Tóm lược truyện Tổng giám đốc Bá Đạo, Chớ Chọc tôi

“Phụ con gái, chưa ai dám nhìn chúng tôi sở hữu ánh nhìn khiêu khích vì vậy ,Nhưng cô so với họ thật sự khôn xiết cuồng nhiệt.”

Trình làng truyện Tổng người có quyền lực cao bá đạo chớ chọc tôi

Tác giả: mèo Nhi
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người đứng đầu bá đạo chớ chọc bên tôi

Đại đội nhân mã, tay xách nách mang nào là máy chụp hình,máy quay, bút viết….. Hầm bà lằng đủ nhiều thứ. Ai cũng sẵn sàng chuẩn bị tinh thần ở mức độ đỉnh cao để được “chiêm ngưỡng” anh hùng HOT nhất ngày bây giờ.

người trong gia đình mặc dù không có tác dụng chung một C.ty, mà lại cũng tương đối ăn ý truyền lẫn nhau góc nhìn ” bắt tay hợp tác cùng bao gồm lợi”.

Phóng cục tin tức buổi sáng sớm của Đài truyền hình các trang bị những mức sử dụng, chờ đón ở bên phía ngoài ‘ Tân Xuyên Hào Ngụ”.

“Ba, hai, một.” ký giả chụp ảnh làm cho thủ hiệu.

“Xin xin chào quý khách khán giả đã xem lịch trình điểm tin lúc tám giờ sáng của Đài Truyền hình Tảo An, tin tức ban đầu chúng buổi tối mong mỏi gởi mang lại quý vị là tình hình tía do thương da có tiếng nhất hiện nay có tác dụng chấn rượu cồn giới kinh doanh buôn bán.”

Một góc khác, phát thanh viên Đài truyền hình Mùa Xuân cũng bắt đầu tiến vào

“Ba doanh nhân : Vương Kim to gan lớn mật, Lâm Kiến Đức, Cao Phong Vĩnh, chiều bữa qua sẽ xác định công bố phá sản. Theo tin tức bên tôi vừa nhận thấy, nhà nợ của cha thành viên họ phần nhiều chính là người: Vệ Triển Dực – Tổng người đứng đầu của công ty lớn Dực Hải

xong xuôi lại một ít, phát thanh cục lại nói: “Không phải là độc nhất vô song, mười tư năm trước, tía gia đình bạn này cùng nhà bọn họ Vệ cũng đều có một mối ân oán hiềm khích, ngày hôm qua đó chính là ngày giỗ của bố Vệ Triển Dực. Có thông báo truyền ra ngoài, năm đó tía người thân họ cường bạo ý ngầm cướp đoạt công ty lớn Vệ thị, biện pháp hành động của Vệ Triển Dực lần này tất cả bởi vì ‘thay bố báo thù’ hay không? Bản đài đã bao gồm kết luận sớm nhất đến bạn.”

Ở một góc khác, Đài Truyền Hình Mùa Hạ cũng bắt đầu lên sóng ——

“Bây giờ tôi đi tới căn nhà của Vệ Triển Dực, đoán chừng ba phút sau, chiến tướng quả cảm thiện chiến thương trường này phát triển ra, anh đấy vẫn cho việc đó ta biết biệt lập hơn.”

Ngồi xoay lưng nhìn bóng gió, ĐinhTinh Diễm nhai kẹo cao su, rầu rĩ thổi bọt bong bóng.

“Chúng ta ngồi khu vực này được không?” Tiểu Khả – hợp tác cục của cô ấy ngó dáo dác hỏi.

“Có vật gì chưa tốt?” Cô đã đeo mắt kính, tóc ngắn bay phấp chim cút trong gió.

“Có một điều lạ là cụm ký giả chỉ ngóng sẵn ở ngôi nhà xe mà xao nhãng gì tới cửa chính.” Tiểu Khả gãi gãi dòng ót, thật là phiền não.”Nhưng sao bản thân mỗi chúng ta lại rãnh rỗi ngồi nghịch ở chỗ này. . . . . .”

“Nơi này tứ phương tiếp liền, vừa gồm cồn tĩnh, bất kể chạy đến đâu cũng tương đối gần.” Cô lại đứng vững thổi bong bóng.

“Nhưng mà lại, mọi người thân khác mọi trực tiếp canh giữ ở số đông nơi đó, bản thân mỗi chúng ta sao lại ngồi xa cũng như vậy!”

“Cậu chỉ ‘ mình khác ’, ông công ty họ cũng phái bao nhiêu tổ ấm ra không tính, tòa soạn bản thân mỗi chúng ta lại keo kiệt Như vậy, phân minh là tạp chí lớn vô địch, bị đá ra trận cũng chỉ cần có cậu theo bạn mà lại thôi.”

“Lời nói ko phải nói do đó nha! Cậu vốn chưa hy vọng để cho chính mình đi theo. . . . . .” Tiểu Khả sang trọng nói toạt ra, tất cả chút uất ức.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

“Nói nhảm! Vệ Triển Dực là giấc mơ của bản thân mình . . . . . .” Lời chứ còn chưa nói hết, khóe mắt cô liếc một cái. Cửa chính có âm thanh !”Tiểu Khả, xách túi theo.” Cô bật lên, ném mắt kính ném đến cậu ta, hai mắt sáng lên .”Nhường một chút, nhường một chút!”

“Các vày, hiện thời Vệ Triển Dực đi từ trong nhà ra, tôi mau chóng đi mang lại vấn đáp. . . . . . À?”

Hù hù ! Một cơn gió lốc thổi qua, con gái xướng ngôn cục nhanh nhảu đè dòng váy chiffon mỏng manh xuống sợ chúng bay lên..

“Vệ tiên sinh, xin hỏi. . . . . . Oh!”

Một bóng hình nhanh chóng đi tới, chạm đề xuất một do ký kết giả làm ông ta xoay một vòng.

“Xin ngài phát biểu cảm tưởng. . . . . . Á? Microphone của mình đâu?”

Microphone bay giữa chưa trung, rơi xuống với tốc độ đau đầu.

Cốc!

“Shit! Bạn nào cần đến Microphone đánh tôi?”

Lực lượng cam kết giả uốn éo thành một đoàn, người nhà thủ xướng tóc ngắn bay bay, hai mắt giảo hoạt,đi tới vạch bên trước.

tiếp tục bật xổ vào la.

Đi ra Tân Xuyên hào ngụ, Vệ Triển Dực nhanh chóng bị nhóm lớn truyền thông ngăn chặn.

mọi người bạn xoa tay, sẵn sàng chuẩn bị nghe một đoạn trường thiên đãi đằng. Căn cứ vào gần như chứng cớ trước kia, Vệ Triển Dực thực khôn cùng đặc sắc, hay nói khác hơn hắn là kẻ hoa hoa công tử, tay ăn đùa trác mai táng. Trước kia khi phỏng vấn anh ta, thì anh ta mạnh khỏe miệng nói điều kiện một đổi một, tức một cuộc vấn đáp đổi lấy một tiểu mỹ nữ, có thể còn cho Macao đánh cuộc ngàn vạn, tuy thế phần lớn thua trận sạch. (Won: 1 đặc trưng của phá da đưa ra tử là đây )

Nghe giọng điệu của anh ý ta, cố gắng tiền mặt một lần chuyển cho người khác, không những không cảm bị đau lòng, còn cực kỳ thoải mái đấy!

Thật bắt buộc có một số người giúp anh tính toán số mệnh. Bạn đàn ông này chưa từng biết chữ bình thản viết phải làm gì, anh từng ở chứng khoán nhất chiến thành danh, bỗng giây lát tiền đá quý đội nón ra đi. Anh kiếm tiền rất nhanh, tiêu tiền cũng Nhanh không bớt, mặc dù bao gồm tật bần mê cờ bạc ở Macao, dẫu vậy chức năng phán đoán xã hội của anh ý có thể nói là bậc cao thủ, luôn cài các công ty nhỏ với dòng bảng giá một vốn tứ lời.

Đời trước Vệ nắm Hiệt không tất cả đủ sự nhạy bén trong kinh doanh, chưa nghĩ tới con ông so mang ông còn tệ hơn!

đợi chút. . . . . . Các gì được bộc lộ ở bên trên chỉ cần phần thường nhìn của trước kia. Sau ngày từ bây giờ, chắc hẳn rằng anh đã đảo ngược tình hình, được liệt con kê chính là người trong gia đình trong “Nhân vật hung ác ác”.

Máy chụp hình răng rắc răng rắc, cam kết giả ùa lên, đem hết tuấn kiệt giơ cao ống kính.

Vệ Triển Dực mặc một cỗ Armani, mặt đường giảm lưu loát khiến mang đến thân hình càng thêm kiện tráng tuấn dật. Không giống với phần đông anh hùng bom tấn khác, anh chưa đeo mắt kính, cũng chưa né tránh ống kính, cơ thể cao lớn chắc nịch đứng giữa thành viên, trông thật hình như “hạc đứng trong bầy đàn gà”.

“Vệ tiên sinh, xin hỏi đây có phải là một hành động báo oán không?”

“Vệ tiên sinh, bao gồm thông tin cho là Vương Kim Đức cũng như cha người thân gồm thù oán sở hữu ngôi nhà họ Vệ, là thật sao?”

“Nếu như nói lần biện pháp hành động này của ngài, là thay ba phục thù, ngài thấy sao?”

mặt anh chưa chút biến hóa, chưa lộ ra bất kì trung ương tình gì, mặc đến âm thanh đèn flash chiếu vào bên răng rắc răng rắc vang lên.

ẩn dưới lưng anh, còn có một người dáng dấp giống hệt anh, sẽ nháy mắt tán tỉnh cộng biết chị em ký giả, khuôn bên coi như tương đối trẻ tuổi hơn, ân cần hơn. Anh ta là Vệ Chinh Hải, em ruột của Vệ Triển Dực.

ký giả canh giữ ở hai không gian khác, nhanh nhảu xông lại, Đinh Tinh Diễm Cấp Tốc chân đứng dậy, đổi lại giầy cấp tốc mau chóng chóng bám theo.

“Nhường một chút, nhường một ít, nếu bị té thứ mang đến chưa gánh vác.” Cô béo tiếng kêu la. (Won: giống tránh ra tránh ra nước sôi nước sôi ở nước ta thành viên ý )

Một chiêu này đối với ký kết giả từ nơi khác chạy tới coi cũng như có lợi, tuy nhiên đối với đám ký kết giả vẫn chờ đón quá lâu trước cửa thì một chút cũng quan yếu áp dụng được.

Cô bí mật lo lắng. Cảm thấy không được ah…! Nhất định yêu cầu phỏng vấn được Vệ Triển Dực, Việc này đối với cô cực kì thiết yếu. Đầu kia, Vệ Triển Dực mở miệng, sẵn sàng nói chuyện —— cô bất ngờ lớn tiếng la lên: “A! Vương Kim Đức cầm cố dao, từ vị trí kia xông lại !” Quả nhiên, đám ký kết giả trước mặt mau chóng chuyển hẳn sang, hai mắt có lẽ Rada , liều mạng lựa tìm.

“Đâu có đâu có?”

“Trời ơi! Nhất định nên nuốm chắc loại ống kính đấy, đã rất chiếm gân đấy!” Thừa dịp sấn tới! Cô một đường quá quan trảm tướng ( 1 mọi người 1 Con Ngữa ), vọt tới trước mặt Vệ Triển Dực, nhấn nút máy ghi âm xuống, lại gần bên miệng anh. Yes! Vừa lúc dường như ghi lại cảm nghĩ của anh ấy về buổi lễ ấy. Anh rũ ánh mắt cô; góc nhìn cô sáng quắc cơ hồ xuyên thấu anh, nói đi, nói mau đi! Cảm tưởng của anh ý vô cùng ngắn, thật cực kỳ ngắn, chỉ cần có tư chữ ——

“Không thể trả lời.”

Nửa năm sau.

Trong “Toà biên soạn Gió Lốc” vô cùng hỗn loạn.

Đây chính là toà biên soạn tổng hợp, tạp chí phát hành hàng tháng, câu chữ đủ nhiều loại, bao gồm giới diễn viên, chính chữa trị , tin tức, kinh doanh, cộng đồng còn thêm cả các ngành nghề thư giãn.

Giờ phút này, phần đa mình vừa bắt đầu chất vấn nhóm nhạc nổi tiếng Tiểu Thiên Vương tụ tập ngồi tán gẫu.

“Ôi! Mã Bân thật sự quá đẹp trai xuất sắc, cặp mắt kia quả thật vẫn điện giật bị tiêu diệt người!”

“Mau chép hình vào máy vi tính, đừng quên đến chúng tôi khuôn mặt chủ yếu diện nha, chúng tôi muốn làm hình nền desktop. . . . . .”

“Tổng Biên!” tự dưng, bom tấn bước đi dồn dập từ bên ngoài truyền vào, các nàng quan sát nhau một chiếc, lộ ra nụ mỉm cười gian gian.”Tổng Biên, ngài trước tiên đừng đi.”

Một đôi tay ngọc vươn ra, rào cản ý định tránh né bước chân nơi khác của Tổng biên tập.

“Xin đến tôi chút ít tin tức về Vệ Triển Dực.”

“Ai, cô. . . . . .” Tổng Biên quan sát gia đình bạn đó một loại, quay đầu bước chân.

Cô lại bức tường ngăn.”Cầu xin ông, xin mang đến chúng tôi một cuộc chất vấn Vệ Triển Dực!”

Tổng Biên ngẩng đầu lên, quan sát về bên cặp mắt kiên trì.”Cô, cái người trong gia đình này thật sự. . . . . .” Ông ta đổi hướng tiếp tục bước chân.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *