Tóm lược truyện Hạ Tiên Sinh! Yêu anh em Sai Rồi

Cô chỉ vô tình làm làm tổn thương chân người con gái anh yêu nhưng mà anh đương nhiệm là thẩm phán sẽ phán xử cô tội chủ ý gây thương tích nhưng mà đem cô bỏ vô tù đóng lại cửa nhà tương lại của cô ý,, đang nắm còn hủy hoại đi 1 mẫu chân cũng như kể cả sự kiêu ngạo của cô ấy

Ra mắt truyện Hạ tiên sinh, yêu anh em sai rồi

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn Hạ tiên sinh yêu bạn bè sai rồi

cái cảm hứng này, giống như là đã ngóng phán quyết chết choc nắm, khiến đến cô càng thêm không an tâm.

Cô cúi đầu xuống, nhìn bàn tay thành viên run rẩy, trên đó vẫn còn bám máu của Giang Thanh Nhiên, thời gian lâu rồi, hồ hết vết máu đấy đã khô, tuy thế bây giờ lại là bằng chứng về tội ác nghiệt của cô ý.

lần khần là sau bao chậm, anh chung cục cũng đứng dậy, dáng thành viên gia đình cao mảnh khảnh cũng đang dần tiến lại gần cô.

“Hướng Vãn, có tác dụng sai thì bắt buộc trả báo giá, mẫu chân của Thanh Nhiên giữ được rồi, cơ mà lại quan trọng giữ vững bật múa được nữa, còn cô … dựa trên đồ vật gi mà hơn nữa có lẽ chạy nhảy lung tung khắp chỗ được chứ?”

Giọng điệu khiếp sợ, khiến cho cô sợ hãi tim đập thình thịch.

Nhờ ánh trăng sáng chiếu trực tiếp vào, cô lờ mờ thấy được được người thân chàng này sẽ gắng dòng gậy đánh gôn trên tay.

“Tôi nói rồi, chỉ cần có cô ngoan ngoãn, tôi hình như lấy cô, tuy vậy vày sao lại chọn cách chưa hay ho gì để đi chọc giận Thanh Nhiên chứ?”

giọng nói của người đàn ông này vừa hoàn thành, loại gậy đánh gôn cũng rơi thẳng xuống, đập thẳng vào gò má.

“A!”

Anh sử dụng mười phần trăm sức lực lao động của bản thân mình dẫu vậy cô bị tác động sự đau buồn gấp trăm lần.

“Hàn Xuyên … bên tôi chưa có …”

lần đau ở chân trái khiến cô sợ hãi, chỉ có lẽ lùi từng chút một về ẩn dưới, tuy nhiên đáng tiếc mẫu chân bị thương chỉ có lẽ hạ xuống một biện pháp cứng rắn và vô hồn.

>>> Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

các bạn cánh mày râu bỏ loại gậy đánh gôn đã biết thành cong xuống, đôi mắt hờ hững trừng trừng quan sát thiết kế đau buồn của cô, “Hướng Vãn, mẫu chân này là cô đền đến Thanh Nhiên, tôi gìn giữ mạng sống mang lại cô, nhưng mà cô nhớ đấy, món nợ này, còn chưa ngừng được.”

Cô ôm chặt lấy bạn người nhà, run rẩy.

phần lớn thứ trước mắt cô dần dần chìm vào bóng về tối, nhắm mắt lại cô mơ đại dương bắt gặp anh ta thế điện thoại lên và call điện, “ Đi nói sở hữu gia đình chúng ta Hướng, Hướng Vãn cố ý giết người chưa thành, bảo an cô tay là bảo vệ Hướng thị, để mang đến chúng ta chính thức quyết định.”

Hướng Vãn cười nhạt một cái, ốm quá, cô nghĩ, cứ như cầm cố này bị tiêu diệt đi gồm nên bao gồm cả thành viên hồ hết phù hợp không?”

Hai năm sau ___

Một ngày lạnh nhất mùa đông, thành phố B sau cuối cũng rơi màn tuyết ban đầu của mùa đông năm nay.

Cánh cổng bự của trại giam ở Đông Thành, sớm cũng được cho thấy rồi.

Một người nhà nữ giới dáng chúng ta tí xíu gò từ trong bước ra, có lẽ rằng là do chân gồm chút gì đó phiền phức, buộc phải cô bước chân cũng không Cấp Tốc.

Tuyết trắng vẫn rơi xuống, người thân nữ ngước đầu lên, nếu bỏ lỡ gần như vết sẹo nông sâu đều chung cùng bề mặt, có lẽ thấy chính là thành viên có bộ mặt khá là trẻ cũng như dễ thương.

Thời tiết cũng như gắng này, xe buýt cứng cáp cũng chưa bao gồm nhiều chuyến, từ một tiếng một chuyến bớt xuống tía tiếng new chỉ một chuyến.

Số cô chưa may, bước ra tới cổng trại giam thì vừa mới có một chuyến xe bắt đầu ra khỏi được chặng năm phút.

vì thế giờ cô buộc phải ở bên mặt đường đợi khoảng bố tiếng đồng đại dương nữa.

Khẽ sờ vào cái áo voan trên mọi người, cô khẽ chau mày lại, cho đến một vết sẹo chắc là hình lưỡi liềm ở góc trán cũng chau lại.

Năm ấy khi vào trại giam đang đang là mùa xuân, giờ rời khỏi trại giam cũng bất ngờ lại là mùa đông.

Cô đứng bên dưới biển cả báo trạm dừng xe, nhìn chăm chăm vào trại giam bên đối diện đang giam cô hai năm trời, trên bức tường trắng còn thêm tám chữ: “Chịu cạnh tranh tôn tạo, làm cho lại từ đầu.”

bỗng nhiên, cô nhảy cười cợt.

phần lớn chữ này, hai năm nay cô đề nghị nhìn do dự bao lăm lần, nhưng mà từ nơi này đi ra, thì còn có cơ hội bắt đầu làm người nhà lại từ đầu hay sao?

Trong cái không khí lạnh, cô xem xét linh tinh, cho tới lúc tất cả xe buýt từ trong tuyết đi tới, có tác dụng cách trở dòng cân nhắc của cô ấy, cô mới sờ sờ vào đôi chân khổ sở khó Chịu của mình bước lên xe.

Cô có duy nhất một dế yêu cầm tay cũ lỗi thời, còn có mười mấy đồng lẻ nhưng mà nhân viên nhà giam thương tình mang lại cô, thả tiền xu vào, cô cẩn trọng ngồi và ghế ở đằng sau.

Chuyến xe buýt này là chuyến có một chạy từ nhà giam tới city, do vậy cả cái xe có duy nhất một khách tham quan chỉ một là cô Hướng Vãn. Trên mặt đường đi, cô chỉ nhìn trừng trừng vào loại cửa sổ nhìn ra ngoài như là nhìn núm nào cũng chưa thấy đủ cầm cố.

Hóa ra, thời gian hai năm, đô thị này cũng từng thay đổi khá các.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *