Tòa Tuyên Án: Hưng Yên, Bán đất trái thẩm quyền, 24 cán bộ xã lãnh án tù.Trong 2 ngày 9 và ngày 10 tháng 5, Hội đồng xét xử, Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên đã tiến hành xét xử sơ thẩm vụ án hình sự “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” theo Điều 282, 357 Bộ luật hình sự.
Bị can là 24 cán bộ ở xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Trong đó, 20 bị can từng đảm nhiệm các chức danh: Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn; 2 người là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Lạc Đạo, 1 đối tượng là cán bộ địa chính xã.
======================================================
Công hòa Official là kênh thông tin chuyên về pháp luật, tư vấn pháp luật và phân tích, bình luận đa chiều các quy định của pháp luật liên quan đến nhiều lĩnh vự như dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại. Nội dung thông tin là chính thống, đúng pháp luật.
Kênh Công Hòa Official luôn cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày, có phân tích, bình luận của chuyên gia pháp luật nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.
Ngoài ra, với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, các bạn cần tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình, dân sự, tranh chấp đất đai, thừa kế. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ gmail bên dưới, hoặc conment dưới các video. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí.
Bản quyền: Kênh Công Hòa official không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, tài trợ, quảng cáo và cộng tác, quý khách vui lòng liên hệ Email: doisongphapluat789@gmail.com.
======================================================
Hãy share, đăng ký để nhận những thông tin hót nhất bạn nhé
Subscribe/Đăng kí theo dõi kênh:
Liên hệ tư vấn pháp luật: Gmail: doisongphapluat789@gmail.com

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *