43 thoughts on “Tinhte.vn | Trên tay máy sơn móng tay O2 Nails

  1. 20 củ với cái máy này không xứng đáng chút nào…Lamborghini sản xuất ra bán được giá cao là phần nhiều nhờ vào bàn tay khéo léo của con người làm ra những linh kiện trên chiếc xe, công nghệ chỉ hỗ trợ những chi tiết cần sự tỉ mỹ cao….và xe được bán với số lượng nhất định…Nghề Nail củng vậy…Thợ càng tài hoa thì làm ra sản phẩm sẻ có giá trị cao…..Làm Nail mà dùng máy này không hay….hết mực mua ở đâu ? máy hư ai bảo hành ?…Mua 20 triệu sửa 1 lần bao nhiêu ? sài bao lâu thì BO LỤA in bị mòn…có quá nhiều vấn đề…..Nail thì có TEM IN 3D dán móng tay sau đó quét sơn lên sấy khô rồi tháo ra…cũng như cái này…chỉ thua 1 cái là DATA mẩu in không phong phú bằng thôi…theo ý kiến của mình nên sử dụng TEM IN NAIL 3D là hay nhất…!

  2. Cái này có bán tại VN. Hình như có đại lý độc quyền ở 52 Nguyễn Cư Trinh, Q1. Bữa e chạy ngang qua thấy đang demo đông lắm. Link cho bác nào có nhu cầu : http://smartnails.vn/vi/

    Có cả fanpage này : https://www.facebook.com/smartnailsvietnam

  3. Công ty TNHH Tin Học BẢO GIA, địa chỉ: 216 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, HCM là đại diện chính thức phân phối sản phẩm của tổng công ty ART PRO NAILS Hồng Kong.
    Hotline :0977964444

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *