TIN THẾ GIỚI: Tranh cãi ɴảʏ ʟửᴀ máy bay Mỹ vị Iran ʙắɴ нạ, liệu sẽ thành мồι ʟửᴀ ch.tranh??Subscribe and follow us on:
Web: thoisuhoaky.com
Youtube:
Facebook:

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

22 thoughts on “TIN THẾ GIỚI: Tranh cãi ɴảʏ ʟửᴀ máy bay Mỹ vị Iran ʙắɴ нạ, liệu sẽ thành мồι ʟửᴀ ch.tranh??

  1. Tàu với Nga đốt Iran gây sự là kể điệu hổ, ,,làm Mỹ lún sâu, ,,,gặp Trump là cao thủ lúc nhặt lúc khoan chẳng biết đâu mà lần vả lại các nước tự biết cách bảo vệ mình cũng là chia lửa với Mỹ, nên biết Mỹ chẳng vì 2 sợi lông mà mắc mưu cs
    Cs tàu đang bị ngoại công nội kích là cơ hội để ông Trump dồn vào chân tường cuộc gặp G20 chắc là vất vả cho tập

  2. Chua danh da bai ! O nhuc cho bon cuop nc ! Nhuc nhu cho ! Lai cup duoi om nhuc chay ve thoi ! Chi toi cho nhan dan my ma thoi ….

  3. Ngươi Dân cua ho mơi 16, 17 tuôi ho đa co thai đô ro rang vê chinh tri thi lam sao đât nươc cua ho khôg văn minh va thinh vương cho đươc. Con Vietnam thi đoi ngheo tham nhung va suy vong la tât yêu.

  4. Xâm phạm vùng trời của Iran , bị vả cho vỡ mồm ,đáng đời ! Liệu có dám đánh Iran không ,bố bảo Chump cũng không dám !

  5. Thằng thuyền trưởng này lại bị trả tiền để nói dối rồi hay là du te te bảo nói như vậy cũng nên

  6. Nếu mỹ tấn công i ran là trung quốc hưởng lợi mà dân i ran nhận hậu quả thằng tập mừng lắm đây

  7. Iran băn rơi máy bay ko người lái của Mỹ ,chẳng khác nào tự đào mồ chôn mình .Trận chien trân châu cảng của nhật bản là điển hình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *