Tóm lược truyện Si Hán Nhật Thường

Đây là một câu truyện xoay quanh mối tình của 1 Tổng chủ tịch cũng như người mẫu chân dài nhỏ.

Ra mắt truyện Si hán nhật trường

Tác giả: Phỉ Thành Chương
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Si hán nhật trường

An Vũ chỉ một trương mục italk cá thể, chỉ định để tán gẫu, mà chỉ để nhận tin tức giao dịch kinh tế.

tuy thế có lúc, cũng không tránh khỏi một vài tin tức buồn rầu và một số tin nhắn quấy rối.

chẳng hạn như, anh đã từng có lần nhận được một bức thư tình chưa gồm cam kết tên, với một ID tên là freak bám lấy anh dẻo như đỉa.

freak thường hay login vào khoảng một giờ sáng, thích cần đến chat voice cũng như video clip để bắt đầu oanh tạc. Còn nội dung, chắc không ngoại lệ, phần lớn shop đến chuyện ***.

An Vũ hoài nghi đối phương chính là kẻ nghiện ***.

“Nè, đêm nay anh vẫn làm gì đó?” băng qua ảnh nền loé lên tia sáng âm u, freak ban đầu nói chuyện: “Đang nhớ em sao? Cũng muốn em sao?”

An Vũ mở khuy phần cổ áo sơ mi, đi qua phòng khách, lấy một ly thuỷ tinh từ bên trên quầy bar.

Freak thở dốc, “Ngày bây giờ anh cũng thật tuyệt… A ——”

Rượu vàng óng hoà vào cùng đá mát, An Vũ lắc lắc loại ly trong tay, một lần nữa trở về ngồi xuống trên sofa, ngón tay đụng vào Tablet PC, lướt xem báo cáo giải trình chi tiết các ngày của khách hàng. Điện thoại cầm tay trước bên anh đang biểu diễn một màn… tự yên ủi nóng bỏng?

Đôi có chân dài thẳng tắp hướng bên về ống kính, được gia chủ cơ thể sử dụng tay bao phủ lấy khuỷ chân, giang rộng sang hai bên, toàn thể không mặc quần lót. Bên cạnh ở đâu đấy đã tất cả tinh thần, một địa điểm bí mật nào ấy cũng trần trụi lọt vào ống kính.

“Em lạ lẫm không?” Ngón tay của freak mò tới lối vào giữa đùi, thanh âm trầm thấp nhẹ nhàng hỏi, “Chỗ này quan sát được không?”

>> Đọc thêm truyện thanh xuân vườn trường

An Vũ nở nụ mỉm cười, anh uống một hớp rượu, để cốc xuống. Quan sát về phía điện thoại cầm tay, chưa tỏ rõ đánh giá, trong chốc lát nói rằng: “Không tệ.”

tất nhiên, freak chưa nghe thấy An Vũ. Hình như An Vũ chưa hề nhận thấy bên freak.

An Vũ chưa một lần một lần ưa thích tán gẫu của đối phương, anh chỉ bình thản thưởng thức trình diễn cũng như thanh âm của bệnh nhân kia. Nửa tiếng sau, tắt italk, đi ngủ.

Dù sao An Vũ các ngày hầu như cực kỳ bận tối mắt tối mũi.

công ty lớn An thị chính là xí nghiệp da tộc, An Vũ mừng đón An thị cũng được năm năm.

Anh quản lí khá tốt, sau khi mở rộng các ngành nghề trước đây bèn mở bổ sung một con đường trong giới bắt mắt giải trí.

C.ty người mẫu Khải Duệ cao cấp trong nước chính là đã qua tay An Vũ, càng chuyển động càng phát triển. Đo đắn bao lăm nam nữ giới trẻ tuổi ủ ấp giấc mộng có tác dụng người mẫu chân dài xa hoa phần lớn hy vọng bước đi vào trong đây.

căn nguyên Khải Duệ cực kỳ được ưu ái, ngoài gồm hình ảnh là An thị, còn bởi một thành viên gọi là chung Khởi.

bình thường Khởi là ai? Cậu là chân dài và được hoan nghênh nhất lúc này, nói là khuôn mặt quốc tế cũng không quá đáng. Là cục cưng của hết thảy trang bìa tạp chí, bảo vật trong mắt các hãng quảng cáo.

mà chung Khởi nguyên nhân là một tay Khải Duệ nâng hồng. (Làm nổi tiếng)

mặt tai, freak thở dốc dần dần gấp gáp, pha bổ xung tiếng rên rỉ vỡ vụn.

ánh nhìn của An Vũ đã sớm từ màn hình di động cầm tay dời về Tablet PC của bản thân mình, anh bỏ quên đối phương hình như lên đỉnh trong bao lâu, dòng anh thân thiện là cuộc họp cao tầng vào sáng mai thôi.

sáng sớm, Phó Ái lái xe tới ô cửa An Vũ, đón ông nhà đại nhân của mình đi có tác dụng.

Phó Ái là trợ lý của An Vũ, phong cách giải quyết khỏe khoắn, bên cạnh đó cô luôn tuân theo bề ngoài nói ít lao động nhiều, hết sức được An Vũ an toàn và tin cậy.

Đi tới C.ty, An Vũ chạm chán buộc phải một bạn.

Thân hình người thân kia cao nhỏ nhắn kiên trì, khuôn mặt anh tuấn, thậm chí còn có thêm chút ám khí, khi nhấc tay lại cực kỳ thanh nhã. Sau khi nhận thấy An Vũ, lập tức treo lên một nụ cười cợt, nói rằng: “Sếp, xin chào buổi sớm.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *