Tóm lược truyện Lão Công của tôi rất nhiều tiền

Một trở nên cố kỉnh đặc biệt, sau tai nạn xe cộ chiếc xe yêu mếm của phái nữ sẽ “vui vẻ chầu trời” mà lại được hoàn lại một chiếc hảo lão công.

Giới thiệu truyện Lão công của mình hồ hết tiền

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lão công của mình mọi tiền

Học viện trong truyền thuyết có một chuyện nhưng hằng năm khi cụm tân sinh bắt đầu nhập học phần đa được Các bạn khóa bên trên truyền giảng đến, năm nay cũng chẳng phải ngoại lệ.

Truyền thuyết kể rằng mười năm trước, có tứ nhành hoa xinh tươi – hoa khôi của giảng con đường cùng mọi người trong nhà đăng cam kết nhập học, các thiếu nữ giống nhau cao ngạo dễ thương, giống nhau tự cao tự đại, giống nhau được nhiều nam sinh nhiệt liệt hoan nghênh, lại tựa biển hung ác hăng giẫm kẻ khác xuống phía bên dưới chúng ta, tuyệt không tha.

các nàng học ở bốn phòng gần nhau, trường học nói theo cách khác là phi thường náo nhiệt—đây là bí quyết nói dễ nghe, cực nhọc nghe một chút thì đó chính là “Gió tanh mưa máu”

Gió tanh mưa máu ư?

Đúng vậy, biện pháp nói này tuyệt nhiên không gồm khoa trương một chút nào, bởi vì trời biết thần biết trong bốn năm này tất cả bao nhiêu “tâm hồn vô tội” của nam sinh si tình bị các chị em chưa thương tiếc giày đạp, nói gió tanh mưa máu còn là một khách khí ấy, máu chảy thành con sông new là thật!

May mắn nhất là các thiếu nữ học tư năm tại trường mới lạ án mạng nào xảy ra a~, thật là ông trời phù hộ.

Thời gian qua mau, từ lúc các nàng có lợi nghiệp đến nay vẫn sáu năm, các chị em cũng hầu hết vẫn 27,28 tuổi băn khoăn bây chừ cũng như cầm cố nào? Vẫn kết hôn chưa?

Thật có lợi quá sau dài bởi thế, các nàng tất cả buộc phải sẽ “thân thiết” cùng nhau như xưa không? Trước kia học cùng trường, các cô gái cạnh tranh đối đầu về thành tích, cạnh tranh về bạn trai, bây giờ chắc hẳn rằng là so về công danh sự nghiệp, so về lão công chăng?

Ân, chẳng qua là nếu cũng như các cô gái bao gồm “nghiệt duyên” thì may chăng còn với mọi người trong nhà ở một vị trí
Thi Ánh Điệp giận không thể phá nát đường phố này, đèn rực rỡ hai bên, bốn bề căn nhà thiết kế xinh đẹp, xe bên trên mặt đường lao vun vút sở hữu đèn sáng lóa mắt, vì thế dù trời sẽ buổi tối mịt thì tia nắng từ tứ phương tám hướng cư nhiên biệt lập cố ý chiếu trực diện vào khuôn mặt vẫn khôn xiết nổi giận của thanh nữ. Chắc cú là tức bị tiêu diệt nàng!

Lại được mẫu kẻ tên Trương thắng Đình kia, gồm gan bắt cá các tay cơ mà chưa tất cả gan nhận, bị tóm gọn quả tang lại lần chần bần hổ, dám đổ hết tội lỗi tày trời lên gia đình bạn một thiếu phụ nhân cũng như phụ nữ, hắn nói là thiếu nữ bọc quýt lấy hắn chưa rời, hắn là vô tội!

Hắn thực “chân thành” nói bởi thế, hắn tin rằng chị em sau ấy đã cùng gần như nữ giới nhân ngu ngốc bao bọc hắn tranh cãi ác liệt, để cho kẻ vô sỉ như hắn làm ngư ông đắc lợi sao? Cứ nằm đó nhưng mà mơ đi!

Hắn cứ vì thế giả vờ vô tội, được, bạn nữ vẫn giúp hắn! Một cước ác nghiệt hăng đá hắn lăn lông lốc, cùng bề mặt hắn lộ vẻ khiếp sợ, đau mang đến bị tiêu diệt đi sống lại thống khổ kêu rên, sau ấy đàn bà sử dụng chính vẻ bên “ngây thơ vô (số) tội” đối có hắn mỉm cười nói thực xin lỗi, rồi tiếp theo xoay các bạn nôn nả vứt của chạy thoát thân!

mặc dầu gồm là như nạm thì đã cần yếu xả hết nỗi hận trong lòng nàng!

>> bài viết liên quan các mục Truyện ngôn tình sủng

người vợ – Thi Ánh Điệp, từ nhỏ tới to, có một số người nào là không cẩn thận âu yếm nâng niu nữ giới không? Từ lúc đi hình tượng giáo, đi tiểu học, rồi mang lại trung học, vào ĐH, cũng như ra ngoại trừ thị trường, chỉ việc thanh nữ mới ức hiếp chúng ta khác, bao giờ thì mang lại lượt tổ ấm khác ức hiếp nữ giới cơ chứ?

Tên Trương chiến hạ Đình đáng chết! Lúc đầu nếu chẳng phải thấy hắn bộ dạng cũng rất chất phác, tuy nhiên cũng không có thiện cảm gì các đối với hắn, chỉ đơn giản là đơn phương cần nữ chủ công quán triệt hắn cách theo đuổi nhưng chấp nhận làm cho bạn bè.

tuy vậy là phái nữ vạn vạn chưa có nghĩ tới, bạn nào thì cũng có thể có bên nọ mặt kia, hắn mẫu mã giống một nam nhân hiền lành, trung thực cơ mà ai biết bụng dạ lại hiểm độc bắt cá nhiều tay cần làm gi, nữ giờ vẫn hiểu!

Đáng giận! Cô gái đó chính là vô cùng chưa thích cũng như vậy!

Kìm cảm thấy không được trong lòng tưng bừng lửa giận, căm thù thanh nữ giơ chân cao lên sử dụng sức đạp thật khỏe khoắn vào loại áo quan rác ven con đường, chưa nghĩ tới vang lên đến hai tiếng nổ.

“Phanh!”

“Phanh!” Thời gian hơn kém nhau chỉ với năm giây.

đàn bà bước đầu là bàng hoàng, sau đấy hoài nghi quay đầu chú ý về hướng phát ra tiếng nổ thứ hai cách đó khoảng không xa xem thử, chỉ thấy gia đình bạn vừa thi công tiếng động đó cũng đã và đang chăm chú quan sát về bên cô gái, nhất thời, nữ trợn mắt lên chú ý người thân đó sở hữu vẻ mặt diễn tả sự quan trọng tin được.

Cũng vào lúc đấy, từ trên chiếc xe sẽ đỗ mặt đường, một mỹ nhân từ từ Cách xuống.

“Ngươi hóng ta chút ít.” Mỹ nhân quay tổ ấm hướng tài xế trong xe dặn dò, rồi lùi về phía sau đóng cửa xe lại, vừa vận chuyển vừa ngẩng đầu lên kịp thấy hai teen girls phía vị trí kia mặt đường vẫn ngây ngốc đứng nhìn mọi người nhất thời cũng ngẩn người trong gia đình ra theo.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *