phía Hàn Tử tư, từ bên trên người trong gia đình Hàn chiêu mộ Vũ chuyển sang vày hôn cu li của bản thân mình là Quý An Thừa.

>>Đọc thêm top truyện Đam mỹ abo

Quý An Thừa thật cẩn thận chú ý lén cô, cắm chặt răng, lại đem tầm mắt rụt trở về.

Hàn mộ Vi trong lòng nhịn không được trào phúng nhưng nở nụ cười cợt, quả nhiên……

Côcùng Quý An Thừa bên nhau phệ lên, vững bền hiểu tính giải pháp của hắn. Quý An Thừa tầm thường sẽ chưa phản kháng, cũng sẽ không cự tuyệt, luôn ôn nhu dịu dàng.Mẹ kế của cô đến hắn và cô đính hôn, hắn một câu chống nghị nói cũng không tất cả.

nhưng mà đêm nay lúc Quý An Thừa và Hàn chiêu tập Vũ ở cùng nhau… Quý An Thừa đôt nhiên mong mỏi lên phòng của Hàn mộ Vũ đùa, cô cũng không đề buồng, ai ngờ mở cửa ra liền thấy hắn cùng tiện nhân kia vẫn phát sinh quan hệ nam đàn bà……

~_~

ngày nay Hàn chiêu tập Vũ đã rưng rưng nước mắt, dẫu vậy cô biết cô ta đang khôn xiết thích chí, trong lòng nhịn cảm thấy không được thở lâu năm.Côđã sớm biết, khi người mẹ cô qua đời, nửa tháng sau, Hàn Tử bốn liền đến bà mẹ new tới đến cô, ngoài ra lại chỉ với ngày sinh của xứ Hàn tuyển mộ Vũ có mấy ngày…

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh   

Khi được 7 tuổi, Hàn mộ Vũ cố gắng búp bê để lấy lòng cô, tỏ vẻ ngoan ngoãn, phù hợp ngủ ở phòng khách, cơ mà ngày hôm sau do dự Hàn chiêu mộ Vũ lấy đâu ra quần áo rách nát bị bổ thành đã từng mảnh, ủ ấp búp bê ngồi ở đậy ăn mặc quần áo khóc, làm cho cũng như cô ta vừa bị cô đe cố. Sau ấy, Hàn Tử tứ liền dường như hiện giờ, không chút băn khoăn đến cô một mẫu tát, đem hai cái tủ ăn mặc quần áo mới mang đến Hàn tuyển mộ Vũ……
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *