Tóm lược truyện vô cùng Yêu Em

và đúng là trước kia anh mang tính biện pháp cực kỳ lưu manh, nhưng lưu manh thì lưu manh, cũng có tương đối nhiều cô gái vô đều thích anh được không?

Trình làng truyện rất là yêu em

Tác giả: Mễ Kỳ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cực kì yêu em

“Là lạ….” Quý Tiểu bố cảm giác sau lưng luôn bao gồm góc nhìn ấm rực vẫn quan sát chằm chằm cô.

Cô đi dạo một thành viên gia đình ở khu công cụ giải trí trẻ em trong C.ty bách hóa, ước ao mua một con búp bê Tặng cháu gái bé dại làm quà sinh nhật, khi cô chuyên chở bước chân, lúc nhận thấy bên trên kệ búp bê Barbie, búp bê Jenny, búp bê Lica và gần nhất là búp bê Cầu Cầu, dường như có người cũng đã và đang đi lại theo bước đi của cô ở sau lưng.

Là mình bần sao? Cô quay đầu lại quan sát, quả thật chỉ một gia đình nam nhi ở sau lưng cô.

gia đình bạn cánh mày râu có mặt trên thị trường một mình ở khu đồ giải trí trẻ nhỏ, còn đi theo cô, riêng biệt là bao gồm ý đồ gian tà.

Chẳng qua người nhà xấu này cũng hơi đẹp trai một chút, anh cao lớn, lông mày rậm, ánh mắt long lanh thắp sáng, môi khẽ nhếch lên có nhiều khuôn hình mẫu, kiểu tóc hơi dài tỏa ra khí hóa học gan dạ mãnh liệt, vẻ mặt khôn cùng chưa kiên nhẫn.

“Cô ơi, mời cô tránh ra, đừng mãi chắn trước bên tôi, muốn chú ý sự cần nhớ của tôi, đây chẳng phải là phương thuốc hay.” Huống Ưng Kiệt nhìn thẳng vào bạn gái này, một vẻ mặt ý muốn nói lại thôi, xin mời cô nhường một lối đi được không, đừng mãi ngăn trở anh.

bản thân anh chính là nhà bề ngoài cá tính, lúc đầu đến nước Pháp bóng gió bồi dưỡng, trò chơi sở hữu điểm sáng là tạo ra hình bề ngoài phục trang búp bê Cầu Cầu thay công ty của học trưởng, khi rảnh đang ra ngoài chợ sắm quầy chào bán hàng cố định và thắt chặt, so sánh sự thay đổi giữa mẫu mã của bản thân mình mang một căn nhà dáng vẻ khác một ít.

Vốn là anh ao ước download vài nhỏ búp bê nhãn hiệu của anh ấy trở về nghiên cứu vớt một ít, nào biết bạn gái này thật là kỳ quái, anh ý muốn xem búp bê Barbie, cô liền gửi Bước ngăn cản búp bê Barbie, anh mong mỏi xem búp bê Jenny, cô lại liền vận chuyển đến trước phủ búp bê Jenny, nếu không phải là thiếu gân thì chính là tất cả ý đồ khác.

mà anh có lòng tin là nguyên nhân thứ hai cao hơn.

Anh luôn được các cô gái cực kỳ mừng đón, bên cạnh là nhà dáng vẻ búp bê Cầu Cầu ra, anh còn là một quản lý của ảnh hưởng quần áo cũng như trang sức thiếu nữ bên trên phố Vĩnh Hòa, nhận thấy bao gồm cả nhiều loại cô gái, ý đồ của nữ, chỉ cần anh liếc mắt nhìn một mẫu thì vẫn hiểu rồi.

cho dù dáng dấp của teen girls trước mặt này chưa tệ, diện mạo có tác dụng lay động lòng thành viên dáng người nhanh chóng cuốn hút, còn vẻ bên thì cũng như đang trách mắng anh, đáng tiếc anh vô cùng bận, ngay cả thời gian bắt chuyện cộng cô cũng không bao gồm, anh tất cả quá cụm chuyện buộc phải làm cho.

“Tôi đâu tất cả cản ngăn anh?” Quý Tiểu cha kêu la, anh là gia đình xấu lại tố cáo trước, ngược lại vu khống cô? Cô chưa nói riêng biệt có anh sao được, anh tưởng rằng anh là ai hả? “Cái ấy…anh này, anh ——” chưa nghĩ tới câu nói của cô ý chắc nịch bị giảm đứt.

“Thật ngại, bên tôi thật cực kỳ bận, thời gian hạn chế, mời cô nhường một ít.” Huống Ưng Kiệt chưa rãnh nghe lời dạo đầu của cô ấy.

“Tôi…chính là chưa nhường đó núm nào?” Lý Tiểu tía đã chưa cự cãi với tổ ấm khác, gặp mặt nhiều loại nhà bạn kiêu căng lại không phân rõ phải trái này, thật sự cô hầu hết chưa phục.

Huống Ưng Kiệt kìm nén bực tức, tầm mắt lờ đờ từ đôi môi đỏ mọng cong lên của cô ý dời đến đôi mắt long lanh cùng hai con đường chân mày của cô ý.

Anh cẩn thận chú ý kỹ cô, ngay hiện tại new bắt gặp cô cũng coi như là các loại thiếu phụ mềm mại vừa miệng, ngay cả vẻ mặt bực tức cũng tương đối cute, cỗ dáng ngoan nuốm cũng làm cho anh cảm thấy khôi hài.

Anh buông lỏng bên người thân, chủ ý trêu chọc cô nói: “Vậy thì cô đứng yên ở nơi này đừng chuyển động.”

>> bài viết liên quan danh mục truyện Ngôn tình sủng

Anh cho phép cô làm tiếp chấp nê, tự gia đình choạng tay dài, lướt qua đỉnh đầu cô, ao ước lấy búp bê Jenny cũng như búp bê Barbie bên trên kệ.

Quý Tiểu bố vào lúc anh lấy tư cầm Thái Sơn áp ép về bên cô thì body chưa khỏi run rẩy.

trên thành viên gia đình anh giữ mùi nặng Đấng mày râu lôi kéo mãnh liệt, sự gần gũi trong nháy mắt làm cô thấy được rõ ràng đường nét khung người dưới quần áo anh, hầu kết nổi bật trên cổ, thiếu chút nữa cô bần hổ đến thét chói tai, may nhưng mà cô mau lẹ đậy miệng bạn, còn nếu như không nhất định người thân khác cho rằng sẽ xảy ra án mạng.

Huống Ưng Kiệt cũng đang nghiêng thành viên vô cùng, cản lại ánh mắt kinh ngạc lại bần hổ của cô, bình bình ánh mắt sùng bái của thiếu nữ đã làm cho anh cảm thấy chất lượng không quá tồi , nhưng cô gái này lại gây ra một một số loại cảm giác khác.. Mùi vị ngọt ngào trên nhà bạn cô, mắt bự lấp lánh chuyển vận, làm hại anh một ải miệng đắng lưỡi bị khô.

bỗng nhiên ngực anh bao tay, nín thở mang đi hai hộp búp bê bạn muốn, cơ thể lui ra ngay mau chóng, đứng ở trước mặt cô, không nhịn được lại chú ý hai mắt cô.

Quý Tiểu tía để hai tay xuống, khí nóng trên mặt xông ra mãnh liệt, buồn bực vị người thân thật sự nghe lời anh, đứng không cử động tại nơi, thiếu chút nữa cơ thể của anh chạm đề nghị cô rồi!

Huống Ưng Kiệt cười nhìn dáng vẻ vô tội lại bực tức của cô ý, có lẽ ăn buộc phải bã thiệt thòi, cơ mà anh chưa gồm ý sàm sỡ cô chút nào, là thiết yếu cô chưa tránh ra.

“Cô gái xinh tươi, chạm mặt lại sau.” Môi của anh ấy gợi lên một nụ mỉm cười, không tự nhà phóng điện mang cô, ngay sau ấy bất chợt rời đi.

cả người Quý Tiểu ba rét lạnh, sao anh giống như gọi cô là…cô gái dễ thương, cô lại lừng khừng anh.

“Đồ phái mạnh thù ghét, đáng ghét, lưu manh, lưu manh. ” Bên cô đỏ rực thấp giọng trách móc.

Cô hít thở sâu, mong mỏi phiên bản thân bình thản, cô tới mua xoàn sinh nhật mang lại đứa cháu bé dại có tác dụng sao có lẽ để một chuyện ngoài ước ao tiếp tế khiến tinh thần chưa yên được chứ.

Cô quay đầu đi lựa chọn tiến thưởng tặng kèm, vừa quay đầu lại, bắt gặp búp bê Jenny cô vừa chọn trúng đã hết trên kệ.

“Oh! Bị anh ta cướp đi rồi.” mẫu anh thiết lập chính là loại cô ao ước, quá ghét bỏ, quá đáng ghét!
>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *