Tóm tắt truyện Dễ Dàng đến Gần

dài Bởi vậy, rất nhiều người vì thế, từ Tây Tạng Kuala Lumpur, mang lại Hồng Kông Campuchia, em đang cho rằng phương pháp anh phần đông thứ.

Ra mắt truyện Dễ dàng đến gần

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dễ dàng mang đến gần

bây giờ là ông cố gắng nhà họ Hứa mừng thọ, đang quy cũ, trong ngôi nhà ăn uống cùng với nhau, chưa có một số người ko kể.

Cô đến ngoài cửa ngõ đại viện ngôi nhà bọn họ Hứa, hơi bất biến chút tinh thần, bắt đầu đưa tay lên nhấn chuông cửa ngõ. Cửa ngõ được bà dì bật mí, không ngờ, số đông chưa gồm bầu khâu khí náo nhiệt, mà ngược lại im lặng tất cả chút dọa người.

Cô liếc quan sát hỏi ý bà dì: “Sao im lặng như vậy?”

“Ông cố kỉnh tức giận.”

Vào tầng một, đậy giày bên cạnh cửa ngõ sẽ để nhiều đôi giày, cô liếc sơ một vòng cũng biết Hứa Nam Chinh đã đến đây. Đoán là anh lại chọc ông nạm phát gắt, một số loại mồm miệng này, lại sẽ trêu chọc một ông thay gần trăm tuổi giận dữ: “Có yêu cầu ở buồng sách hay không?”

Dì cẩn thận cất kỹ giày của cô ấy xong: “Ừ, ở phòng sách tầng hai, hai ông cháu đang ở trong nửa tiếng rồi.”

Một mọi người truyện trò là cực kì cực kỳ nghiêm trọng rồi.

chắc là lần trước lúc các bạn đang còn học ở trường trung học cơ sở, anh buông tha cơ hội học lên, hy vọng đi Thượng Hải mở C.ty.

Khi ấy cũng đúng nuốm này, hai ông con cháu của nhà sách một chiều tối, rút cuộc lúc anh đi ra chỉ đập đập lên người trong gia đình chúng ta nói, bạn nữ, anh vẫn đi Thượng Hải. Cũng bởi lẽ một câu nói của anh ấy, cô bỏ lỡ nguyện vọng Thanh Hoa, ưa chuộng tinh thần thi đến Thượng Hải.

Lên tầng hai, từ ghế sofa đến ghế dựa, rồi đến bên phía ngoài ban công, ước chừng tập hợp hai mươi mấy thành viên.

không gian cực kỳ nghiêm trọng, có một số người nhỏ tuổi giọng chưa mặn không nhạt chat chit cùng nhau, cũng rất nhiều nói năng an toàn. Thật ra thì cô đã sớm thành thói quen, cụm gắng hệ ở nhà họ Hứa các là bộ đội, đồng lứa này trừ Hứa Nam Chinh cũng như em gái chúng ta sẽ còn học trung học cơ sở, cũng chưa bao gồm ngoại lệ đầy đủ là quân trang bọc thân. Nhà bạn của các bạn do vậy đi ra quanh đó, trò chuyện phần lớn là và một giọng điệu, ngay cả em trai bọn họ học ở trường quân đội cũng vậy.

cho tới khi đi theo chị em Hứa vào bếp, cô bắt đầu bé dại giọng hỏi: “Lần này bởi vì chuyện gì? Chọc ông tức giận cũng như vậy?”

người mẹ Hứa tự gia đình bạn cọ tay, đi rót trà: “Bên ngoài hồ hết lời ra tiếng vào, truyền vào trong đại viện cực khó nghe, thuở đầu ông rứa nghe tâm trạng lập tức chất lượng không đảm bảo, vừa đúng hiên giờ có nhiều người tới chúc thọ, cũng phổ thông lén lút hỏi một câu, có muốn giúp sức Nam Nam chút gì đấy hay không. Thật ra thì cấp cho bên dưới cũ cũng có lòng tốt, mà lại ông cầm cố cũng bự tuổi do vậy rồi, nhất định là sĩ diện, nơi nào chịu đựng được lời cũng như cụ.”

Tiêu Dư đồng ý, ý bảo thành viên hiểu kỹ. Mấy ngày này báo tin báo quá ác ôn luôn rồi.

>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ abo

Trang báo mạng tin báo bài xích báo về 3GR của Hứa Nam Chinh chưa tới mấy ngày, vẫn truyền khắp bên trên mạng. Sáu tháng ở thời điểm cuối năm lỗ vẻn vẹn 17 triệu, đều gấp mấy lần năm ngoái, còn có tin đồn nói 3GR đã mau chóng bị NASDAQ* đẩy lui khỏi mạng xã hội, hẳn nhiên có nhiều lời khó nghe.
Ngay cả trợ lý của mình cũng ở phòng giải khát hưng phấn tám chuyện, nói gì nhưng đoán chừng 3GR vẫn xẻ xuống đóng cửa ngõ, mạng internet ý muốn chấn rượu cồn rồi.

Cô bưng khay trà đi tới cửa ngõ phòng sách, Đánh mạnh nghe hễ tĩnh phía bên trong, đang không bao gồm âm thanh gì, gõ vài loại lên cửa, đang chưa bao gồm phản ứng như cũ. Đến cuối cô cũng chỉ có thể chú ý đến mắt, mở miệng: “Ông nội, là Tiếu Tiếu đây ạ, tới để chúc thọ ông nè.”

Nói hết lời rồi, nhưng bên phía trong sẽ không có đụng tĩnh như cũ.

Cô thực chưa bao gồm chủ kiến gì, quay đầu lại ao ước trưng cầu phản hồi, bắt đầu quan sát mang lại thành viên của phòng khách, trên ban công cũng có chút im lặng, Dường như cũng chần chờ nên làm vật gì. Tiêu Dư bưng khay chè, khi đang cạnh tranh xử bắt buộc đi tới hay lùi lại, rốt cuộc bên phía trong nói vọng ra: “Vào đi.”

Nghe lời này, cô mới xem cũng như thở phào nhẹ nhõm, cẩn trọng đẩy cửa ngõ ra.

Ông vắt bởi lẽ thị lực chất lượng không đảm bảo, bình bình đều thích bật đèn. Bây giờ lại bật độc nhất dòng đèn bên trên tường, ánh sáng màu rubi rọi vào mỗi một góc, không tất cả chuyện gì cũng đã làm con người ta khẩn trương. Ghế bằng gỗ đỏ bóng loáng, ông thế ngồi thẳng, một tay dùng sức cầm gậy, một tay đã còn không dứt lật từng trang báo.

Hứa Nam Chinh chỉ cần dùng một tư nuốm rất cung kính đứng ở phía trước ông cố, từ vai cho chân đông đảo chuẩn bị thành một con đường thẳng. Những lần phần lớn vì thế, lúc nhà bạn mấy tuổi đã thấy anh gần mười tuổi đứng loại bốn nuốm ngay ngắn cũng như lính này, cho bố mươi sẽ như vắt.

cho đến khi cô để khay trà xuống, ông chũm mới thiên nhiên hỏi: “Tiếu Tiếu à, xem qua tin tức Nam Nam chưa?”

“Đã xem qua ạ.” Cô qua loa nói: “Đều là nói bậy, ông cũng tất yêu số đông tin.”

Thật ra thì ngay từ một tuần trước, trước đó em chúng ta của anh ấy Hứa Viễn Hàng đi có tác dụng đang đề cập tới chuyện này.

Khi ấy cô sẽ còn ở Tân cương cứng chụp quảng cáo xe hơi, gió thổi phần phật quét qua bên siêu đau, khăn lụa trên mặt bị thổi hất lên. Hứa Viễn Hàng ở đầu bên kia điện thoại nói sinh cồn cũng như thật, cô quên cả bài toán đưa tay kéo khăn lụa bít mặt lại, cho đến khi điện thoại ngắt, cũng sửng sốt thật chậm.

Nghe nhiều loại tin tức cũng như cầm cố, ko phải là cô không sợ.

buổi đêm hôm ấy nhanh chóng xin nghỉ sở hữu ông chủ, định đáp chuyến cất cánh sớm nhất về Bắc Kinh, tuy thế vừa mang đến sân bay thủ đô lại đo đắn. Bạn vật gì cũng giúp cảm thấy không được, cái gì cũng không làm cho được, đi C.ty anh cũng chỉ là bổ xung phiền phức nhưng mà thôi.

Cũng chính vì như vậy, áng chừng lưỡng lự một tuần lễ, cũng chưa đi công ty anh nhìn một loại.

Ông cố gắng từ tốn nói: “Không thể tin được quan tâm, cũng thiết yếu chưa tin.”

Trưởng bối mở miệng, độc lạ đạo lý tiểu bối ôm đồm lại.

cũng đã và đang bằng vì như thế, từ nhỏ tuổi Hứa Nam Chinh bị phạt, rất nhiều là cô phát triển ra làm cắt giảm không gian, mà lại cô cũng chỉ ỷ vào cô ko phải là người trong gia đình chúng ta Hứa: “Ông nội, bây giờ là đại thọ của ông, ko kể buồng nhiều chú và dì cũng phần đa sẽ ngóng đó ạ. Lúc đầu con cháu vừa new bước đầu làm việc thì ông còn độc đáo căn dặn cháu chẳng thể làm quảng cáo gạt các bạn, thật ra thì quảng cáo và tin tức báo mạng chưa khác biệt lắm, ông đừng thấy cũng viết nghiêm chỉnh, được nhiều tin là không thật đâu ạ.”

Cô nói ngừng, cúi thấp ở trước bàn, bưng ly trà chuyển mang lại ông: “Mấy năm trước một vì chưng sư huynh mọi người ở ĐH cháu kết hôn, ngày ấy tất cả tờ báo còn viết cả ‘Bắc Kinh rơi xuống tuyết may mắn, nàng dâu đạp tuyết kết hôn.’ thật ra thì đó chính là căn nhà họ an bài, tìm chút tin tức, để cho hình đám cưới hai người nhà lên báo, lấy một điềm tốt nhưng thôi.”

>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *