Tóm tắt truyện Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

đàn bà chính, bị gia đình nói là bé ngốc, cơ mà thật ra lại không hề ngốc tí nào, mà thậm chí thiếu nữ có phần cao cấp. Con gái mơ đại dương nhận thấy mưu mô thâm nho của cầm cố thú đã các lần làm cố kỉnh thú chưng hửng

Trình làng truyện cụ con thú nhốt cô gái nhỏ dại

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất
Thể loại: Ngôn tình ngược, sủng

Trích đoạn truyện cố gắng con thú nhốt cô gái nhỏ dại

cách city G siêu xa, chỉ một sơn thôn nhỏ dại, bạn trong thôn không chạm với phía bên ngoài, mỗi tổ ấm hầu hết thật thà chân chất, khuôn bên luôn tươi cười xán lạn. Nhưng mà trong thôn có một căn hộ khá rách nát, là ngôi nhà của một nữ giới mồ côi, thiếu phụ chưa thích chuyện trò, chỉ việc đôi mắt lớn black bắt gặp ai cũng tò mò chớp chớp, thấy có người khóc cô cũng khóc theo, thấy người trong gia đình khác mỉm cười cô cũng cười, hỏi nữ ước ao đi đâu, cô cần đến tay chỉ chỉ chỗ bạn muốn mang đến rồi mỉm cười ha hả chạy đi.

không tất cả ai nghe được phụ nữ trò chuyện, tuy vậy người nhà trong thôn các hotline cô là Uý Lam.

thanh nữ các lần nghe thấy “ Trầm Uý Lam “ chỉ nhẹ đồng ý. Mặc dầu khuôn mặt bố mẹ cô sẽ quên, nhưng mà cần yếu ngay cả tên chúng ta thành viên gia đình cũng không biết. Một thiếu phụ lẻ lo, sống dựa trên tiền trợ cung cấp của chính phủ và sản xuất của con người trong thôn, tuy không khá giả gì, nhưng chỉ cần có không ra khỏi thôn, cô cũng chưa bị đói chết.

Năm Trầm Uý Lam bảy tuổi, lẽ ra bạn nữ đề xuất vào trường tiểu học trong thôn cũng như mấy đứa trẻ cùng tuổi, nhưng lại Uý Lam đã ở ngôi nhà, thầy giáo có lợi bụng thấy Uý Lam đáng thương, cần cũng kéo cô cho trường, an bài xích một số chỗ ngồi trong lớp mang lại cô, Trầm Uý Lam mặc dù nghe chưa vào, nhưng lại cực kỳ thương mến có tiếng diện tích lớn lưu loát dễ nghe của cô giáo.

người trong thôn chính nói tiếng địa phương, Trầm Uý Lam vốn không thích nói chuyện, cố nhưng mà vừa mở miệng lại cần dùng tiếng phổ thông chỉ dẫn. Trong thôn này gồm mấy người trong gia đình nói được tiếng ít nhiều lưu loát. Mấy đứa nhỏ dại hồ hết ưa chuộng Uý Lam cực kì.

Khi Trầm Uý Lam sắp học chấm dứt tiểu học, mặc dù các kết quả không tốt, dẫu vậy không tất cả cô giáo nào trách mắng cô, Uý Lam chắc là gia đình bạn suy bổ dưỡng, thân hình gầy trơ xương, quan hệ sở hữu Các bạn trong trường lại chất lượng kém, người lương thiện thì mỉm cười với cô, nhà bạn cường bạo ý lại coi thường đánh cô một ván. Lúc đầu cô bao gồm không đề buồng bị đánh suốt, sau ấy biết chạy như điên để né tránh. Trầm Uý Lam không hy vọng đi học, đọc sách thật đáng sợ, rất nhiều người ăn hiếp cô.

Khi Trầm Uý Lam mười hai tuổi, theo lý đang vào trung học, dẫu vậy vì chưng chưa tất cả tiền, bạn nữ đóng cửa ngõ, cả ngày nhốt người thân trong nhà, đột nhiên cũng xuất hiện vài người nhà đến xem cô, hoặc chế tạo các loại thực phẩm mang đến cô.

Trong thôn cũng có người kết hôn sớm, cho nên khi Trầm Uý Lam mười lăm tuổi, bà mối bèn cho tậu cô.

Trầm Uý Lam nhìn bà mối Trương, bộ mặt phức tạp, cô không biết kết hôn là vật gì, vày sao đến nói với cô, chiếc miệng bé nhỏ mím lại, cô đẩy bà mối Trương đi ra kế bên, nói “ chưa lấy, không lấy “

Giọng thanh nữ này thật thanh thuý dễ nghe, bà mối Trương đành black bên quay về, nghĩ cũng cần phải, Trầm Uý Lam tuổi đã còn nhỏ dại. Trong thôn tiếp đón một mình đại trượng phu lạ bên, cỗ dáng cao kều, khuôn mặt anh tuấn, khiến đầy đủ cô gái chưa lấy ông xã trong thôn bị mê hoặc.Trầm Uý Lam đứng ở sát đó, bèn lén đi theo ẩn dưới, nghe các nàng buôn dưa lê.

“ lính chuyên nghiệp đó! “

“ Giải ngũ! “

“ có chuyện gì vậy?”

“ Nghe nói mặt thôn khác có người bị thương “

“ Bị thương à? “

“ Ừ đúng chũm “

“ vị trí nào? “

“ chưa tháo dỡ áo, chúng ta làm cho sao biết được!”

Trầm Uý Lam mỉm cười thầm, nhón chân quan sát lén mọi người nam giới phía trước. Trầm Uý Lam lừng chừng anh phệ lên bao gồm đẹp mắt hay không, cơ mà vừa nhìn thấy cô hốt nhiên khóc, âm thanh còn vang vọng, trưởng thôn nhất thời giận tím bên, căng mắt quan sát Trầm Uý Lam.

Đây là công binh, không đồng ý gửi đón, tự gia đình bạn về ngôi nhà, sớm nhận được chỉ đạo từ phía bên trên, để mang đến thôn đón tiếp đàng hoàng, ngờ đâu bé nhóc Trầm Uý Lam lại khóc lóc om xòm. Thấy người thân đại trượng phu liếc mắt một dòng, Uý Lam bị ăn hiếp sợ, xoay gia đình bạn chạy về nhà.

người trong gia đình nam giới to lớn uy vũ nhìn theo bóng hình nhỏ dại nhỏ của cô ấy nhỏ nhắn, một đoạn cổ trắng bóng đập vào mắt anh, sau ấy cúi đầu nhìn cánh tay màu đồng của bản thân mình, thật tất yêu tị nạnh…

>> đọc thêm Cưới trước yêu sau

chúng ta đàn ông đi theo trưởng thôn vào trong, ở ngôi nhà thôn trưởng cần đến xong cơm chiều. Trưởng thôn sẽ buồn phiền, ở thôn này ngoại trừ nhà Uý Lam, mấy ngôi nhà khác thật chưa tất cả phòng trống để mang lại bởi này ở tạm. Xem xét một lát ông cũng chính thức quyết định “ Đi nhà Uý Lam rứa “ đúng là có nghèo một ít, nhưng lại tốt bần gì sẽ có chõng ngủ nha!
con đường bé dại trong thôn buổi tối chưa bao gồm đèn mặt đường, về tối thui, trưởng thôn cụ theo đèn pin, chiếu trực diện về hướng đông của thôn đi tới. Trưởng thôn lau mồ hôi bên trên trán, ngôi nhà của Uý Lam thật là xa nha!

Trầm Uý Lam vừa nạp năng lượng kết thúc bát cơm để nguội lạnh, chợt nghe tiếng trưởng thôn gĩ cửa

“ Uý Lam, mở cửa “

Thôn trưởng đối với Uý Lam rất chất lượng, cô biết điều đấy, yêu cầu chóng vánh chạy ra, vui vẻ bắt đầu, ô cửa cũng quá cũ nát, âm lượng kẽo kẹt vang lên, làm người cánh mày râu có chỗ yêu thương.

“ Uý Lam “ Trưởng thôn xoa xoa đầu cô, hai mắt Uý Lam to tròn chớp chớp, hết nhìn trưởng thôn lại nhìn về bên người đàn ông đứng ở bên cạnh.

mọi người quý ông cao một mét tám sáu, so mang gia đình trong thôn cao hơn nữa hồ hết, Uý Lam ngước đầu lên chú ý, ở trong mắt cô, đây là một nhà bạn đẩy đà.

Trưởng thôn nói chuyện “ Trong thôn không còn buồng trống, nhà nhỏ thì dư buồng, cho chú này ở lại mấy ngày được hay không?”

Chú? Trưởng thôn cũng hơi bần hổ, mình quý ông này new hai mươi sáu tuổi, còn Uý Lam mười lăm, lẽ ra ở tuổi này trong thôn rất nhiều thường gọi là anh, tuy vậy thành viên gia đình này…trưởng thôn lần chần làm cho sao, ho khan một tiếng.

Uý Lam cúi đầu, lúc sớm đang gặp mặt qua tổ ấm nam giới này, anh ta mập do vậy, khoẻ vì vậy, nhìn vào liền biết không phải bạn tốt. Gia đình trong thôn đều black sì, dẫu vậy tổ ấm này…đen chưa đen, trắng không trắng, màu da thật kỳ quái! Uý Lam tò mò chú ý anh một lúc, hàng mi dầy rậm, Đen tuyền quan sát thật khác nam giới trong thôn, còn mẫu mũi…thật là cao nha, người nhà trong thôn rất nhiều tẹt lét.

mình con trai cũng quan sát bạn nữ phía trước, khuôn bên nhỏ bé, tuy rằng khung người không đủ dinh dưỡng, da tất cả hơi vàng, tuy thế ánh nhìn kia, tròn xoe, hai con ngươi Black láy sáng long lanh, tuy còn bé dại, nhưng cũng thật gồm ý tứ.

“ Uý Lam! “ Trưởng thôn kêu lên một tiếng.

Uý Lam bình phục tinh thần, chỉ chỉ vào hai gian buồng trong ngôi nhà, rồi có một gian, lại chỉ về bên các bạn, chỉ gian sót lại, lắc lắc đầu không bao gồm ai ở, tuy vậy phía bên trong chỉ đặt một tấm round mỏng manh có tác dụng giường. Mùa đông trời vô cùng lạnh, trưởng thôn quên nghĩ tới câu hỏi này.

người thân phái mạnh hờ hững nói “ tôi không vấn đề gì cả “ Anh chỉ về bên túi balo của mình, nó đựng đều quân y giữa ấm.

Trưởng thôn nói bổ xung vài câu, rồi hẹn “ Ngày mai chúng tôi vẫn gửi chút chăn lại đây” nhìn gia đình bạn đại trượng phu đồng ý, trưởng thôn liền cứ núm rời đi.

Uý Lam nhìn người trong gia đình phái mạnh, rồi chạy nhanh về phòng tổ ấm, khoá cửa lại. Cửa ngõ Bởi vậy bao gồm khoá hay chưa, tất cả gì khác biệt, mình đại trượng phu chú ý căn nhà Uý Lam một vòng, rách nát, không còn ở đâu có lợi cả, Uý Lam ở phòng phía trái, bên phải là chõng ngủ của anh. Nhà bạn cánh mày râu mặc ăn mặc quần áo thật dày lên người, để giữ ấm, đeo ba lô lên lấn sân vào buồng nghỉ của mình.

phòng ngủ? Các bạn đàn ông cười thầm, bên phía trong chỉ có một tấm màn giường, ngay cả chăn cũng không có. Một bộ bàn gỗ màu đen cũ kĩ nằm chưa có người yêu, gia đình phái mạnh chưa mong muốn đặt ba lô lên đó, tuy tro những vết bụi chẳng phải đầy đủ, nhưng mà cũng thật nhơ, anh cảm nhận cực kỳ chán ghét. Uý Lam trốn ở trong nhà không hé răng tiếng nào, nhìn cái chăn người thân sẽ đắp, chăn của cô siêu mỏng, tuy vậy đang nhờ nó vượt qua bao lăm mùa đông rét lạnh, cô lại nhìn về bên ngăn phủ cũ nát, phía bên trong kỳ thực còn một cái chăn, rất dày, cơ mà…bà mối nói, cô cái gì cũng không gồm, tuy nhiên mong muốn cô dâu sẽ yêu cầu cần có chăn đệm.

Một lúc sau, người thân quý ông đến gõ cửa buồng Uý Lam, cô ngồi dậy chú ý chăm bẳm qua khe cửa ngõ hẹp. Gõ một lúc lâu, thấy bạn nữ bên trong không trả lời, gia đình bạn phái mạnh đành yêu cầu nói.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *