Tóm tắt truyện ‘Luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng ra Hậu Cung’

luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung kể về Diệp Chi Châu chỉ có một mình suốt hai mươi mấy trong năm này đột nhiên lại có mấy người thân thích. Chưa kịp làm rõ trường hợp này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

giới thiệu truyện đam mỹ luôn luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng sau đó cậu vẫn còn đó sống, mà lại sống thành hình dạng của người khác.

trên cửa sổ xe hiện ra một gương mặt xa lạ, rất trắng, rất béo, béo đến mức không có thấy gì rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ đánh giá chiếc điện thoại di động “lỗi thời” trong tay, trong góc nhìn hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước lúc ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình bên trên máy truyền tin, từ bây giờ là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà bấy giờ, ngày tháng trong cái di động đó lại nói cho cậu biết, bây giờ là một ngày nào đó thời điểm giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu giá lạnh thổi vào cửa sổ xe, đưa theo một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, dựa vào ghế, chậm rãi bố trí quan tâm đến rối loạn. Coi thêm list full thể loại Truyện ngôn tình ngược

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử vong tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng trở nên thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích.

trong những khi lòng tin không cụ thể Bên cạnh đó có một thanh âm cổ quái ở trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu có muốn sống hay không, cậu trả lời là muốn, tiếp nối liền hôn mê chết giả, lúc tỉnh lại đợt tiếp nhữa, năm 3226 Tinh lịch đã biến thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ 1 thiên tài anh tuấn tiêu sái ý thức lực tuy nhiên S trở thành một người béo phệ.

Sớm biết như vậy …… thì sáng sớm bây giờ cậu sẽ không còn ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng để làm ngủ, thân thích đột nhiên có mặt gì gì đấy, người nào thích gặp thì tự đi mà chạm chán đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, kế tiếp vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, trên bề mặt lộ ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, đủng đỉnh ngồi dậy — thật là phiền, thân thể béo bệu này dùng không được.

“Tiểu thiếu gia, hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo thật thà hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu.

Coi thêm list full Truyện bách hợp h

Cậu đón nhận cặp sách rồi đồng ý qua quýt, dịch rời thân thể bụ bẫm vụng về từ trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước chân đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hẳn với bình thường khiến cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng xong khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, tiếp đến đưa tay từ trong cặp kéo ra một cái gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả những việc quỷ dị nọ, vật này rất có thể lý giải cho cậu.

Dường như là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, tiếp đến auto lan rộng ra, một màn Ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt trên hiện một đoạn chữ viết màu đen, [Xin chào kí chủ, tôi là khối hệ thống cứu thế số 01, ngài hoàn toàn có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của chính mình sặc chết, rối rít đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đó là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?”

vấn đề hơi nhiều, hệ thống vừa tiêu tốn phần lớn năng lượng để dịch chuyển linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Hình ảnh đình trệ bất động, sang một hồi lâu mới ban đầu có mặt chữ viết lại lần tiếp nữa, [Đúng là tôi nói; khối hệ thống đã đc trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu hệ thống hỗ trợ xong xuôi nghĩa vụ cứu thế; thân thể cậu hiện nay tạm bợ do hệ thống bảo vệ, rất an toàn; không chết; nơi này là nhân loại nghĩa vụ số 01; để cho tiện triển khai nghĩa vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể hero có liên quan đến nhiệm vụ.] Coi thêm list full truyện Cưới trước yêu sau

chóng vánh sắp xếp tiêu hóa tin tức lấy đc, cậu chuẩn xác bắt đc trọng điểm, “Ý của mày là, sau khoản thời gian tao hoàn thành nhiệm vụ cứu thế là rất có thể bình yên trở lại thế giới của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn chỉnh chỉnh trở lại?”

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đã đi vào nước này có thể sống trở về là giỏi rồi, về phần nhiệm vụ cứu vớt nhân loại, cậu làm là đc, còn có thể chấm dứt hay không, sau này rồi tính.

Tên tiểu hồ ly tinh Diệp Chi Châu từ nhỏ dại đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh mừng đón hiện thực… Không đồng ý cũng không còn cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã biến thành như vậy rồi.

Đã biết bản thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư chăm chú đến những phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình trụ màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày không hẳn là hệ thống sao? Thế nào lại biến thành một chiếc gương? Đúng rồi, màn Hình ảnh lớn như vậy, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn chính là một cái gương. Hệ thống đã đc trói buộc, chỉ có kí chủ mới rất có thể thấy màn Hình ảnh. Còn các cái khác, kí chủ and khối hệ thống rất có thể trực tiếp dùng ý niệm đàm đạo.]

trái lại phương diện này làm rất tri kỷ.

Cậu nhìn yếu tố hoàn cảnh lạ lẫm chung quanh cùng cánh tay trắng mập của mình, gõ một chiếc lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, chúng ta làm nhiệm vụ xong xuôi sớm, an toàn về nhà càng sớm.”

Màn Hình ảnh lóe lóe, tiếp nối từng đoạn lớn chữ viết ban đầu hiện ra phía bên ngoài, cậu rối rít tập kết nhìn kỹ.

Một giờ sau, nhìn hoàn thành tư liệu hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Hệ thống cứu thế, tên gọi rất ư là cao thượng, nhưng phương pháp cứu thế lại ……

[Ngăn cản anh hùng chính NP, đó là cứu vớt quả đât.]

cuối cùng trong màn Hình ảnh hiện ra một câu tổng kết như vậy, tiếp nối lóe lóe rồi bặt tăm.

Cái gương soi vẫn chính là cái gương soi, tuy vậy tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không hề giống tam quan trước kia nữa.

Đọc full list Truyện tranh đam mỹ có thịt

trái đất này còn có trình độ chuyên môn phát triển tương tự với địa cầu cổ điển ở thế kỷ 21. Chiến tranh hiếm hoi lắm, môi trường thông thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn cách tân và phát triển rất mạnh, mọi người an cư lạc nghiệp, hết thảy đều tốt đẹp.

tuy nhiên, luôn luôn có nhân vật chính vô niềm tin tàn phá trái đất.

Truyện được edit & post duy nhất tại: .

nhân vật chính của nhân loại này tên là Bạch Lỵ, là phụ nữ bé dại của thư hương thế gia Bạch gia, được cha mẹ thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở quốc tế, tính cách ôn nhu tướng mạo sáng sủa, là 1 trong những nữ thần người gặp mặt người thích. Cô có một vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô vô cùng giỏi, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết hôn với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Du Lịch, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau khi vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất cứ cái gì, cũng chưa biết nên đi ở đâu. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô tương đối am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, làm cho cô ở ngôi nhà của mình làm người dưỡng cây. Tiếp nối đó là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha dần dần bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần lôi cuốn, Bạch Lỵ cũng trở nên Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, cảm tình hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ còn kém đâm thủng một tầng giấy cuối cùng.

Nhưng mà sự tình luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau khoản thời gian Bạch Lỵ trở thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô và Vân Kha cùng một chỗ. Cậu phong cách thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong lúc nguy cấp, Bạch Lỵ kiêu dũng đẩy Vân Kha ra, nhưng bản thân lại bị trọng thương. Đọc Truyện tranh đam mỹ omega hay tại đây

Vân Kha khó chịu, sau khi điều tra rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng bước đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Một tháng sau, thương thế nữ chủ tốt lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại những việc ở nước ngoài và vị hôn phu. Vị hôn phu ở quốc tế nhận được tin tức liền nhanh chóng chạy tới, hai người nằm phí trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị số nhọ, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau khi nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động tình cảm Vân Kha dành cho mình, từ đó bước đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân bắt đầu những loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất buồn bã, xúc cảm mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Dĩ nhiên là không tồn tại chết. Nhưng hai nam nhân lại khiếp sợ, ở trước giường bệnh nữ chủ khẳng định không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng kẻ địch quan tâm nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, sau cùng ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ.

Sự tình trở nên tân tiến tới đây vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không giống như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mọi cá nhân hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau thời điểm mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm chóng vánh trở mặt, bắt đầu lấy dáng vóc liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dãn đến đời tiếp đến. Kế tiếp đời tiếp đến lại có đời tiếp đến, mà một đời so với 1 đời còn kịch liệt hơn, một đời so với cùng 1 đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với một đời càng đấu càng ngoan độc hơn, sau cuối sau khi nữ chủ chết đc trăm năm, hậu đại của nữ chủ tiêu diệt thế giới.

….. Loại cách thức phá hủy trái đất này thực sự là một trong lời khó nói hết.

Mà càng thêm 1 lời khó nói hết chính là, thân thể béo tròn mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao đc Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu vô cùng muốn thở dài. Cậu mở hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công năng phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể hiện giờ.

Rất trắng, đó là tuyệt vời trước tiên. Tiếp nối chính là béo, rất chi là béo, chỗ nào thì cũng béo, body toàn thân cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn rất có thể nhìn ra dáng vẻ đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như thế.

“Em ngồi tại đoạn này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe để cho Diệp Chi Châu đang đắm chìm trong quan tâm đến hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng ở vị trí khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có một thân Hình ảnh đẹp tươi.

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói hững hờ, kiểu tóc đc cẩn thận tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, lòng tin đc người nọ hẳn là người sở hữu biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, giữa những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời gian, nam chủ bây giờ đã nhận được nữ chủ từ bệnh viện về nhà được mấy ngày, nếu mà người nam nhi này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Hình ảnh nhỏ xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu đối phương — liền thấy một lá cờ nhỏ dại nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lấp lánh lung linh đang xoay tròn.

Xem ra người này chính là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ ‘Luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng Hậu Cung’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *