Tôi thử ngủ 2 tiếng mỗi ngày trong một tuần, cuộc sống của tôi đã thay đổiNhững người thành công không lãng phí thời gian vào giấc ngủ. Ông trùm kinh doanh Richard Branson ngủ 5 tiếng mỗi đêm, trong khi giám đốc của Amazon, Indra Nooyi, chỉ ngủ có 4 giờ. Có lẽ đó là một trong những bí quyết thành công của họ? Tôi quyết định thử nghiệm kiểu ngủ này nhưng ở cấp độ khó hơn – chỉ cần 2 giờ ngủ mỗi ngày!
DẤU THỜI GIAN:

Thứ Hai. Chà, nó không tệ 1:11

Thứ Ba. Tôi có thể nghỉ một ngày không? 1:54

Thứ Tư. Cái gì xám xám mờ mờ kia? Ồ, là thế giới. 2:37

Thứ Năm. Một thời điểm đột phá. 3:21

Thứ Sáu. Không còn vui nữa. 4:07

Thứ Bảy. 10 phút dài như một tiếng. 4:57

Chủ Nhật. Tại sao ngày cuối cùng không hề diễn ra như đã định. 6:01

Điều gì đã xảy ra với ngoại hình và sức khỏe của tôi 6:35

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Sau khi vắt óc suy nghĩ, tôi quyết định là mình cần có nhiều thời gian hơn, thế thì sao không cắt giảm thời gian ngủ nhỉ?

– Thật ngạc nhiên, ngày đầu tiên không tệ đến thế! Tôi ngủ thiếp đi ngay lập tức và tỉnh dậy với cảm giác khá tỉnh táo, tập trung và sẵn sàng làm việc tiếp.

– Ngày thứ hai đã bớt huy hoàng. Khi bạn không ngủ tròn đêm như người bình thường, cảm giác muốn đi làm và hoàn thành công việc sẽ ngay lập tức giảm sút.

– Ngày thứ ba trôi qua giống như ngày thứ hai – thế giới xung quanh toàn màu xám xịt và tôi cảm thấy mình như một con zombie. Tuy nhiên, năng suất của tôi tăng lên – tôi đã có rất nhiều thời gian trong tay, tha hồ hoàn thành các dự án cũ và có những ý tưởng tuyệt vời cho các dự án mới.

– Thứ năm là thời điểm đột phá đối với tôi. Có lẽ cơ thể tôi đã quen với lịch sinh hoạt kiểu mới và khiến tôi tỉnh táo hơn một chút sau các giấc ngủ ngắn.

– Sau một ngày thứ Năm có thể chịu đựng được, thứ Sáu đã đưa cơn trầm cảm trở lại. Cuộc thử nghiệm này đã chẳng còn vui và ngầu nữa, nó đã trở thành một vòng lặp đơn điệu. Ngày nào cũng giống ngày nào, và tôi cảm tưởng mình sắp phát điên tới nơi.

– Vào thứ bảy, tôi đã đạp xe, đi bộ đường dài, đi dạo trong công viên, thậm chí buổi tối còn đi nghe hòa nhạc nữa, thế mà vẫn còn thừa một đống thời gian!

– Thành thật mà nói, ngày cuối cùng không hề diễn ra như đã định. Vào lúc 2 giờ sáng Chủ nhật, tôi định ngủ ngắn như thường lệ nhưng chuông báo thức đã không reo. Mãi 2 giờ chiều tôi mới tỉnh và cảm thấy khỏe hơn bao giờ hết.

– Tôi trông già hơn rất nhiều so với tuổi thực, lại còn bị tăng cân nữa dù ngày nào cũng luyện tập. Tôi còn bị đau đầu khủng khiếp vào giai đoạn giữa của cuộc thử nghiệm, nhưng ơn trời, tất cả các triệu chứng đã biến mất khi tôi bắt đầu ngủ bình thường trở lại.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

20 thoughts on “Tôi thử ngủ 2 tiếng mỗi ngày trong một tuần, cuộc sống của tôi đã thay đổi

  1. Hey hey. Các bạn không cần là ai cả, các bạn chỉ cần tốt hơn các bạn hôm qua là đc rồi. Thế giới này như 1 vở kịch , có ng đóng vai cảnh sát thì có ng đóng vai kẻ cướp.

  2. thử thức trắng 1 tuần
    thất bại ngày thứ 6 nhưng 3 tuần sau đó chỉ cần lên cty và ngồi ko mà ko cần làm gì nữa :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *