Tóm tắt truyện bà xã mới Của Lục Thiếu

Kết hôn mau chóng rồi rơi vào hang hổ, ly hôn lại chạm mặt phản nghịch, khi đến Cách đường cùng, Ninh Khanh lên xe của 1 các bạn xa lạ.

Ra mắt truyện hậu phi new của Lục thiếu

Tác giả: Nam Phong Hướng Vãn
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện hiền thê new của Lục Thiếu

Nửa năm trước trong bữa ăn về tối của công ty, chúng tôi chạm mặt được người nhà đàn ông nho nhã lễ độ, tướng mạo anh tuấn này, có chút chạnh lòng. Lúc ấy cảm hứng của anh ta đối sở hữu tôi cũng chưa tệ, quen biết chỉ cách nửa tháng bên tôi liền kết hôn.

tôi tưởng rằng chúng tôi hình như từ đây cơ mà thoát khỏi hộ gia đình kia, sống đời sống ấm yên. Nhưng sau khi kết hôn, chúng tôi mới thực sự ý thức được gia đình nam giới này đáng sợ mang lại mức nào. Đời sống chẳng qua là bật dậy khỏi hang sói lại rớt vào ổ hùm.

ánh nhìn anh ta toàn là tia máu, thoạt nhìn rất đáng sợ, toàn thể khác với cảm xúc nho nhã trước kia. Anh ta đã uống thuốc, thuốc chữa bệnh kia.

Kết hôn khoảng nửa năm, tôi đang là một trinh nữ.

Mạc Hân bị bất lực.

Chuyện này tôi chưa bao giờ nói sở hữu ai.

Hôm kết hôn, giằng teo xuyên đêm vẫn quan trọng thành tích. Bên tôi không hề một thành viên cô bé mang tính ham ao ước cao, tôi cảm thấy chỉ cần anh ta tốt sở hữu bên tôi, hồ hết thứ này những không đáng nhắc mang đến.

nhưng lại hết lần này cho lần khác thất bại khiến mang đến tính khí Mạc Hân càng ngày càng tệ, tầm thường hay quát chúng tôi, một lời không phù hợp liền cãi nhau với chúng tôi. Bà bầu ông chồng Phương Uyên vốn chưa xem trọng chúng tôi, hay gây bất tiện cho tôi, anh ta cũng mắt chú ý đến mắt mở bất chấp.

>>> Xem thêm truyện đam mỹ ngược

hồ hết chuyện này bên tôi hầu như nhịn. Nhưng hiện nay anh ta lại ép tôi uống phổ biến thuốc mang anh ta, là do bên tôi cảm thấy không được lẳng lơ, cảm thấy không được lãng mạn, khiến anh ta không gồm cảm giác!

chúng tôi cảm thấy anh ta điên rồi.

chúng tôi tránh đi sự buộc ràng của Mạc Hân, đứng dậy khỏi giường, chạy cho bồn cầu bước đầu móc họng, ước ao ói hết đông đảo viên thuốc đáng buồn nôn mửa này.

Tóc tôi bị kéo lại, Mạc Hân thô lỗ kéo tôi, túm tôi lên giường, tát bên tôi một dòng vào bên, bên tôi cảm nhận trong đầu gia đình bạn kêu ong ong lên.

Anh ta lại đánh cả phụ nữ? Lúc đầu kiên cố bên tôi mù rồi new giống như sắm một tổ ấm cánh mày râu bởi thế để kết hôn!

“Mẹ kiếp, tiện nhân, mày còn dám chạy, lấy nhau rồi thì mày cần hầu hạ ông!”

Mạc Hân nói, cắm loạn một hồi bên trên thành viên tôi. Tôi hình như một xác chết nằm bên trên giường, chưa chỉ một phản ứng nào.

Hoặc nói là, bên tôi chưa dám tất cả phản ứng. Chúng tôi siêu rõ, mặc dù chúng tôi bao gồm phản ứng, mọi người nam giới này cũng vẫn bất lực, đến lúc đấy ai trấn yên lòng tình của tôi?

nhưng mà tôi hiển nhiên là xem nhẹ kỹ năng của thuốc mà Mạc Hân ép bên tôi uống, có một số bài toán mặc dù bên tôi không hy vọng thì đã không tránh được.

Mạc Hân lại mân mê một màn ở đó của mình, sẽ chưa có phản ứng gì. Ânh ta tức điên lên ném tôi bên trên giường rồi đi ra bên phía ngoài.

dễ thường anh ta từ bỏ?

bên tôi vội vàng chạy cho hòm rác, ban đầu sống chết móc họng người trong gia đình. Phun hết tất cả những gì lúc tôi đã ăn uống ban đêm, lẫn cùng một vài cục thuốc màu trắng. Nhưng lại bên tôi hết sức rõ, số thuốc bên tôi nuốt không chỉ có chừng này.

bên phía ngoài dần truyền cho tiếng bước đi, tôi biết Mạc Hân sẽ quay lại, hối hả ngồi lại giường, khi bắt gặp thứ anh ta chũm bên trên tay, tôi mau lẹ sợ hãi đến chiếm lùi về phía sau.

lẽ nào anh ta muốn…

Mạc Hân từng bước đến gần chúng tôi, cùng bề mặt là nụ mỉm cười âm lạnh, khiến bên tôi sợ run lên.

“Tôi không có tác dụng gì được cô, nếu cô lên giường có thằng khác thì dòng sừng bên tôi cần sở hữu không phải là quá thiệt thòi hay sao. Nếu sẽ ráng, đưa ra bởi chúng tôi cần dùng quả dưa loài chuột này phá trinh cô trước!”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *