Tóm tắt truyện Lột Xác

Đối có em gái thì giày vò bắt nạt, lẹo tay tặng gia sản cho những người quý ông cặn buồn phiền, trêu chọc tới vì hôn cu li thần kinh biến hóa thái, có thể nói là có tiếng bần xa, báo ứng liên tục, sau cùng bị tiêu diệt.

Ra mắt truyện lột xác

Tác giả: Hương Thái Ngưu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạng truyện tháo xác

Lúc Mộc Lạp Lạp tỉnh lại thì đã trở nên trói cho buồng cô đã từng sống này.

Cả phòng bài trí đầm ấm cũng như ngọt ngào, cô bự lên ở nơi này, lúc này lại bị bức dọn khỏi địa điểm đây.

“Mộc Lạp Lạp.” Mộc Lạp Lạp chú ý Mộc Diệp – em gái cộng bố khác bà mẹ của bản thân mình – cầm cố lên một phần văn kiện từ trên bàn, lộ ra một nụ cười cợt tất cả thâm ý khác. “Chị xem, chủ yếu ngôi nhà bọn họ Mộc phần nhiều là của tôi, bao gồm buồng của chị ý.”

“Mộc Diệp, xem như mày lợi hại.” Mộc Lạp Lạp cắm chặt hàm răng, không mong tỏ ra chút yếu núm nào. Tóc của cô ý rối tung bít hơn phân nửa khuôn mặt, chỉ việc cặp mắt phệ cũng như sáng ngời kia là sáng tạo quan sát chuyên chú.

“Chị xem đi, ngay hiện tại chị thành loại cỗ dáng nhếch nhác gì? Thiên kim căn nhà chúng ta Mộc của quá khứ?” Tướng mạo của Mộc Diệp rất là thuần khiết, tuy nhiên vẻ bên thì âm u lạnh lẽo cũng như cay nghiệt.

Mộc Lạp Lạp châm bẩm trừng Mộc Diệp, trong miệng đang còn cậy mạnh: “Tao mang đến mày biết cần tránh mua khoái chí quá sớm, sớm muộn, sớm muộn gì tao cũng biến thành giành lại của cả Mộc gia!”

“Đoạt lại? Chị có bản lãnh này?” trên khuôn bên của Mộc Diệp châm biếm rõ rệt. “Tôi gồm Văn Xương cộng Ngôn Viễn giúp bên tôi, tuy thế còn chị? Bên tôi mang đến chị biết, hiện thời Phó Cảnh Phi mua chị khắp quả đât, chị lừa CP của chúng ta anh ta, chị nghĩ anh ta vẫn bỏ dở cho chị sao?”

Phó Cảnh Phi… Nghe thấy tên này, trong ánh nhìn của Mộc Lạp Lạp hiện lên vẻ áy náy.

Vào lúc cô bị mọi người loại trừ, cũng chỉ việc Phó Cảnh Phi còn nguyện đứng ở bên cạnh cô, nắm dẫu vậy cô lại nhẫn trọng tâm phụ Phó Cảnh Phi.

Giống giờ đây, gọi là quả báo đi.

“Tôi đợi một lúc đã bàn giao chị cho Phó Cảnh Phi, chưa nên chúng tôi ra tay cũng có một số người giúp chúng tôi giải quyết chị.” Mộc Diệp bít miệng cười khinh thường. “Mộc Lạp Lạp, chị cũng tránh mua sống của quốc tế này!”

Mộc Lạp Lạp cười nhạt ở trong lòng. Mộc Diệp thật và đúng là biết diễn, giả bộ nhu nhược ở trước mặt người thân khác bởi thế, ngược lại ở giai đoạn này, trước mặt cô lộ ra nguyên hình.

“Mộc Diệp, mày giết bà bầu tao, thật sự cho rằng mình có vẻ nhơn nhơn ko kể vòng công cụ sao?! Mày sớm muộn gì cũng trở thành chạm chán quả báo!”

Mộc Lạp Lạp cần đến sức giãy dụa, vành mắt phiếm hồng, chú ý chòng chọc vào Mộc Diệp. “Cho dù tao bị tiêu diệt, hồ hết tin xấu mà lại mày đã trải cuối cùng vẫn có người tới trả thù nắm tao!”

Mộc Diệp như là nghe được chuyện mỉm cười gì ấy, ngửa đầu cười to: “Ha ha, Mộc Lạp Lạp, chị quả nhiên quá ngây thơ rồi. Dễ thường chị không nhớ là chị hiện nay đã biết thành Mộc gia đuổi ra ngoài? Chị bây giờ trong mắt tất cả thành viên cũng chỉ đơn giản là một gia đình chị ác độc đe em gái của bản thân mình nhưng thôi! Tin xấu nhưng mà chị đã thử, đại khái tổ ấm ở thành phố Long đa số biết, chị nghĩ còn tồn tại ai mới mang lại báo thù mang đến chị?”

Thật ra Mộc Diệp nói không sai. Sau khi Mộc Lạp Lạp trong lúc vô tình biết được bộ mặt thật của người em gái này thì nghĩ những biện pháp phục thù ả, cố kỉnh nhưng mà làm cho hết thảy đều biến đổi bằng chứng phạm tội của cô, không ai tin tưởng cô.

Mộc Lạp Lạp đau xót trong lòng. Hiện giờ còn tồn tại ai có lòng tin cô đây? Anh ta thật sự bị cô lừa gạt các lần do đó, Hơn nữa anh ta là dòng loại tính tình vươn lên là thái, ai biết sẽ tin hay không tin cô, hoặc vẫn thủ tiêu xương cốt cô thành tro bụi?

Nghĩ Như vậy, Mộc Lạp Lạp mau chóng cảm thấy không còn ý muốn sống nữa.

vững chắc chắn… Mộc Diệp đắn đo trong căn phòng này bao gồm thứ đấy. Cô đang cài đặt thuốc nổ ở vị trí này, tính một ngày nào ấy cần dùng để tự ngay cạnh sau khi vẫn báo thù đến mẹ. Hiện thời đúng lúc, giống như đem ra cộng Mộc Diệp đồng quy vu tận.

ấp ôm ý tưởng cực đoan Như vậy, Mộc Lạp Lạp lợi dụng khi Mộc Diệp chưa cần nhớ, nhấn cái buton bên trên đồng hồ đeo tay.

Trong nháy mắt, tiếng nổ tất nhiên ngọn lửa nuốt trọn cả phòng.

Mộc Lạp Lạp nở nụ cười giải thoát: “Mộc Diệp, mày theo tao đi chết đi!”

Đáng tiếc, cô quả nhiên là mạng cô bé phụ, bạn chết chỉ cần có cô.

Mộc Diệp được cứu. Khi ở trong nhà bốn bề lửa cháy, Văn Xương và Ngôn Viễn xông vào cứu giúp Mộc Diệp ra, chưa ai quan tâm đến cô bị trói ở trên ghế.

Trong lòng Mộc Lạp Lạp dồi dào thê lương nghĩ, chết thì bị tiêu diệt, cho dù sống ở bên trên đời cũng bền vững cần yếu tất cả thành tựu gì tốt.

Khi linh hồn của cô ý từ từ rời khỏi thân thể, dập dềnh giữa không trung thì ngạc nhiên không gì sánh được phát hiện, mình chàng mà cô luôn coi là kẻ thù mà lại đối đãi vẫn hất ra vệ sĩ của y ở bao bọc lôi cuốn y, vọt thẳng vào trong đám cháy.

Kiểu tóc cảnh giác cẩn thận từ trước cho đến bây giờ của Phó Cảnh Phi phần đông rối loạn, con đường nét sâu sắc trên khuân mặt của y lộ ra vẻ mà Mộc Lạp Lạp nhìn chưa hiểu.

Đôi nhỏ ngươi màu đen vằn vện tia máu, còn đâu sáng ngời tinh thần phấn chấn vốn đề xuất gồm, tuy vậy cùng vì cô mà biến thành hầu hết tĩnh mịch.

Tại sao? Cô bị tiêu diệt, không phải Phó Cảnh Phi yêu cầu cực kỳ vui bắt đầu đúng, tại sao lại lộ ra vẻ bên âu sầu cũng như vậy?

Đáng tiếc Mộc Lạp Lạp đã không kịp suy tứ. Linh hồn của cô ấy tiêu tán trên không trung. Cảnh rút cuộc trong trí nhớ đó chính là bóng hình của Phó Cảnh Phi vọt vào đám cháy. Người đàn ông trầm ổn yên tâm kia, bóng lưng lại hốt hoảng cũng như vậy…

Lúc Mộc Lạp Lạp tỉnh lại, bên trên thành viên đau buồn giống như bao gồm bánh xe nghiền qua, xương cốt chắc là hy vọng rời ra khỏi.

Cô giật giật ngón tay, sau đấy ngẫu nhiên kinh cồn phát hiện ko phải người thân đang là một nhà bạn bị tiêu diệt đi rồi sao, đau cho thấu tim như hiện nay lại là chuyện gì đang xảy ra?

Ngay sau đó cô dùng một phút để tiêu hoá sự thật người nhà còn sống.

Một đôi mắt lãnh đạm không phù hợp tình gia đình thốt nhiên hiện lên, tiến vào não cô. Đôi mắt kia chỉ cần có khi đối mặt có cô bắt đầu chắc là dịu dàng xuống, lúc ở phía bên ngoài đám cháy đang ẩn chứa âu sầu cũng như rất là bi tráng. Dòng các loại tuyệt vọng và chán nản này còn khiến con người run sợ hơn so sở hữu cái chết của cô.

Đúng ráng, bị tiêu diệt, cô đáng lẽ đã bị tiêu diệt.

Cô cả đời làm nhiều bài toán ác độc, đặc biệt là phụ Phó Cảnh Phi, rút cuộc rơi vào kết viên chết đi, chứng minh trời blue đang còn công bình.

nắm mà lại cô đã kỳ diệu sống lại. Là trời xanh cũng cho là cô cả đời buôn bán ác nghiệt quá mức, ngay cả tư giải pháp xuống âm ti cũng chưa bao gồm sao?

Cô cũng không được nhiều thời gian rơi vào trong hồi ức hoặc là nói hối lỗi đối sở hữu chuyện xưa. Một các giọng nói trầm thấp, khàn khàn đã vang lên ở mặt tai cô, một giọng nói cơ mà cô từng chỉ ra rằng mình không có gì cách nào nghe được nữa.

“Lạp Lạp, em đang tỉnh?” tiếng nói trầm thấp dịu dàng cũng như người thương nỉ non nói có cô, chắc là gió nhẹ phất qua, rồi lại trong nháy mắt trở nên u ám lạnh lẽo, dồi dào ý uy hiếp: “Nếu cũng như em lại không ngoan ngoãn ăn uống cơm, đừng hòng tôi để mang lại em ra không tính nữa!”

Cô chớp nhoáng mở béo hai mắt. Phó Cảnh Phi! Quả nhiên là tiếng của Phó Cảnh Phi!

Cô chịu đựng cảm giác cạnh tranh Chịu đựng của cơ thể, ngồi dậy, liền trông thấy các bạn chàng ngồi ở mặt giường, vẻ bên lạnh cũng như băng, nhưng trong mắt lại ẩn chứa vẻ băn khoăn lo lắng.

>> xem thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

mình con trai mày kiếm, mắt sáng, ngũ quan nhìn vô cùng xuất sắc. Hốc mắt sâu hơi có lẽ con lai, nhưng khuôn mặt chưa biểu cảm nhìn lãnh đạm sắc bén. Lúc mắt thờ ơ chằm chặp quan sát thẳng người thân giống như là sư tử có theo vẻ khát máu nhìn chằm chằm bé mồi cùng về nó.

Đây là… suy nghĩ vừa tới, cô trong góc nhìn có sự bỡ ngỡ của Phó Cảnh Phi, quăng khắp cơ thể vào trong ủ ấp đầm ấm của Phó Cảnh Phi.

“Em thật sự cho là never hình như thấy được anh nữa, Cảnh Phi! Xin lỗi, thật xin lỗi!” Cô kinh ngạc trợn phệ mắt nhìn Phó Cảnh Phi, nghẹn ngào hối hận nói, lời nói có một phần chưa đầu chưa đuôi.

Cô rứa tuy nhiên có lẽ thật cuộc sống lại… Hơn nữa còn có thể gặp mặt Phó Cảnh Phi lần nữa, ko phải là một Phó Cảnh Phi tàn tệ khát máu, không khoan nhượng trong sinh mạng kia của cô ý, mà lại chính là Phó Cảnh Phi tinh thần phấn chấn, lên bên đe chúng ta.

cùng bề mặt hờ hững của Phó Cảnh Phi hiện lên vẻ nghi ngờ. Hai tay nửa nâng trên không mà thậm chí có vẻ như trù trừ làm sao, tỏ vẻ cực kì hoài nghi đối sở hữu Mộc Lạp Lạp bỗng dưng tới ủ ấp bi cảm.

mặc dù trong lòng tràn đầy nghi ngờ, mà lại khi cảm xúc được cô đang nghẹn ngào thì hai tay rút cục chưa chế ước được buông xuống, ôm siết lấy cô vào lòng.

“Mộc Lạp Lạp…” trên khuôn bên hơi tái nhợt tuy thế con đường cong rành mạch của Phó Cảnh Phi hiện đầy vẻ thâm trầm, đắn đo mở miệng, giọng nói hơi khàn khàn.

trên khuôn bên hững hờ của anh ấy dồi dào sự khó hiểu, đáy mắt lại với một chút vẻ dịu dàng chưa đổi, dẫu vậy chỉ thoáng qua rồi bặt tăm.

“Phó Cảnh Phi… Xin lỗi.” ngoại trừ nói xin lỗi, cô chưa nghĩ ra còn biết cách gì để có lẽ biểu hiện áy náy của mình.

giống như sống lại, là chuyện cô nghĩ cũng chưa dám nghĩ tới, tuy vậy cô thật sự chắc là gồm cách chỉ một này để làm lại từ đầu, đây quả thật là trời xanh thương xót cô.

Mộc Lạp Lạp nhìn chú tâm vào ánh mắt sâu thẳm của Phó Cảnh Phi. Đôi mắt đẹp này đã từng có lần bởi lẽ cô mà lại bị bụi bờ bao trùm, cũng may hiện giờ sẽ còn đậy lánh sáng ngời như Ngân Hà.

Cô nghĩ, chắc rằng bao gồm cả đầy đủ chứ còn chưa bị cô ép mang lại bối cảnh cấp thiết vãn hồi.

Mộc Lạp Lạp chú ý quanh tư phía một dòng, nhiệt huyết body toàn thân cũng từng nguội đi một ít. Cô cho rằng có vẻ trở lại lúc mới ban đầu bi kịch, để mang lại cô còn kịp vãn hồi của cả khổ sở.

cơ mà hiện nay, kể cả bao phủ cô ngược lại nói mang đến cô biết, hiện nay vẫn là chuyện sau khi cô và Phó Cảnh Phi đối chơi.

vày đề buồng cô chạy trốn, ngay cả trên cửa sổ nhìn ra ngoài cũng trở thành gắn song sắt. Phó Cảnh Phi quanh đó vấn đề kinh doanh buôn bán ra, đầy đủ rất nhiều chuyện đa số đặt ở bên trên bài toán trông chừng cô.

“Mộc Lạp Lạp, em lại mong muốn gì?” Thấy vẻ cô nhìn bao quanh, Phó Cảnh Phi tình cờ bên lạnh xuống, trong mắt đầy đề phòng chú ý cô.

Đúng rồi, cô đột nhớ tới, hiên giờ là ngày cô tuyệt thực uy hiếp Phó Cảnh Phi thả cô đi, còn khàn cả giọng tranh cãi với anh, tràn đầy thù hận chú ý anh, mà thậm chí còn nói trong đời sống cho đến nay mình ghét nhất chính là anh.

A, cô bất nhẫn dường nào.

“Phó Cảnh Phi, em đói.” Mộc Lạp Lạp nâng ánh mắt thẳng anh, ý muốn anh chắc là thấy được đổi khác của mình. Cô không có gì là Mộc Lạp Lạp điên cuồng, cực đoan kia nữa.

Thật ra, đoạn chung cuộc trong cuộc đời kia, Mộc Lạp Lạp sẽ sớm ban đầu hối hận mang cách làm của mình. Phó Cảnh Phi là mình có một Chịu theo kề bên cô khi cô bị tổ ấm phỉ nhổ, ít ra cô cận thận khi mua chán ghét anh bởi vậy, biết đâu hai người nhà có lẽ lấy cách bạn bè tầm thường sống với nhau, chưa bắt buộc tiếp tục đối lập nhau.

nhưng ánh mắt sâu sắc của Phó Cảnh Phi chỉ quan sát cô chút ít, liền xoay người nhà đi ra ngoài.

Mộc Lạp Lạp không khỏi bế tắc, cúp mắt xuống. Không lẽ biểu trưng bất lương của cô ý đã sâu tận xương tuỷ, tự nhiên biến hóa đã không tất cả bất cứ kĩ năng gì?

Khi cô sẽ rơi vào trong tự trách đối có bản thân, cửa ngõ buồng bị đẩy ra, Phó Cảnh Phi lần nữa bưng mâm sãi đặt chân tới, đặt thức ăn ở mép giường.

Cô ngạc nhiên quan sát anh, dẫu vậy bị anh mau lẹ bóp lấy cằm: “Mộc Lạp Lạp, em bậc nhất tránh mua suy nghĩ ý định quỷ quái gì núm bật dậy khỏi chúng tôi nữa. Đời này, mặc dù em bị tiêu diệt cũng chỉ có lẽ là của Phó Cảnh Phi tôi!”

phương thuốc cứng nhắc bá đạo của anh ấy cũng như nhau, luôn luôn khiến cho Mộc Lạp Lạp cảm nhận bất mãn. Nhưng mà cùng vì hiện thời đáy lòng hổ thẹn nhưng mà miễn cưỡng nhịn xuống xung động ý muốn kháng cự.

“Được.” Mộc Lạp Lạp mỉm cười lấy lòng. “Phó Cảnh Phi, anh an tâm, em chuẩn xác đã chưa trốn chạy nữa.”

sự thay đổi đột nhiên của Mộc Lạp Lạp quả nhiên khiến Phó Cảnh Phi chưa ý muốn cả tin. Anh chỉ hừ lạnh một tiếng, chú ý chằm chặp cô ăn uống, chưa nói gì nữa.

nhưng Mộc Lạp Lạp cũng chưa cảm giác bi thảm. Dù sao trước đây, sau khi người thân cũng như Phó Cảnh Phi trở thành kẻ thù, thành viên đã làm không ít hung tin, hiện giờ anh ta có vẻ có lòng tin mình bắt đầu là lạ.

Nếu cô sống lại, nuốm còn có cách, cô đã chuyển đổi kể cả.

Phó Cảnh Phi bưng lên chỉ đơn giản là chút thức ăn rau cải và cháo đơn giản, đoán chừng là sợ dạ dày cô sau khi tuyệt thực Chịu không nổi áp lực cần new cố tình dặn phòng bếp làm.

Cô nhớ với máng lúc này cô sẽ tuyệt thực cha ngày, không Chịu đựng ăn một miếng cơm trắng nào, bởi vậy giờ quả thật khôn xiết đói bụng, ngay cả thức ăn Phó Cảnh Phi bưng lên cũng không được.

Sờ sờ một cái bụng còn hơi xẹp, Mộc Lạp Lạp nắm vẻ mặt vô tội quan sát Phó Cảnh Phi, nói sở hữu anh ta: “Phó Cảnh Phi… Em còn chưa nạp năng lượng no.”

Phó Cảnh Phi ngồi ngay ngắn ở mép giường, ngón tay trắng nõn, bé nhỏ lâu năm gõ bên trên bàn rất có tiết tấu, nhíu mày nhìn cô, một lát mới thờ ơ bắn ra một câu: “Bác sĩ nói em tuyệt thức quá lâu, lượng ăn chỉ có lẽ cải thiện đã từng chút một.”

“Ồ.” Xem ra cô chỉ có vẻ nhẫn nại bổ xung một chút bởi vì người trong gia đình đã tự muốn chết.

Phó Cảnh Phi thấy cỗ dáng này của cô, ánh nhìn sáng quắc nhìn chằm chặp cô một lúc chậm, new hỏi: “Thật sự khôn xiết đói?”

Mộc Lạp Lạp liền nhanh lẹ đồng ý, lòng đầy mong đợi nhìn anh: “Thật sự khôn xiết đói.”

“…” Phó Cảnh Phi lại nhìn cô, khoé miệng tự nhiên chậm rãi cong lên, lộ ra một nụ mỉm cười hờ hững dẫu vậy quyến rũ bất cứ lúc nào. “Đói cũng bị tác động.”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình tổng tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *