Tóm tắt truyện thành viên Trai Háo Sắc của mình

Đây là bộ truyện sờ ắc sắc sắc sắc, đây là truyện chưa dành mang lại bọn trẻ, phải lưu ý thuở đầu đọc.

Trình làng truyện gia đình trai háo sắc của tớ.

Tác giả: ẩn
Thể loại: truyện sắc, tao nhã

Trích đoạn truyện mọi người trai háo sắc của mình

nhá nhem tối, tôi đặt khay thức ăn lên bàn hóng vày kia trở về ngôi nhà. Chỉ một lát sau, cửa phòng bị dùng sức mở ra, một bộ mặt tuấn tú có theo nụ cười tiến vào.

“Huyên… anh về rồi.” Một anh chàng mặc ăn mặc quần áo ka ki, có theo vẻ bên không được khỏe, ném túi balo xuống đất.

“Rửa tay ăn cơm đi, anh không được khỏe rồi.” Xoay chúng ta, bên tôi tính trở lại bếp mang nồi canh ấm lên.

“Nhưng mà… anh muốn…” chứ chưa nói ngừng lời, hắn vẫn mau chóng ôm siết lấy bên tôi, hướng về bên sô pha cơ mà đi.

“Trịnh Hàn Thư, cảm thấy không được, anh ăn cơm trắng trước đi! Ngày mai anh còn có Cuộc Thi đấy, đầu anh nghĩ toàn đồ vật gi thế?” tôi giãy dụa đẩy bàn tay ma quái đã giở trò của hắn ra.

“Huyên… thật chậm rồi anh không có làm em, cứ nắm này thì ngay cả thân thể phụ nữ phệ lên trông phải làm sao anh cũng không nhớ được mất!” Hắn gần như quên mất tới sự giãy dụa của mình, cực kỳ quen thuộc túa áo sơ mi của mình, hất tung váy tôi lên.

Đáng chết, sao hiện nay lại không mặc quần jean cơ chứ!

>> Xem thêm: list ngôn tình cao h

“Em vẫn nói rồi, trước Hội Thi quán triệt phép anh làm cho, anh lại nuốt lời, huống chi ngày mai anh yêu cầu thi chất vấn, anh không mong mỏi sống nữa ư?” chúng tôi vừa gỡ bàn tay đã thăm dò vào quần lót của tớ vừa cảnh cáo hắn.

“Nhưng nhưng mà anh sẽ học thuộc hết rồi, hơn nữa…” Hắn bất chợt gặm vành tai bên tôi, sau đó nói mặt tai: “Nuốt lời đó chính là em, em đã nói là nếu các thành tích thi của anh ý phía bên trong Top 10 toàn trường thì đã để anh làm! Lần trước thi anh đứng thứ 5 đấy! Anh gồm quyền nên được thưởng chứ!”

“Ách… anh… ưm…” biết rõ hắn vẫn gà, nhưng mà chúng tôi cũng chẳng đẩy hắn ra được, hắn thấu hiểu từng điểm mẫn cảm trên mọi người bên tôi, tên nhóc này cực kỳ đáng giận!

chúng tôi nhìn hắn cởi quăng quật đồng phục của hắn, lộ ra da thịt ngăm black, thành tựu của sự việc luyện tập bóng rổ thường xuyên chính là dáng người cao lớn cường tráng của hắn. Hắn chậm chạp chuyển vận vành môi từ tai chuyển xuống trước ngực chúng tôi, chiếc áo con đã biết thành hắn kéo ra từ khi nào, chúng tôi chỉ dường như trơ ánh mắt đầu lưỡi của hắn đi lại trên đầu vú và bầu ngực của tôi.

“Em thật sự quá mẫn cảm, anh cực thích.” Hắn ngẩng đầu nhìn tôi bằng ánh nhìn mê ly, sở hữu theo sự quyến rũ chết người.

“Anh… hôm nay… anh chỉ cần có thể… có tác dụng một lần thôi đấy.” bên tôi thế nói rõ với hắn, mà lại hắn lại cố ý cần dùng ngón tay trêu chơi âm hạch của mình, khiến bên tôi buộc phải thở hổn hển nói cách quãng.

Một giây sau, hắn tháo bỏ chướng ngại bên dưới thân, có ba con sói vào.

“Anh, trứng thối, anh để BCS ở buồng khách lúc nào cố gắng hả?” bên tôi dùng ánh nhìn bắt buộc tin nổi chú ý hắn lấy ba con sâu từ bên cạnh hộp giấy lau ra.

“Suỵt…” Hắn hôn lên môi bên tôi, sau đấy bóc tách mở đôi chân bên tôi ra, đè lên mình tôi khẽ nói: “Vì anh chần chờ lúc nào anh đang hy vọng làm! Hơn nữa…” Hắn không nói hết lời, hễ thân một dòng nhanh chóng tiến sâu vào cơ thể tôi khiến bên tôi thở dốc chưa hoàn thành.

“Ngay Các bạn ăn uống, phòng bếp, nhà vệ sinh, sân thượng anh phần đa chuẩn bị!” Hắn vừa nói vừa đút vào, khuân mặt có theo nụ cười vui vẻ tà ác độc.

“Anh để ở sân… thượng có tác dụng gì vậy… a… ưm… ưm… hmmm…a…” chúng tôi lại trò chuyện một biện pháp cách quãng, tôi biết rõ hắn cực thích nhìn chúng tôi cũng như thế nên luôn luôn cần đến sức đong đưa chạy nước rút trong cơ thể tôi khi bên tôi ao ước chat chit.

“Nếu lần này anh xếp hạng nhất, anh muốn làm trên ban công, sau đấy cần có tác dụng em mười lần!” Hắn âu yếm nói, môi lại dán vào môi bên tôi.

“Ưm… ưm…” bên tôi hoàn toàn chẳng thể gợi ý, chỉ hình như quấn lấy đầu lưỡi đang bá đạo cuốn lấy lưỡi bên tôi của hắn.

Một lúc lâu sau hắn mới rời khỏi môi chúng tôi, sau đó vui vẻ cười: “Không nói gì có nghĩa là chấp nhận nhé.”

“Anh… ưm…a…” đằng sau sự ra sức chạy nước rút của hắn, sau cuối cũng hoàn thành. Tôi ốm ngồi phịch trên ghế salon, mang theo vẻ mặt bực tức cũng như ánh mắt mê cốc.

“Em không nên nhìn anh cũng như vắt, còn nếu như không anh đã cũng muốn thêm lần nữa đó!” Hắn cười cợt tà, lấy một mẫu ba con sói khác từ hộp giấy lau ra.

“Đừng mà! Anh mau đi tắm rửa đi còn nạp năng lượng cơm nữa!” tôi quan sát hắn chùi sạch dương vật của hắn như mong muốn sẵn sàng chuẩn bị sở hữu dòng bao cao su khác vào, mau chóng nói.

“Được rồi! Dù sao ngày nay cũng đã thỏa mãn, bảo đảm mai anh vẫn thi thật tốt!” Hắn cười cợt khom người xuống hôn bên tôi thật sâu, sau đó ôm lấy ăn mặc quần áo vương vãi xung quanh đất, vui vẻ đi về bên nhà tắm.

tôi vừa buồn cười vừa tức căng mắt quan sát bóng lưng của hắn.
Chúc Cả nhà gồm có khoảnh khắc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *