Tìm hiểu ngay sao hạn tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

Xem sao hạn năm 2021 của người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì & cách giải hạn sao hạn. Hãy truy cập ngay bài viết này để biết chi tiết các bạn nhé:

Trong ý niệm, thường niên mỗi người đều có một ngôi sao sáng chiếu mệnh. Đó hoàn toàn có thể là cát tinh, rất có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng có chung điểm lưu ý đều là những ngôi sao sáng có thật trong vũ trụ.

Khối hệ thống cửu diệu gồm có 9 ngôi sao sáng, cứ 9 năm lại luân phiên quay về 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

và 9 sao chiếu mệnh năm 2021 ứng với 8 niên hạn trong thời điểm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng & hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh luân chuyển tuân theo học thuyết năm giới mà tập tục nhiều năm quan niệm mỗi năm sẽ ứng với cùng 1 Lý Do chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ bắt gặp được tiện nghi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm theo ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong thời gian.

Nếu gặp sao chiếu mệnh tốt thì năm này được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao hóa giải để được an lành.

Vậy, trong thời gian 2021 người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo tử vi ngày này, tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong thời hạn 2021 là 38 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Thổ Tú tốt hay xấu?
Sao Thổ Tú là 1 trong Hung tinh trong Cửu Diệu tinh dù rằng mức độ tác động của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng đều có thể tạo ra các hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì công việc làm ăn khó tiện nghi, bao quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì như thế cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Luận điểm sức khỏe: với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không thật nặng.

– Xuất hành: người dân có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không tiện nghi, nên hạn chế ra đi tránh gặp nạn.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2021

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình yêu chưa được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xẩy ra nhiều cãi cự, mâu thuẫn tranh chấp không đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì các bạn sẽ hiểu đúng bản chất khi sao chiếu mệnh bạn thường trong tâm hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay không tin, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì vậy, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của bản thân mình bằng những điều lành mạnh và tích cực.

Nếu bản mệnh là kẻ cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch không an tâm, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi loài vật gì.

2. Hạn Ngũ Mộ tốt hay xấu?
Hạn Ngũ Mộ 2021 là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho những người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn đào bới sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không hề bỏ dở câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phạm phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là 1 trong những hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong những năm người dân có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp luận điểm về may mắn tài lộc, nói đúng chuẩn mực hơn đó là sẽ ảnh hưởng mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng nhất, rõ nhất chính là việc chọn mua bán hàng hóa, đồ vật, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không đảm bảo.

Nếu lúc mua bán không có sách vở, hóa đơn rõ rệt, có thể bị hỏng không được Bảo Hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị tổ chức chính quyền tịch thu bởi đấy là đường không rõ xuất xứ.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, buôn bán, thời cơ kiếm tiền giảm xuống, khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ tiềm ẩn phải giá cả, mua sắm và chọn lựa hay bạn bè bạn bè có việc mà cần phải trợ giúp họ về tài chính.

Bên cạnh đó, việc cho những người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây ra hao tiền của, bởi hoàn toàn có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những bạn nào hạn chế Ngũ Mộ chỉ nên theo những hướng dẫn sau, để tránh hung quá to xảy đến với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với người có thực trạng khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, buôn bán đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong những hoạt động công việc làm ăn, dịch vụ thương mại, tài chính nên cẩn trọng, tránh góp vốn đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm chọn lựa đồ vật cũng phải chọn lựa những sản phẩm, tên thương hiệu có đáng tin cậy, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: nếu khách hàng có không ít tiền nên chọn mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để không ít tiền ở trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: có hạn cho những người khác ăn ở tại nhà của mình. Nếu có thì cần được đề phòng cẩn trọng, không được lơ đãng, để cho kẻ tà đạo có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên các điều bất lợi cho bản thân và mái ấm gia đình.

3. Vận niên Thử Quy Điền tốt hay xấu?
Thử Quy Điền là biểu tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đấy là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được rất nhiều lộc may đột ngột.

Trong năm này bản mệnh số đông định thao tác gì thì cũng đều gặp được quý nhân giúp đỡ, bắt tay hợp tác với những người thì được tin dùng, góp vốn đầu tư kinh doanh đều sở hữu cơ hội chiến thắng.

Bản mệnh trong thời gian nay may mắn kiếm tài lộc dễ dàng và đơn giản. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có thể có thời cơ lên chức, nhưng nên cảnh giác và kín mít. Bên cạnh đó, những năm bạn gặp được bạn tốt và còn có tin vui hỷ sự.

Cảm tình năm này của bản mệnh tiến triển rất tốt, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Thông tin trong nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa tham khảo!

Theo nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *