TÍNH TỚI TÍNH LUI KHÔNG BẰNG LÀM LIỀN | TẬP 3 | BB TRẦN – HẢI TRIỀU – TRƯƠNG MINH THẢOTÍNH TỚI TÍNH LUI KHÔNG BẰNG LÀM LIỀN | TẬP 3 | BB TRẦN – HẢI TRIỀU – TRƯƠNG MINH THẢO
———————————
Câu chuyện về 2 cô y tá đỏng đảnh cùng chàng bác sĩ điển trai, soái ca vừa mang tính hài hước nhưng lại truyền tải những thông điệp ý nghĩa, đặc biệt tới những cô gái trẻ, những người phụ nữ với thiên chức làm vợ, làm mẹ trong tương lai.

———————————
“Bạn thân sánh bước – Làm chủ tương lai”, còn chờ gì nữa mà không cùng nhau chống lại kẻ thù đe doạ tương lai tươi sáng và thiên chức làm mẹ của hội chị em?
Tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thuốc đặc trị cho căn bệnh ung thư cổ tử cung (UTCTC). Trung bình mỗi ngày, tại Việt Nam, 7 phụ nữ tử vong vì bệnh. Với những ca nhẹ hơn, nhiều chị em bị tước đi khả năng làm mẹ, để lại những hậu quả nghiêm trọng tới sức khoẻ và đời sống. Độ tuổi mắc UTCTC ngày càng trẻ hóa và xảy ra với bất kì phụ nữ nào.
Biện pháp đơn giản nhất là tiêm vắc xin HPV để phòng bệnh. Hãy tạo bức tường thành vững chắc để chặn đứng căn bệnh UTCTC bằng cách lan truyền thông tin về bệnh, và cùng nhau hành động ngay từ hôm nay!
Đây là chương trình cộng đồng của Hội Y học dự phòng Việt Nam, được tài trợ bới MSD Việt Nam với mục đích giáo dục. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vi rút HPV, các biện pháp phòng ngừa UTCTC và các bệnh liên quan, vui lòng truy cập Fanpage www.facebook.com/hpvvietnam/, website hoặc gọi đến tổng đài 1800 545 459 để được chuyên gia vắc xin tư vấn (miễn phí cuộc gọi).
————————————————————

Link Facebook :

#bbtran #haitrieu #tinhtoitinhluikhongbanglamlien

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

42 thoughts on “TÍNH TỚI TÍNH LUI KHÔNG BẰNG LÀM LIỀN | TẬP 3 | BB TRẦN – HẢI TRIỀU – TRƯƠNG MINH THẢO

  1. Thấy bạn đóng vai Tiểu Vy quen quen, hình như tham gia người bí ẩn mùa 1 tập Trường Gian với Ngọc Lan đoán người không phải gốc Huế đúng không nhỉ ?

  2. me em noi chừng nào có thuốc r mới đi ung thư cô tử cung mấy bn cung nên đi đi tai vì tụi mik đến tuổi này là phái đi tim từ 11 – 18 la phai đi cho đén hết , qua 25 mới ko đi tim nưa đi tim chi có 1.000 . 000 thôi

  3. Cười rớt hàm với chị vào khám bệnh vãi, nói giọng Huế ko rớt được hàm luôn, chích thành chịch 😂😂…

  4. Dep trai quá di à 😍😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

  5. Uuu7uuuy những điều những lúc như thế nào để có thể nói chuyện với nhau cho đến khi nào nắm bắt được việc làm tại Công ty cổ phần dệt may Việt Nam làm sao để có thể nói chuyện với nhau cho đến khi nào nắm bắt được việc làm tại Công ty cổ phần dệt may Việt Nam làm sao để có thể nói chuyện với nhau cho đến khi nào nắm bắt được việc gggsveghhv sao vcecvfzxsw xcfdcghgffgggvv việc vvffffcsadgh ý tưởng của mình trong tích xưa cùng tham gia vào các trường hợp này người ta không thể nói chuyện với nhau cho đến khi nào nắm bắt được việc làm tại Công ty cổ phần dệt may Việt Nam làm sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *