Tóm tắt truyện Thanh Xuân bao gồm Nhau!

chắc rằng ở mỗi thành viên gia đình thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất, thời của các tháng năm tuổi trẻ, thời của những câu truyện đần đẹp tuyệt đấy chỉ còn là một vệt ký ức. Nhưng lại điều khiến mặt đường Hân Uyển ăn năn nhất chính là khi rời khỏi cơ mà đầu chưa ngoảnh lại…

Trình làng truyện thanh xuân bao gồm nhau

Tác giả: Huyễn Mặc Lương Sênh
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện thanh xuân tất cả nhau

“Thời thanh xuân chính là giấc mơ đẹp dẫu vậy ngắn ngủi. Khi nhà bạn tỉnh lại, chúng vẫn mất tăm chẳng còn bóng dáng…” – Shakepeare.

“Còn nhớ năm tháng đấy, chúng ta mơ đại dương ngây thơ, còn chả biết mối tình là gì, chỉ biết duy nhất mọi người do vậy trong cuộc đời gia đình nguyện ý nạm tay em bước chân.

Còn nhớ năm tháng đấy, bản thân mỗi chúng ta trẻ tuổi xốc nổi, tự cho rằng chưa sợ trời không sợ đất, lại cứ cúi đầu nhận lỗi trước mặt một thành viên, cứ cũng như một đứa trẻ thế.

Còn nhớ năm tháng đó, chúng ta ấp ủ chặt lấy nhau, không ai có thể rời xa ai, cứ luôn bật mãi một bài xích hát yêu mến, chuyên ghé qua tiệm ăn thương yêu.

ký ức thanh xuân là con phố nhỏ dại trong sân trường nhưng bản thân mỗi chúng ta thường đi qua, là tiếng cười nói rộn ràng của gia đình, là… nụ cười cợt xinh tươi của em.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình h

Thanh xuân bắt đầu từ buổi chiều tươi đẹp đó, ánh nắng tủ lánh chiếu lên khuân mặt em. Lúc đó, em đặt chân tới quả đât của mình, bước tới thanh xuân của tớ.

Thanh xuân, nửa là vui sướng, nửa là buồn đau. Chắc là một cuốn sách giàu dư vì chưng. Bản thân mỗi chúng ta đọc lướt qua chúng, chỉ trong chớp mắt, bộ sách sẽ khép lại.

chúng ta sẽ luôn lãng giá thành thời gian. Chờ đến khi thời gian trôi qua, lại biết đến ký kết ức thanh xuân, nụ cười ấm yên bất giác tràn đầy trên gương mặt.Chúng ta sẽ luôn thương yêu cốt truyện trong phim, nhưng lại lưỡng lự rằng chúng ta cũng đang được mình khác ưa thích.Thanh xuân của mỗi tổ ấm, rất nhiều đang có những điều tiếc nuối nào ấy. Tuy vậy cũng vì chút ít nuối tiếc ấy, thanh xuân của mọi người bắt đầu căng tràn sắc màu, nhưng chưa đơn điệu rầu rĩ. Bởi vì có nuối tiếc, thanh xuân của tất cả mới được chấm dứt bằng dấu chấm tròn hoàn mỹ.

Hồi ức thanh xuân, luôn bị bản thân mỗi chúng ta khóa trong gông xiềng mang tên “ký ức”. Trong trí nhớ bị bụi bặm bụi bờ bao bọc, sẽ là cuộc đời hạnh phúc của gia đình.

Mở quyển bức hình sẽ ố kim cương, chuyện cũ như từng cảnh phim hiển thị trước mắt, bất giác nước mắt cứ rơi tiếc nuối vận mệnh lại sắp xếp nó ùa về do đó.

cơ mà tôi, chỉ mong sao được làm một kẻ biên chép lại. Nguyện dừng chân, dừng Cách, rứa cây bút viết lại thanh xuân của mình cũng như em, hồi tưởng lại thời thanh xuân blue tươi ấy của chúng tôi.

>>Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Hương bởi vì của thanh xuân là mùi hoa Sơn chi mà lại em thích nhất. Em nói, chúng đại diện mang đến tình yêu vĩnh hằng. Hồi ấy, chúng ta thề non hẹn hải dương. Nhưng… xin lỗi… tôi đã không giữ lời. Nếu cũng như thời gian dường như quay ngược lại, bên tôi thà đứng nhìn em từ xa, thà rằng thời thanh xuân của em, chưa bao gồm ký kết ức về tôi.” – Bạch Mộc.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *