TIN MỚI: Trung Quốc nhận "trái đắng" khi âм мưυ hất cẳng Mỹ – bá chủ Biển ĐôngĐánh giá chung, ông Schriver cho rằng, qua báo cáo có thể thấy, “Trung Quốc đang tìm cách làm xói mòn những lợi thế của quân đội Mỹ, tranh giành và duy trì ảnh hưởng của mình ở khu vực cũng như các địa bàn phi truyền thống. Từ đó, Trung Quốc hất cẳng Mỹ, trở thành cường quốc với sức mạnh quân sự hàng đầu khu vực Ấn Độ – Thái Bình Dương”. Ngoài ra, Báo cáo cũng cho rằng Trung Quốc đang quan tâm tới một số mục tiêu khác như Biển Hoa Đông, Đài Loan, Biển Đông… cùng các khu vực biên giới trên đất liền của họ
TIN MỚI 05/06: BỘ QUỐC PHÒNG MỸ tiết lộ: Trung Quốc và âм мưυ “gạt giò” Mỹ – bá chủ Biển Đông
—-
Subscribe and follow us on:
Web: thoisuhoaky.com
Youtube:
Facebook:
LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

23 thoughts on “TIN MỚI: Trung Quốc nhận "trái đắng" khi âм мưυ hất cẳng Mỹ – bá chủ Biển Đông

 1. All Asian countries together support American sanction on China the Chinese comunist intension.to take your country they will genocide and rape

 2. Kênh này thấy chủ yếu nói TQ vs Mẽo mà quên mất rằng Tập hiện đang cày level để knock-out trùm cuối Giang, nên kiểu gì Tập cũng phải thể hiện mình cứng và thẳng với Mẽo, không sẽ bị phe Giang hốt gọn ngay, cơ bản chỉ cương chứ phang thì chắc không dám đâu.

 3. Mày định chơi xỏ mỹ hả định đâm sau lưng mỹ hả mậy,số mày đã tận rồi Tập Cận Bình ơi, nay mày phải đối đầu với Donald Trump thì mày khó sống rồi con,đối với Donald Trump thì mày chưa đủ tuổi đâu con

 4. Cu nghi rằng ng my kg có ng tài. Muon đè đầu đại bàng. Để lên thay làm bá chủ. No ma làm bá chủ cung la ngay tan của thế giới. Nhung ong trời có mắt. Đã cho ong trum lam tt. Quyet đoán. Dám nói dám làm. Toi cầu mong nước Mỹ thật hùng mạnh. Doan kết để ong tt này cô thời gian để kem chế thằng nào y lớn. Ỷ mạnh hiếp đáp kẻ yếu. Đại bàng se xử thang đó.

 5. Từ khi no lên thâu tóm quyền lực. Cung từ đó thế giới đều kg bằng lòng với cách làm vô đạo Đức. Lam ăn với ai. La mưu đồ muốn chiếm lợi nhuận về mình. Cung từ đó thế giới nhìn với đôi mắt khác. Kg con tin no nữa. Va cũng muốn rời xa đất nước nay.

 6. Cả mỹ và trung quốc đều muốn kiểm soát biển đông ,tuyến đường biển nhộn nhịp bậc nhất thế giới
  Còn vn chỉ muốn trung lập , chính sách ba không đã nói lên điều đó
  Nhưng vn lại là quốc gia có vị trí địa lý thuộc loại quan trọng bậc nhất để kiểm soát tuyến đường biển này vn sẽ còn khổ với hai thằng khủng bố mỹ trung . Tao thù cả hai thằng này kkkk

 7. Thực sự thì tàu cộng còn thua xa nga về quân sự nếu so sánh với thì còn thua xa về mọi mặt mà cụ thể là( kinh tế ,khoa học, quân sự,đồng minh, ngoại giao)hai cái dễ nhất là đồng minh tàu cộng không có ai ngoài thằng độc tài tí hon Triều Tiên mỹ có đồng minh khắp thế giới về ngoại giao mỹ nói được thế giới ủng hộ tàu cộng nói thế giới nghi ngờ thằng đểu cáng không ai nghe lên tàu cộng không thể làm cường quốc lãnh đạo thế giới được chỉ đơn giản là chúng mới tập làm đế quốc mà đã lòi bản tính xấu xa …

 8. Nếu kinh tế và quân sự thằng tàu đạt tới đỉnh như mỹ hiện nay……… Phần thế giới còn hết đường sống

 9. Trung quoc thieu tri khong fat minh..an cap cong nghe lam hang nhai.hang dom..ma nuoi mong ba quyen.no se tham bai truoc sieu cuong & chau au..dang loai bo thang diem thui ra khoi cuoc choi..bai hoc nho doi cho ke hung hang.de roi tu sat.

 10. HẬU QUẢ CHO NHỮNG KẺ NGÔNG CUỒNG.CÓ CHÚT KINH TẾ LÀ RA OAI ĐÀN ÁP VÀ CƯỚP ĐOẠT…NGHĨ SAO MÀ 95% BIỂN ĐÔNG LÀ CỦA TẦU KHỰA VẬY.LÊN NHỚ HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM NHA TẦU KHỰA.

 11. TQ bành trướng ăn vào máu rồi. Mỹ có nhiều nước phát triển hỗ trợ sẽ chia nhỏ TQ để trừ hậu họa. Cộng sản VN từ bỏ độc quyền biết đâu lấy lại được Trường Sa, Hoàng Sa. Với người VN thì tổ quốc cần hơn cộng sản. Mỹ cũng không hại ai nếu chơi công bằng (như Nhật, Thái, Hàn, Malai, Philipne …)

 12. Biển Đông (VN), biển tây (Philippin + Indonesia), biển Nam Hải (Trung Quốc) đã bị Trung cộng muốn thôn tính từ năm 50 của thế kỷ trước nên đã âm mưu đánh lừa cả thế giới để dành chủ quyền nhằm thu phí tất cả hàng hải, hàng không và từ đây bao trọn cả đông nam Á rồi đến cả các nước nam Á. Chính Mỹ cũng bị thằng TC nó lừa hất cẳng Đài Loan ra khỏi TT HĐBALHQ để Tàu Cộng thế chân. Đến ngày nay thì mới chỉ phe cộng hòa của Mỹ là đã nhìn ra cái xỏ lá của tàu, còn phe dân chủ và cả VC nhà mình cũng còn đang nằm trong hỏa mù do TC nó tung ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *