Tóm lược truyện Tình Ngang Trái

Một tai nạn bất ngờ đã trải thay đổi hai người ta. Lửa đốt rụi hoa, hoa dập tắt lửa. Số mệnh cô hốt nhiên biến đổi, còn gã rơi vào vòng vẻ ngoài suốt mười năm ròng.Nhiều năm sau, Hình Tuế Kiến lại lấn sân vào trái đất của cô một lần nữa.

Trình làng truyện Tình ngang trái

Tác giả: Đản đản 1113
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện tình ngang trái

Kiều Duy Đóa tương đối chuộng mang đời sống của bản thân mình, cô gồm cần khôn cùng cao mang chính bản thân, quần áo của cô cầu kỳ, tóc mái chỉn chu, đồng phục luôn là một màu trắng tinh, cúc áo đề nghị được tải hết, ngay cả giày da cũng phải là black color.

Cô làm bất kỳ chuyện gì cũng rất nhiều tuân thủ kỷ phương tiện vì cô rất thù ghét xúc cảm chệch con đường ray. Ví dụ như cô học trường quý tộc, cơ mà trong lớp có vài học sinh rất là bình thường khiến mang đến cô gồm cảm xúc ngôi trường này rất là chệch đường ray.

“Nghe nói nhiều nam sinh năm nay lại thai Kiều Duy Đóa là hoa khôi của trường ấy.” Cô đã đứng không tính phòng học, đột nhiên nghe thấy mấy thanh nữ sinh ấm ức buôn dưa lê.

“Không đề nghị cụm nam sinh hầu như không thích cô ta ư, tại sao họ lại thai mang lại cô ta chứ ?” các giọng nói nghe có vẻ vô cùng ý muốn nôn.

“Kiều Duy Đóa thật chán ghét, vừa kiêu ngạo lại còn tự phụ, tên của cô ta không khác gì với người nhà, Kiều, Duy, Đóa” một thiếu phụ sinh bao gồm cần dùng giọng điệu cực nhọc nghe mỉa mai cầm lại âm cuối , “Hóa ra trên thế giới này chỉ chỉ tồn tại một đóa hoa!”

bộ dáng bình bình của cô ấy thoạt nhìn hết sức duy bổ độc tôn sao? Kiều Duy Đóa cân xem phân vân bây chừ có buộc phải bước đến lớp học hay không.

“Dù chúng ta không đẹp nhưng lại ngôi nhà mấy người nhà tất cả tiền cũng như mọi người không? Như vậy con người ta tự cho chính mình cái quyền cao hơn người khác!” Một cô bàn sinh hoạt tên Thường Hoan nhún vai, “Tiếc là Tống Phỉ Nhiên cũng chưa ngăn chặn lại được sắc đẹp của cô ta.”

Xem ra nhân duyên của cô thật sự chất lượng không đảm bảo một chút nào, không ngờ chúng ta lại cảm giác cô chưa xứng với Tống Phỉ Nhiên!

Tống Phỉ Nhiên là học trưởng trường trung học, phong thái phóng khoáng, dịu dàng, mê gia đình lại có thêm đạo đức, thiết yếu là anh ta cùng một nhân loại có cô. Lần đầu tiên thấy được cô ở sự kiện nhập học Tống Phỉ Nhiên đã trở nên trúng tiếng sét tình ái, theo đuổi hơn một năm, cô mới gật đầu đồng ý qua lại với anh ta.

Tuy rằng tuổi còn nhỏ tuổi, tuy vậy cô chính là tiểu thư lá ngọc cành quà, dù sao mệnh lệnh quan trọng nhất trong đời sống này cũng là gả cho một gia đình bạn cùng cùng con người, vì thế chỉ có có mặt đối tượng ưa thích, cô cũng chưa ngại thử cách tân và phát triển qua lại.

Kết chuyển giao nửa năm, phong cách nhẹ nhàng của Tống Phỉ Nhiên luôn là điều khiến cho cô khá ấn tượng nhất.

Việc yêu đương của cô chưa trêu ai chọc ai, càng chưa ảnh hưởng tác động cho câu hỏi học, cho dù khiến con người ghen ghét, cô cũng chưa thẹn mang lương vai trung phong.

Huống đại dương mấy cô nàng vừa nói bựa sau lưng kia chính là nhóm nông dân cơ mà cô không thích nhất.

>> Coi thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau

Kiều Duy Đóa cực kì phù hợp sở hữu thanh danh của ngôi trường này, bởi lẽ phía bên trong bước đầu mọi là hầu như bạn học phong lưu có thể cô, mà lại vị trí chệch mặt đường ray có một này chính là trong mỗi lớp học quý tộc lại ra đời một số cô nàng cùng cá nhân nông dân.

Vài thập niên trước, ngôi trường quý tộc này được xuất bản căn cứ vào việc trưng dụng khá các đất nông nghiệp, vào lúc ấy phần đa người thân nông dân chưa Chịu nhượng bộ về giá thành, rốt cục hai bên cũng có được ưng thuận, cho phép con cái của người nông dân tất cả đất bị trưng dụng miễn giá thành vào học trong ngôi trường quý tộc này. Đây là điều mà Kiều Duy Đóa chưa chấp nhận nhất về ngôi trường này.

“Cốc cốc” sau khi gõ cửa ngõ Kiều Duy Đóa bên không đổi sắc đặt chân đến buồng học, cô không biết phương pháp nào để kiềm chế miệng của bệnh nhân khác, đề xuất cô cũng chả cần phải kiêng dè chúng ta.

Mấy cô gái thích thảo luận về chuyện thị phi của bệnh nhân khác nhất thời im lặng, thực ra họ cũng có chút ghen tị ách thống trị, mặc dầu chưa phục tuy thế bọn họ cũng phải phê chuẩn Kiều Duy Đóa quả thật cute mang đến lóa cả mắt.

Kiều Duy Đóa không phù hợp mang cụm cô bạn làm việc cùng cấp hai này, cô nghiễm nhiên có thể một công chúa, mái tóc nhiều năm không tùy tiện buộc đuôi Con Ngữa, cũng chưa nổi loạn nhuộm năm sáu màu, luôn là mái tóc đen mềm mại buông xõa bên trên vai, ngũ quan tinh xảo, khuôn bên bé nhỏ chế biến một các loại khí hóa học vừa tuyệt mĩ lại vừa ngạo mạn.

Thật ra có khá nhiều cô bạn làm việc đầy đủ ngầm ráng nhại lại Kiều Duy Đóa, bắt chước phục trang của cô ấy, học theo bí quyết đi của cô ý, học khí chất của cô…

Kiều Duy Đóa bên chưa đổi sắc sẽ ao ước tiến vào phòng học.

“Làm phiền, nhường nhường …” bỗng nhiên cô bị người trong gia đình ẩn dưới thô lỗ đẩy, suýt chút nữa thì vấp ngã.

Kiều Duy Đóa bình ổn tinh thần, nhíu mày xoay người thân, quả nhiên lại chính là cá nhân nông dân khác. Mà hơn nữa lại là kẻ bựa xa nhất trong đám chúng ta đấy.

Hình Tuế Kiến là học sinh Khủng tuổi nhất trong lớp, chính là nam sinh học kém khiến thầy cô cực kỳ chống mặt. Hình Tuế Kiến quay đầu vốn định xin lỗi thành viên gia đình vừa chạm vào, nhưng hắn thấy chúng ta chính là cô, mi trung ương mau lẹ nhíu lại.

“Tôi không xin lỗi ấy, ai bảo cô ngăn mặt đường đi của tôi!” Hắn đánh đòn tủ đầu, bộ dạng bễ nghễ dương gian, đối có mọi chuyện luôn sử dụng tứ vắt bàng quan tùy hứng.

Trong mắt Kiều Duy Đóa thiên nhiên hiện lên vẻ băn khoăn lo lắng, cơ mà cô coi thường chưa hy vọng tất cả quan hệ có nhiều loại các bạn “chệch đường ray” này.

Tiếng chuông chuẩn bị sẵn sàng vào lớp vang lên, Hình Tuế Kiến lướt qua cô, Bước cấp tốc về vị trí cuối lớp.

“Lão đại, bữa sáng và Coca của anh ý đây.” Một nam sinh khổng lồ ngồi bên trước xoay người thân lại, nhiệt tình gửi bánh mì cũng như đồ uống.

Hắn cũng không khách khí, xé túi bánh mì rồi bắt đầu ăn uống.

Tiếng giày gót cao “cộp cộp” vang lên, không phải mang đến từ cô giáo nhưng là Kiều Duy Đóa.

Dường như bao gồm nhiều phái nữ sinh vẫn còn đang mơ mộng về đôi giày gót cao bước đầu của mình, thì lại có một số người có vẻ đã quá quen thuộc sở hữu chúng, Dường như trời ra đời là nên phách lối như ráng.

Kiều Duy Đóa cũng ung dung ngồi vào vị trí cuối lớp, mở sách giáo khoa ra. Cô không thích ngồi ở bên này.

“Bóc”, tiếng lon Coca kề bên được mở ra.

Cô ghét tất cả âm lượng bất thường vì thế trong giờ học. Điều khiến cô ghét nhất là học kỳ này đề xuất ngồi cộng bàn sở hữu học sinh kém Hình Tuế Kiến. Đây là một sự điều chỉnh cực kì chệch mặt đường ray, chỉ vị các gia sư bỗng dưng hi vọng rằng thông qua năng lực của học sinh ưu tú dường như giúp mang đến học sinh bớt thanh tao hơn. Thật ra cô rất muốn cười cợt nhạo sự ngây thơ của những gia sư.

Học sinh bớt thì mãi mãi đã chỉ cần học sinh bớt, cũng giống như cá nhân nông dân thì mãi mãi cũng chỉ cần cá nhân nông dân nhưng mà thôi. Thật không may các thầy giáo lại không nghĩ vì vậy, cô vốn đã tăng cao, nhưng Hình Tuế Kiến còn cao hơn các so sở hữu phần đa thành viên gia đình cùng lứa tuổi, hai người thân cực kỳ “may mắn” phần đa được xếp đặt ngồi ở cuối lớp, “tiện thể” biến thành bạn cùng bàn.

Tiết học mau chóng bắt đầu.

“Duy Đóa, dường như đến tớ mượn bài xích của cậu để chép một chút được không?”

“Duy Đóa, giờ chiều cộng đi ăn kem đi? !”

phân biệt là dáng vẻ kiêu ngạo Vậy nên, tuy vậy bên trên thành viên cô tỏa ra lực lôi cuốn dặc biệt, khiến cho các nam sinh cùng học bạn sau tiếp Cách nhà bạn trước ý muốn tiếp cận cũng như chinh phục cô.

Cô quan sát về hai gia đình bạn nam sinh cùng học ra vẻ niềm nở trước bên, “Tôi họ Kiều.”

hai bạn trẻ nam sinh ngơ ngác quan sát nhau, không hiểu ý của cô ý.

mọi bạn học trong lớp ai chưa biết cô chúng ta Kiều?

“Chúng ta không quen, xin hãy Call tôi là bạn làm việc Kiều hoặc Kiều Duy Đóa.” Cô hờ hững nhìn chúng ta nam sinh, “Còn nữa bên tôi không biết cho người khác chép bài của bản thân mình, nếu bản thân chưa vắt, chưa ưng thuận sai lầm và thất bại, còn mong trộm cắp chiến thắng của người khác, không cảm nhận bựa hổ sao?”

Cô cầm lại quan sát về bên nam sinh còn lại, “Bạn học, xin lỗi, từ trước cho đến nay chúng tôi chưa bao giờ ăn kem cùng rất mọi người mà thành viên băn khoăn tên.”
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *