Tin Biển Đông: THẢM HỌA ỤP XUỐNG Trung Quốc khi thống nhất Đài Loan bằng VŨ LỰC✅✅✅ Hướng dẫn đăng ký và xác minh để mua cổ phiếu Skyway tại đây:
👉 Link đăng ký tài khoản mua cổ phiếu Skyway tốt nhất:
✅✅✅Tìm hiểu toàn bộ dự án ở đây. Bạn nên xem hết từng phần một để có đầy đủ thông tin trước khi quyết định đầu tư tại đây:
✅Tham gia nhóm Zalo để được tư vấn, thảo luận, cập nhật tin tức và hỗ trợ tốt nhất qua số đt: 0989.05.25.25
✅Tham gia nhóm Facebook để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết qua số đt: 0989.05.25.25
✅ Làm thế nào để Biến 1000$ thành 100.000$ sau 2-3 năm hấp dẫn nhất. Quí vị hãy xem từng phần 1 để có đầy đủ tài liệu, kiến thức để ra đầu tư một cách hiệu quả nhất nhé. Đầy đủ tất cả các phần tại đây:
LÍ DO NÊN ĐẦU TƯ SKYWAY
1 . Vấn nạn giao Thông là vấn nạn TOÀN CẦU( ách tắc, ô nhiễm , không an toàn, tốn kém chi phí xây dựng
Công nghệ SKYWAY là công nghệ đã được nghiên cứu và phát triển 40 năm bởi nhà khoa học danh tiếng . Công nghệ mang lại giải pháp giao Thông hoàn hảo , với chi phí tối giản, đạt tốc độ cao và tính an toàn cao( dẫn chứng các video, bài báo khoa học, công nhận của chính phủ) .
Công nghệ đã đc thế giới chấp nhận , chính phủ các nước ủng hộ phát triển. Đã tiến hành thực nghiệm hoá nhiều năm . Đã được đưa vào hệ thống sách khoa học .
2. Cty đã tiến hành Thương mại từ 2014 , sử dụng mô hình Crowdfunding để phát hành cổ phiếu ra công chúng ! Mô hình này đc chính phủ anh cho phép , hợp tình , hợp pháp luật ! ( hệ thống pháp luật của Anh Quốc là hệ thống pháp luật quy chuẩn áp dụng cho toàn khối EU ) cũng như Châu Âu! Cổ phiếu SKYWAY đã đc cấp mã ISIN VGG322391094. Đây là mã định danh chứng khoán , do tổ chức ĐỊNH DANH CHỨNG KHOÁN cấp .Và đã có hàng trăm ngàn NHÀ ĐẦU TƯ trên toàn thế giới đầu tư vào SKYWAY ! Công khai minh bạch !
3. Cty đã sử dụng số tiền góp vốn của Nhà Đầu Tư để xây dựng công viên thực nghiệm , nhà máy sản xuất SKYWAY. Xây dựng các VP thương mại SKYWAY ở nhiều nước trên thế giới : Ấn Độ, Indonesia , Phi lip pin, Thỗ Nhĩ Kỳ ….. Úc, Chuẩn bị là Việt Nam !
4. Tất cả các thông tin về SKYWAY , các trang web của SKYWAY đc công bố rõ ràng , từ Web Tổng cty: , Web Chủ Tịch: , Web đầu tư: .Hệ thống truyền thông của SKYWAY : Facebook , Linkedin, Intel gram ….. đều rất rõ ràng !!
CHẮC CHẮN DÒNG TIỀN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ĐỔ VỀ SKYWAY .
Đây có lẽ là một điều quan trọng nhất . Là yếu tố then chốt trong đầu tư . Tránh các web giả mạo .
5. Bài toán đầu tư:
Đây là một thương vụ đầu tư thế kỹ . Cty SKYWAY là một cty đã được khẳng định tại Quốc Gia Sở Tại. Cty đã kiểm toán thành công 3 năm 2015, 2016, 2017 . Vì vậy chúng ta hoàn toàn có cơ sở khi tính hai bài toán sau :
Bài toán 1:
Hôm nay bạn bỏ ra 1000usd , bạn sở hữu 45.000cp .
Bạn đóng góp với cty 1000usd nhưng khi SKYWAY lên sàn , giá trị tài sản của bạn là 45.000usd . Do CP SKYWAY đc định giá 1usd /1cp
Bài toán 2:
Khi bạn giữ lại CP SKYWAY hàng năm , bạn sẽ nhận đc cổ tức hàng năm như Facebook , Amazon, Microsoft , Apple …. cổ tức là số tiền hàng năm bạn nhận đc . Số tiền này có thể vượt xa những gì bạn đang nghĩ .
Ví dụ:
– Năm 2020 , lợi nhuận cty SKYWAY là 1 tỷ usd!
Tổng số CP SKYWAY là 400 tỷ
Nếu bạn giữ 1.000.000cp SKYWAY
Cổ tức trên 1 cổ phiếu SKYWAY 2020 là : 0,0025usd
Lợi tức bạn nhận đc:
1.000.000×0,0025= 2500usd !
10.000.000×0,0025= 25.000usd
Bạn tự tính thêm nhé !
– 2021 lợi nhuận 2 tỷ usd ….. bạn tự tính
– 2022 Lợi nhuận 10 tỷ usd … bạn tự tính !!!
*Chúc Quí vị và Các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho đầu tư

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://arabsn.net/category/cong-nghe/

32 thoughts on “Tin Biển Đông: THẢM HỌA ỤP XUỐNG Trung Quốc khi thống nhất Đài Loan bằng VŨ LỰC

 1. đài loan không bao giờ có chuyện để cho trung quốc muốn làm gì thì làm đâu, nhất là giờ đài loan đang được mỹ bảo hộ cho nữa, trung quốc tuổi gì chứ

 2. Thằng ác gian đê tiện cả thế giới ai mà không khinh bỉ ? Làm sao mà tồn tại lâu dài được? Chỉ có điều sớm muộn mà thôi ? Các bạn tức tối mà làm gì ? Thong thả chờ xem sẽ có câu trả lời cho các bạn ?

 3. Cái ngu của tq là quá tham vọng và quá hênh hoang nhưng cái ngu chết người mà tq cũng như nhiều người chưa nhìn thấy la tq là làm thế giới ghét. Một khi tq tự biết mình thành một con cho dại của thế giới thì toàn thế giới tiêu riệt tq.tới nuc ấy thì 10 tq cũng bị xóa sổ

 4. Mĩ.Đài,Nhật,bắt tay đánh Trung Cộng đi.Đánh chết quân ăn cướp ngang ngược này đi.VN sẽ phòng thủ tiếp sức mạnh.

 5. Đài Loan Không Bao giờ là của TQ đã thành sự thật từ lâu rồi Nay vì lòng tham của TQ muốn thống nhất nhưng không thể được

 6. Nước Đài Loan luôn luôn độc lập . Nều tq xâm lược Đài Loan ,sẽ bị đánh vỡ măt và tq sẽ bị Đai Loan cùng đông mimh tiêu diệt như tiêu diệt quái thù .

 7. Mỹ cần đưa các loại hỏa tiển hiện đại vào Đài Loan để sẵn sàng bắn hạ tất cả máy bay của bọn chó bành trướng Tap cẩu Binh xâm nhập không phận Đài Loan

 8. VN rất ghét TQ.nói lúc nào tq cũng thua về mọi thứ nhưng thật sự ai cũng biết rồi.có làm đk gì tq đâu

 9. DM MAY THANG TẬP CẬN BÌNH MAY THU NO PHAO VAO DAILOAN XEM CAC NC DAG O BIEN DONG CO ỈA VAO MỎM MAY KO? DUG CHÓ CHI SỦA

 10. tin vui hoa kỳ xây dựng đảo ở biển đông làm căn cứ quân sự trung quốc khóc dòng tại tq xây được thì sao hoa kỳ xây không được . ai cấm được tq thì cấm được hoa kỳ . phen này tq khóc bằng tiếng tây rồi .

 11. Toi da bi mat mot doan ve viec trinh bay dien tien ke hoach cua chuong trinh games show. Va toi xin tiep tuc ,la chung ta phai lam tot cong tac nay de thu phuc nhan tam va tan dung doi ngu cua cac co ca si tre dep, duyen dang cua Vietnam ke ca cac co ca si o tuoi 30, 40 de dap ung lai khat vong va uoc mo cua nguoi Viet nuoc ngoai. Do la chung ta noi tiep ong cha di giu nuoc va dung nuoc.de Vietnam la cuong quoc khu vuc dua vao nuoc My thuc hien mot khu vuc Southeast Asia Pact an ninh va thinh vuong.

  Computer cua toi co van de nen se duoc viet tiep sau. Vai hang chia xe….

 12. Nhu quyen albu1m cua Le Quyen trinh dien da thu hut con so ghi nhan ky luc la 1,126,485 khan thinh gia da nghe qua YouTube Do la mot khich le dang chu y do mot ca nhan the hien nhung bai hat chon loc. Tuy nhien, toi nhan manh den mot album ma gom nhieu co ca si hat nhung ban nhac the loai khac nhau, di nhien co nguoi thich va co nguoi khong thich may nhu mot bai dan ca mien Bac, mien Trung hoac mien Tay Nam bo. Do la de dan ho lan lan ve chuong trinh games show duoc phat dong ramro voi leaflet duoc phat tai cac phi truong khap nam chau va cac quoc gia trong vung Dong Nam A nhu Mien, Thai, Mien Lao, hoac An Do, Philippines, v..v..

  Trong phan games show chung ta xen mot hoac hai bai hat noi tieng cua cac quoc gia ban hoac duoc dich pha nua san tien Viet de cau nguoi ban xu hoac nguoi Viet song o do ve tham du va lam quen voi nguoi ca si Vietnam cho co tinh than giao luu van hoa. Di nhien no co muc tieu xa hon da noi truoc kia. Phan nay chi de cap den " "Nhip Cau Tri Am" thoi.

 13. Ông TQ ác ra khỏi vn đi câu xin ôm ru ma phù hộ cho ông tập cân bình về quê đi tu đi lấy Đức lại đi chết xuống không còn gì nữa đâu ác gặp quả báo thôi tập cân bình ơi

 14. Thang trung quoc.khong nen dai dot. Di an cuop nuoc khac. Co le no muon an hat nhan.cua dai Loan & cua My roi day. thang cho cau cau. No muon tu sat roi.

 15. nói làm gì việt nam vu khí bắn 300-400km mà sao nó chiếm Dao ma không cho bọn chó dó vài chục quả cho bọn tập cận bình làm con c gì với việt nam ta làm đúng thì thế giới ủng hộ việt nam mình dừng nhịn nó sẽ lấn tới

 16. Ba Tong Tong Dai Loan co 90000hoa tien gan dau dan hat nhan nguyen tu, 900000 bom nguyen tu tieu diet lu quy cuop trung cong, tieu diet dap thuy dien tam hiep, tan pha china !.

 17. nếu không có mỹ thì rất có thể là trung quốc sẽ được quyền làm mưa làm gió tác oai tác quái, vì nga nom vậy thôi nhưng không đứng lên bảo vệ các nước khác giống như mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *