Tóm tắt truyện Mưa Cuối Mùa

Lần đầu anh gặp cô, cô buôn bán đi thứ cực hiếm nhất của đời nữ giới, đổi lại mang đến tía cô một mạng. Nhà bạn của cô ý, mối tình đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô đều mất của cả dưới chân người nhà phái mạnh kia.

Giới thiệu truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz

Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một tiếng động vang lên trong chốc lát kinh hoàng trong căn phòng nhỏ tuổi xập xệ nằm giữa khu ngôi nhà bình thường.

Ngay sau sẽ là gầm Khủng đầy nổi giận của một thành viên nam giới đã được qua năm mươi. Người trong gia đình nghe thấy hình như sợ run mà lại xỉu đi:“Mày! Đi mau mang đến ta, mau mang lại chọn hắn và ngủ với hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa cũng như cùng tận đau buồn của 1 teen girls vang lên. Cô quỳ hai gối trên mặt đất, đôi má đỏ ửng và sưng vù lên vày những chiếc bạt tai của người nam giới trung niên đấy. Cô đau khổ lết hai đầu gối sẽ bầm tím vị quỳ đã lâu xung quanh đất đầy lạnh lẽo, cô tiến mang đến bên cạnh chân gia đình chàng cơ mà quỳ rạp xuống van xin cũng như ước ao bổ xung một chiếc mạng: “Ba, con xin cha, đừng bắt con đi giành được không? Đừng cung cấp bé cho hắn đã đạt được không? Xin ba!“.

chúng ta đại trượng phu giận mang lại xanh mặt, ông một đá liền đá văng cô gái nằm lăn lóc bên trên sàn ngôi nhà. Đôi mắt đấy giương lên chú ý ông, màu mắt đang đỏ hoe một mảng, trong sâu góc nhìn đấy hóa học đựng đầy đau khổ, đầy sự uỷ khuất, mà lại cũng đều có chút ít trách móc vương ở khoé mi. Người trong gia đình chàng sở hữu trai rượu trên bàn, đập dũng mạnh xuống nền đất ngay tiếp giáp ben chân cô. Gầm vào mặt cô từng câu chữ, từng lời nói, bao gồm lời nói đấy cũng như muốn xé tan trái tim cô ra thành từng mảnh nhỏ tuổi, nát vụn.

>> Coi thêm list Truyện ngôn tình nhiều thịt

“Chỉ là một đêm mà lại mày cũng chưa có tác dụng được? Ta đang vứt cơm trắng gạo ra để nuôi mày phệ trừng này, bỏ hàng núi tiền để đến mày được học hành ở một dòng trường mập đắt đỏ kia, vậy cơ mà mày còn không mau đền ơn ta đi? Ta nói mang lại mày biết, mày chỉ là một đứa con nuôi, ngày xưa nếu không nhờ hậu phi ta có mày về thì mày đang chết lạnh xung quanh mặt đường rồi!”

Nghe được phần lớn lời nói đầy tuyệt tình cùng tàn bạo của bệnh nhân quý ông cơ mà cô đã xem như là tía, trong chốc lát chốc tim cô quặn thắt lên đau buồn, như có hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là bé nuôi, tính năng này cô đang biết từ tám năm trước, cũng như tám năm sau, vết sẹo đó lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ có điều nó đau hơn, thấm sâu hơn cũng như phũ phàng hơn.

đường Tử Hân – đáng ra cô đã không sở hữu cái thương hiệu này, đáng ra là đang không thuộc con đường gia. Nhưng mà từ lọt lòng, cô đã trở nên đào thải di, coi là không có tuổi đời bên trên cuộc đời này nữa. Nhưng lại rồi chỉ một tia sáng chiếu xuống sinh mệnh bé xíu của cô ý, đem cô từ tuyền đài quay trở về. Chủ yếu phu nhân đường da đã lấy cô về nhận có tác dụng bé nuôi. Nhưng mà từ khi bà mệnh chung, tía cô luôn cho rằng thiết yếu cô là quái thú đang ám sát vợ ông, từ ấy ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Tuy nhiên cô chưa bao giờ hận ông dù chỉ một ít, bởi vì cô hiểu được sinh mệnh cô bởi vì ông cộng bà xã ban phát mang đến cô.

con đường Tử Hân chưa ngước mắt lên chú ý ông nữa, cũng im bặt không van xin. Cô kháng hai tay xuống nền đất, lấy đấy có tác dụng chỗ tựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ tía cô đông đảo thứ, nói đúng ra là cả một cuộc đời. Hiện nay cô cần trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho người đã ban tặng cuộc sống cho bản thân mình.

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay vày thuỷ tinh đưa vào mà lại nát ra đã từng giọt.

mặt đường Sâm sẽ ngồi trên ghế, mắt đăm đăm nhìn đi chỗ khác, dù chỉ đơn giản là một cái liếc cũng không bỏ lên chúng ta cô, con đường Tử Hân run rẩy bước vào, cùng bề mặt viền mắt đang còn đỏ hoe, nước mắt bám dính trên khoé miệng vẫn còn chưa kịp khô đi. Cô cúi thành viên, rồi chứa lên giọng nói run lẩy bẩy: “Ba, nhỏ sẽ đền ơn cho ba ngay bay giờ. Thưa tía, bé đi“.Cô quay người thân lảo đảo bước chân. Bao gồm trời bắt đầu hiểu rằng khoảng khắc lúc nói ra câu nói đấy, tim cô Trong khi xong xuôi đập đi vài giây, có lẽ rằng vì chưng quá gian khổ chăng? Hay một chút hi vọng trật liền bị đánh bật đi hết vậy vào chính là nỗi niềm chán nản và bi quan khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay nhà bạn đi, đường Tử Hân khẳng định thiết yếu mường tượng ra tương lai của mình đang xảy ra phần nhiều trở thành cô gì.

tia nắng chật vật lắm new len lỏi được vào trong căn hộ bé nhỏ, chật vật lắm new chiếu sáng được một số loại ánh nắng vĩnh cửu, làm hộ gia đình bé xíu như được thắp lên niềm tin như vừa trong bóng về tối kinh hoàng bừng dậy. Con đường Tử Hân rời đi, một dòng ngoảnh mặt cũng chưa chẳng bịn rịn dành lựa chọn.

*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*

Đúng như nhân gian nói, khu vực ăn uống chơi sa đoạ nhất chính là chỗ tụ tập của không ít dân chơi xa xỉ nhất.

Nếu là con người Bắc Kinh thì một ai cơ mà băn khoăn cho Say Tình? Đay là hộp đêm tốt nhất ở Bắc Kinh, chưa xuất hiện một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt mặt. Mọi tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng là là rất nhiều tên công tử đại gia lắm tiền nhiều của, bao gồm máu bên trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Các cô hầu rượu ở đây rất nhiều là đông đảo bông hao dễ thương, khiến cho nam giới nên rung đụng cho nơi xâu thẳm nhất. Và đấy cũng một trong rất nhiều điều mà lại Say Tình luôn làm cho vừa lòng hầu hết bởi khách quý.

>> Xem thêm list truyện Ngôn tình trọng sinh

cũng như thường lệ, khi bầu trời Bắc Kinh đã rơi vào khoảng không gian vô rất, black sẫm lấy một màu thì đèn ở cụm toà căn nhà cao ốc, đèn con đường thắp lên như phần nhiều ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả các kẻ đùa bời đều đi ‘săn’, như đầy đủ hễ vật máu lạnh tậu mồi vào ban tối.

Trước cổng Say Tình, xế hàng hiệu đậu kín đáo mít, chiếm phần lấy cả lề đường chạy bộ, cũng chỉ gồm có tên lắm tiền, hống hách new phách lối bởi vậy. Từ các cái xe này qua những chiếc khác, của cả phần đa là đều hãng xe bậc nhất, có tiếng, số đông người trong gia đình đi đường quan sát vào nhưng hết lời ca ngợi.

Trong màn đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một chiếc xe thể thao thông minh lao như hổ báo bên trên đường, so với mũi tên từ vòng cung phun ra có đôi lúc lại còn có phần Cấp Tốc hơn. Tốc độ của xe đấy còn lại tren dường là đông đảo vệt sáng ảo diệu. Thành viên đi đường sợ hãi, liền nép hết sang hai mặt cho con ác thú đấy lao đi trong đêm.

Dừng lại trước cửa Say Tình, hãng xe mới ban đầu lộ diện, là một mẫu Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh chắc chắn chỉ cần vài cha dòng. Ngay sau đấy, mọi người nam nhi cũng như dấu cũng như hiện từ trong xe đi ra, dáng người trong gia đình to lớn, bên trên gia đình khoác lên một bộ vest màu đỏ thẫm huyền bí, cũng như đặc trưng hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel gọn gàng.

Mấy ả cung nhân đứng trước cửa vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê đặt lên chúng ta phái mạnh, quan sát xe anh đi, cách anh ăn mặc và thần thái cao quý thì cũng đủ sức cảm giác bạn nam giới này chẳng phải đều đều, va mang lại và bị nạt mang lại chết lúc nào không hay.

Anh đến tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi hễ, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả kế bên phố. Thật đúng cũng như cái tên câu dẫn của chính bản thân nó, bên trong quả thật nhìn qua một ít liền hy vọng say trong.Say Tình gồm tía gian, và mỗi gian phân tách theo đã từng một số loại cấp độ, đã từng gian cải thiện đã từng bậc, cấp độ càng béo, càng lợi hại là gian càng cao.

thành viên gia đình nam giới tóc xám tro vừa bắt đầu mang đến gian thứ nhất liền được bảo an hộ vệ gửi tận lên gian thưa tía. Vào được gian thứ ba cũng ko phải điều dễ dàng, tổ ấm vào được đây yêu cầu gồm địa vị to lớn, lắm tiền nhiều của. Đặc biệt phải là tay nghịch sang trọng.

Tiến vào phòng VIP, hắn thong dong bước đi, trong này so với xung quanh kia lại còn sôi hễ hơn. Trong đay có sẵn vài tên ngồi trước, ở bên cạnh mỗi chúng ta mọi sở hữu theo một cô em cực kỳ nóng bỏng, mặc đồ thì hở hang con trang điểm cũng như chưa bao giờ được trang điểm.

Cả gian buồng các đặt mắt Đánh mạnh cho thành viên gia đình cánh mày râu vừa đặt chân tới. Ai ai cũng bắt buộc bật ra một giọng nói cứ ngỡ, trông yếu nuốm vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng cười lớn của 1 thành viên gia đình phái mạnh nhảy ra giữa buồng. Thành viên gia đình chàng vừa mang đến nghe thấy liền nhíu chặt chân mày.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *