Tóm tắt truyện Có Anh bên Đời

Trong quãng thanh xuân của mỗi người nhà ai cũng từng duy nhất thành viên gia đình khiến phiên bản thân nhớ mãi chưa thôi. Ái Linh cũng vậy, cô luôn nhớ mang đến tình yêu năm 16 tuổi của bản thân mình.

Giới thiệu truyện có anh bên đời

Tác giả: Đoàn Tưởng Linh
Thể loại: Ngôn tình sủng, thanh xuân

Trích đoạn truyện gồm anh bên đời

“Ánh hoàng hôn từ từ buông xuống, bên biển lớn mơ màng nhuộm một màu vàng rực, từng cơn gió thổi nhẹ nhàng cũng như đùa giỡn trên mái tóc nhiều năm của một teen girls. Từ đằng xa một anh chàng chạy cho. Các giọt mồ hôi lăn dài trên khuôn mặt đại trượng phu khiến đến ai thấy được cũng phải xót xa. Nhận thấy cô trái tim phái mạnh một lần nữa loạn nhịp. Chạy Cấp Tốc mang lại bên cô, ấp ôm cô từ ẩn dưới thì thầm vào tai cô đa số lời ngọt ngào Trước khi cô kịp phản ứng:

– Đừng chạy nữa, đừng quăng quật Anh nữa cơ mà. Anh yêu em lắm ngốc à!

teen girls sửng ốm, mơ hồ quay lại phía sau. Trong mắt cô là chúng ta cánh mày râu đã thử con tim cô đau thắt, mắt cô sưng vù vì khóc mấy hiện giờ. Cô quay lại ủ ấp phái mạnh, gần như ngày xa rời đã thử cô lưu lạc nhà bạn yêu phái mạnh mang đến mức nào. Cô chấp nhận từ bỏ hết của cả chỉ bởi vì chàng vì cô biết quý ông chính là tất cả của cô ý.”

Lại một câu truyện tình khép lại sở hữu một kết thúc mỹ mãn, đang mơ màng trong chuyện tình của nhân vật chính Nguyễn Ái Linh bỗng dưng giật mình quay đầu lại theo tiếng hét chói tai của người mẹ cô:

– mẫu con nhóc này! Giờ này Ngoài ra đọc truyện nữa hả? Mơ ít thôi có ngày vỡ mộng thì khổ.

>>Xem thêm list Truyện ngôn tình h

đã quá quen sở hữu tình cảnh này đề xuất cô chỉ cười cợt. Chẳng hiểu sao bà bầu cô lại ghét mấy câu chuyện tình này đến cụ. Chắc rằng nguyên nhân là cuộc sống lăn lộn có sóng gió bên phía ngoài buộc phải chị em cô số đông mất hết cảm xúc sở hữu phần lớn thứ có tên gọi là mơ mộng ấy. Chị em cô hay nói “ ao ước chỉ đơn giản là cầu mơ thôi” mỗi khi cô nhắc cho mong mơ của bản thân mình. Lại một lần nữa bà mẹ cô bịt ngang phá hỏng mẫu quan tâm đến của cô khi hét béo tên cô để lôi cô xuống nhà:

– Ái Linh! Xuống đây ngay.

Tiếc nuối gấp lại quyển sách của mình cô chạy xuống nhà ủ ấp ngang lưng người mẹ thành viên từ ẩn dưới.

– mẹ yêu! Bà mẹ call nhỏ xuống ngôi nhà làm cho gì vậy?

– Giờ này nhưng cô còn hỏi à! Đi ra xung quanh đi dạo mang đến bên tôi cứ ở ngôi nhà đọc truyện mãi cầm cố có ngày tự kỉ chết.

– Hì hì! Bà bầu yêu à, người mẹ yêu cứ an tâm bé chưa bị tự kỉ đâu. Đến giờ bé đi họp nhóm rồi, bé đi nhé chị em yêu.

– Vâng! Đi đi cô mang lại bên tôi nhẹ nợ.

– Hì hì! Chào bà bầu con đi.

>> Xem thêm thể loại Truyện sắc

Nghe lời chị em, cô chạy vội lên ngôi nhà núm một bộ quần áo mới đeo túi xách đi giày rồi cô lấy điện thoại Call mang lại lũ đồng bọn của mình.

– Nè! Bọn mày đã đi vào chưa?

Quỳnh như nghe cô nói núm nổi máu điên hét lớn:

– chiếc bé điên này! Mày trễ 10 phút rồi bên cạnh đó hỏi lũ tao đã đi đến chưa à? Quỳnh cũng như

– Hì hì! Tao xin lỗi 5 phút nữa là tao mang lại rồi nhưng mà chờ xíu nha.- cô

– Ừm! Đến Nhanh lên đi.

– Biết rồi. Bye nha.

quắp điện thoại, cô lại bị kéo vào dòng suy nghĩ miên man của bản thân mình. Chính là một bệnh bần của cô ý được biến thành từ khi cô bắt đầu đọc tiểu thuyết. Nghĩ mang đến Hùng – tình nhân của bản thân mình cô bất giác mỉm cười. Mặc dầu biết mọi người mới 16 tuổi có thể bị mẹ phản đối dẫu vậy cô vẫn mặc. Cô yêu Hùng có lẽ là ráng hoặc ấy chỉ đơn giản là tình người thân. Thiết yếu cô ngay hiện tại cũng lần khần là bạn đang nghĩ gì cũng như muốn gì nữa. Cô chuộng lời tỏ tình của anh bởi vì cô nghĩ rằng gia đình phải thử được bi cảm một lần dù sao thì cô cũng khá quý Anh. Hơn nữa dù tất cả ra sao thì cô đã còn trẻ và có vẻ làm lại từ đầu. Đã miên man với mẫu quan tâm đến cô phát hiện gia đình đã đi vào nơi từ bao giờ. Bước tới cửa hàng chè sữa nhỏ tuổi gần trường học cô đã nhận thức thấy nhóm người của mình. Nói đúng hơn thì đó chính là nhóm khôn xiết quậy bao gồm 5 người: cô, Minh Đức, Quỳnh cũng như, Hùng cũng như Ngọc Hòa. Bọn cô đã đùa thân cùng nhau từ hồi tiểu học nói theo cách khác không gồm chuyện gì bầy cô lần khần về nhau. Vừa bắt gặp cô Ngọc Hòa vẫn vội lên tiếng:

– Nè Linh Nhi ( tên mà lại bọn nó đặt mang lại cô) bước này.

Cô cười chạy cho ngồi cạnh tình nhân của mình nói:

– Chào! Xin lỗi thành viên tới muộn. Các cậu……

không để cô nói hết câu Hùng sẽ xen ngang.

– ngoài kia vừa nắng vừa nóng, em chỉ đường Chắn chắn mệt rồi uống nước đi Anh Điện thoại tư vấn sẵn mang đến em rồi đó.

Nghe thấy, thấy được sự ân cần mà lại Anh dành đến cô cả đàn nhảy mỉm cười nhìn cô bởi nhỏ mắt yêu thích. Bà mụ lấy cốc trà sữa bên trên tay anh cười cợt uống một hơi hết nửa ly rồi bắt đầu nói:

– Cảm ơn Anh nha! Mà lại từ bây giờ bọn mình đầu tư gì không? Cô quay sang chú ý tụi mình rồi hỏi.

Nghe cô hỏi Minh Đức mỉm cười bảo:

– không, mà lại tuần sau là lễ tổng kết bọn mình quanh đó góp vui gì sao?

Thôi đi ông con ( cô nói) bè cánh đặt có tác dụng gì đến mệt.

– Nè hay chúng ta hát đi Minh Đức đệm đàn hay lắm đó – Quỳnh cũng như nãy giờ im lặng ngay hiện tại mới báo cáo.

– Thích thì bà tự đi mà lại hát bên tôi bỏ quên. ( Cả bầy đồng thanh)

– cố gắng giờ đây gồm đi đùa không – Hùng hỏi khi thấy bên Quỳnh cũng như sẽ đỏ ửng bởi vì bần hổ.

– có -cô chỉ dẫn Anh rồi quay sang hỏi Quỳnh Như- có chắc chắn rằng bà sẽ hát mang Minh Đức chứ?

– Ừ thì chắc chắn rằng gắng.

– Thôi người đi chơi thôi kẻo muộn lúc này. – Minh Đức thấy Quỳnh như khó khăn xử vội nói.

Cô nghe cầm cố cũng nhìn ra về lúng túng thiếu của chiếc chúng ta nên thôi không núm gặng hỏi nữa nhưng đứng phắt dậy nói:

– Đi thôi! Đi nghịch nào.

chũm là 5 bạn đàn cô di chuyển đến cái nôi các hình thức giải trí. Chơi mệt mang đến 6 rưỡi cả bầy bắt đầu Chịu bò về nhà. Về đến chỗ người mẹ cô sẽ mang lại thằng em quý tử của cô ý học cũng không thèm nhìn cô nói:

– Về rồi thì lo nạp năng lượng cơm đi.

– con biết rồi. Mà lại người mẹ à hè này bé chưa về quê có được không ạ?

– mẹ biết con chưa thích mà lại dù sao cũng cần phải về. Nhỏ không về là bà la đó.

Nghe mẹ nói thay cô xị mặt xuống nghĩ về dòng địa điểm mà cô gọi là quê hương chưa chút ít tình yêu cô thấy vô cùng chán nản. Thả các bạn bên trên chiếc giường thương yêu cô bất giác ngủ thiếp đi. Đôi môi cô khẽ cong lên cũng như vẫn mơ thấy một giấc mơ đẹp.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *