TIN CẬP NHẬT 10/5/2019: HK đưa thêm hỏa tiển, tàu chiến tới vùng Vịnh Ba Tư sẳn sàng chiến tranhTrần Nhật Phong – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

27 thoughts on “TIN CẬP NHẬT 10/5/2019: HK đưa thêm hỏa tiển, tàu chiến tới vùng Vịnh Ba Tư sẳn sàng chiến tranh

 1. Đảng dân chủ mỹ là một cái đảng bị lưu manh hóa, một đảng bị …"thoái hoá, biến chất". Nước mỹ có đảng cộng hòa, nhưng nước mỹ cũng không có nổi một cái đảng đối lập đứng đắn nào nổi lên trên đảng dân chủ rẻ rách. Đó là sự đáng tiếc cho nước mỹ.

 2. Hàng trung Quoc cây kep phoi quân áo thôi làm cüng o ra hôn' đã vây còn ma giáo làm. bàu mõng lai càng ngày càng top lai. nhu minh thăńg top mö. vay. noi chung TQ. cái gì cuñg tôi tàn đáng khinh bi~ o thuoc chuã ???

 3. Những ai donate $1.99, $4.99, $9.99 v,v,,, là làm theo cách treo giá các món hàng cùa các chợ, các cửa hàng mà không hiễu nguyên nhân tại sao họ làm vậy mà bắc chước theo ! Thay vì đề giá $2.00 họ ghi ít đi 1 cent ($1.99) vi tuy là it hơn 1 su giá $1.99 vẫn "rẻ" hơn giá $2.00 thu hut nhiều người mua $1.99 hơn là đê giá $2.00 (tâm lý kẻ mua, mua giá rẻ). Còn ở đây nguyên nhân nào các bạn donate với cái đuôi 99 xu thì tôi không hiễu, nhưng tôi nghĩ chăc là người cho chỉ cò khã năng tài chánh chừng ấy thôi thì rất là khích lệ vậy, chứ không phải vì tiếc 1 xu để làm ít đi trị giá món quà của mình cho (tuy rằng chỉ 1 xu).

 4. Dù sống rất lâu ở Mỹ nhưng tôi không đi vote mãi đến 2016 thì tôi mới đi voted vào ngày cuối cùng ,tôi không rành chính trị nên không muốn phạm sai lầm cho lá phiếu của mình , nhưng giờ đây tôi rất vui mừng vì đã chọn đúng người và đúng đảng phải. Là người Việt tị nạn cs , tôi không muốn thấy bóng dáng tụi rừng rú đó trên xứ tự do này , nếu chúng ta không làm gì giúp ích cho quê hương thứ hai này thì cũng đừng gián tiếp phá hoại , hy vọng người Việt trên đất Mỹ hãy suy nghĩ kỹ trước khi vote tổng thống năm 2020, 8 năm của ông OBama đã đẩy tq từ nghèo nàn thành một cường quốc và VN càng bị o ép hơn dưới sự bành trướng của tq , đừng mắc thêm sai lầm nữa nhen các đồng hương

 5. Phong oi Tạp can Binh biTT Trump cho vào xiếc roi Tạp bo tien nang chung khoan len khong biet được bao lau ?hay cho xem ? MrTrump cho co vay

 6. Chính phủ nước người ta còn biết lo cho dân nếu chính phủ mình mà dược như thế thì tốt biết mấy

 7. Sẽ không có nổ súng tại i ran lúc này. Đây là động tác giả để kéo Nga và TQ ra khỏi Venezuela ,Trump sẽ giải quyết Venezuela trước cho Cuba,bắc hàn rã rời tay chân luôn!

 8. Sao tui ghét cay ghét đắng cái lũ dân chủ Mỹ khốn kiếp cấu kết thoả hiệp với CS bán đứng bạn bè. Tại vì nó mà VN CH mới bị CS xơi tái.. Bọn chó má dân chủ bản chất đốn mạt thối tha của nó ko bao giờ thay đổi. Bọn người việt tham tiền ngu si ủng hộ bọn dân chủ là loại ko ra gì thay vì ngồi chồm hổm trên nước Mỹ thì chết phơi thây trên biển còn có ý nghĩa hơn..

 9. Dân Mỹ mà ngu bán Lá phiếu cho đảng dân chủ thì có ngày nó bán nước Mỹ cho Tàu làm một nước CS lúc đó cho biết lễ độ.. tự do quá sung sướng quá thì sinh hư ko biết quý trọng sự tự do đó nữa..

 10. Vui lắm … mình là người Việt nhưng thích có chiến tranh vì thấy đời sống bất công và quá khó…

 11. Luat nay cua hong kong se bat cu mot nguoi nao du lich den nuoc nay neu bi trung cong ra lenh bat bat cu luc nao no can vay nguoi dan cac nuoc cho de du lich hk nhe neu khong muon bi o tu va nhung nha dau tu nuoc ngoai o hk cung co the bi bat mot khi ma trung cong muon !
  Canh bao du lich den hk cua nguoi nuoc ngoai !

 12. Phố Bolsa có thằng đầu trọc nằm vùng phá hoại và bọn ba ke 75 ăn bám về bưng bô xin cứt Việt cộng .

 13. Phong ơi! Người dân Hoa Kỳ mua hàng hoá gì cũng phải đóng thuế không phải chỉ riêng hàng của Trung Cộng, tuy nhiên bắt đầu từ nay 10 -5-2019 hàng gì nhập từ TC đều bị đóng thuế 20% đến 25% (thuế nhập khẩu), tức là hàng hoá TC từ nay sẽ lên giá đắt hơn trước vì TC phải đóng thuế nhập khẩu… thay vì trước đây mình mua món hàng của TC tại Hoa Kỳ $25 thì bây giờ khoảng $30…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *