TIN NO’NG: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ bán sạch tài sản, chuyện động trời đang xảy ra ở VingroupĐăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #PhạmNhậtVượng #Vingroup #Tinmới, #Tintức, #Tinnhanh, #Tinthơisự

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa rời ghế Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinhomes. Bà Nguyễn Diệu Linh được bầu làm Chủ tịch Vinhomes theo Nghị quyết của Hội đồng quản trị.
Cụ thể, theo tin từ Công ty Cổ phần Vinhomes (HoSE: VHM), công ty này vừa công bố Nghị quyết của HĐQT về việc thông qua bầu Chủ tịch HĐQT, miễn nhiệm, bổ nhiệm Tổng giám đốc và thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh.
Ông Phạm Nhật Vượng rút tên khỏi Vinpearl
Kể từ ngày 28/10, người giàu nhất sàn chứng khoán 2010 Phạm Nhật Vượng rút khỏi danh sách thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vinpearl.
Đây là một trong những bước đi thực hiện lộ trình sáp nhập Công ty Vinpearl (VPL) vào Công ty Vincom (VIC). Hiện tại, ông Phạm Nhật Vượng vẫn là thành viên Hội đồng quản trị Vincom.

Sở hữu 153 triệu cổ phiếu VIC và 19,8 triệu cổ phiếu VPL, ông Phạm Nhật Vượng trở thành người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2010, theo thống kê của VnExpress.net, với tổng giá trị tài sản cổ phiếu hơn 15.800 tỷ đồng (tính theo giá cuối năm 2010).

Cả 2 công ty sẽ tiến hành đại hội cổ đông bất thường trong thời gian tới, để thông qua các vấn đề liên quan đến việc sáp nhập Vinpearl vào Vincom. Sau khi hoàn tất các thủ tục, Vincom sẽ hoạt động dưới tên mới là Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Nam (Tập đoàn Vingroup).

Ông Phạm Nhật Vượng bất ngờ thôi làm chủ tịch doanh nghiệp có quy mô 14 tỷ USD.

Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là doanh nghiệp quản lý mảng bất động sản được tách ra từ Vingroup với những dự án lớn đã và đang triển khai như: Vinhomes Riverside (Hà Nội), Vinhomes Royal City (Hà Nội), Times City (Hà Nội), Vinhomes Đồng Khởi (TP.HCM), Vinhomes Central Park (TP.HCM), VinCity…

Vinhomes là doanh nghiệp thay đổi diện mạo tại các đô thị Việt Nam qua hàng loạt các đại dự án hàng chục tỷ USD với các biệt thự và căn hộ dịch vụ cao cấp với nhiều phong cách ở nhiều tình thành trên cả nước.

Trong đó, Vinhomes Central Park là khu đô thị rộng lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam, nằm tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM, trong đó có tòa tháp 81 tầng cao nhất Việt Nam – The Landmark 81.

Cổ phiếu Vinhomes (VHM) gần đây tăng giá ngoạn mục lên quanh ngưỡng 95.000 đồng/cp. Cú tăng giá này cũng giúp vốn hóa của doanh nghiệp bất động sản có lợi nhuận lớn nhất trên sàn chứng khoán vượt ngưỡng 300 ngàn tỷ đồng lên 323 ngàn tỷ đồng (14 tỷ USD).
Như vậy, cho đến thời điểm này tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã bán hết tài sản của mình.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://arabsn.net/category/bat-dong-san/

46 thoughts on “TIN NO’NG: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ bán sạch tài sản, chuyện động trời đang xảy ra ở Vingroup

  1. Dung la May nguoi khong co dau Co lam giau nguoi Ta giau ho cung noi ma ngheo cung khinh dung la mot lu chuot cho khong biet suy nghi thay ke ho di cai kinh nay de nghi xoa bo di noi chuyen tao lao va ganh ty

  2. Lại là một lũ 3/// một số người ăn hại tối ngày như mấy con chó 🐶 cắn hết người này đến người khác ăn cơm thừa của mỹ chưa nhục hả

  3. Tất cả sẽ được 'tự do trong một cái chuồng' , khi cần 'thịt' kẻ nào thì chỉ cần thò tay vào bắt ra sau đó ghép cho một cái tội 'đúng quy trình' thế là đưa vào lò 'đáp ứng lòng mong mỏi của cử tri v nhân dân cả nước' .

  4. BỌN quỷ an cướp hút màu nhan dân bọn quỷ sống chết thành ma doi khóc lộc nói dia ngực / làm gì nó có của VÀO THIÊN ĐÁNG???

  5. Quan chức và doanh nghiệp đống loã cưởng chế các khu đất vàng đuôi dân cư ra màn trời chiếu đất cướp đất đai tài sản của dân mua bán làm giàu ăn trên xương máu nỗi đau dân nghèo,

  6. người vn hay gen ăn tức ở thôi.nếu có giỏi thì vào xin đất vàng như anh vượng lãi mấy chục lần đấy làm đi nhanh giầu lắm

  7. Sống thanh tâm đàng hoàng chứ sống xảo quyệt ăn cướp lừa đảo thì có đồng tiền bửn thì mọi người khinh thường hơn chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *