Tìm hiểu ngay nữ Kim Ngưu hợp với nam cung nào?

Nữ cung Kim Ngưu hợp với nam cung Xử Nữ, Ma Kết và Cự Giải Nhất nhưng ko thể hài hòa với nam cung Nhân Mã hoặc Sư Tử vì dễ xảy ra hiểu nhằm, xít mít và kém cỏi mối qua hệ không bền.

Tính bí quyết của nữ Kim Ngưu
Kim ngưu được biết tới là một trong những người buộc phải 1 tình yêu an toàn và nhẹ nhàng. Họ xoàng là người cực kỳ cứng đầu mạnh mẽ và cũng không tầm thường phần nhạy cảm. Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thích những món ăn ngon, những thứ thiên về xúc cảm như âm nhạc và mỹ thuật.

Khi nói về tình yêu, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ xoàng xĩnh hợp với những người mang cộng cung đất hoặc cung nước. Vì như vậy lúc tiếp xúc với nhau họ sẽ sở hữu những điểm đồng điệu về tâm hồn.

Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất?
Kim Ngưu – Kim Ngưu
Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn thỏa
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%
Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá buốt độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính phương pháp, nhận thức và hành động, cả hai Kim Ngưu dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để ko làm cho ai cần tổn yêu mến.

Trong các mối quan hệ, Kim Nguu tìm kiếm sự ổn thỏa và ko thích phải thỏa hiệp với bất cứ ai đó. Lúc đạt được mức độ ổn định trong mối quan hệ, họ sẽ đối với mọi người vô cùng hữu hảo, có sự lưu ý và luôn tràn đầy sự hết lòng. Lúc đó, chỉ nên một chiếc bắt tay, vỗ vai từ đồng nghiệp, Kim Ngưu vẫn sẽ cảm nhận được sự động viên và càng thấy vững tin hơn.

Cảm giác được an toàn đối với cung hoàng đạo này là siêu quan trọng, đó là lý do mà Kim Ngưu luôn mang ý thức bảo vệ bản thân bằng sự cố chấp và hoài cổ trong mỗi tình huống. Họ có khả năng sáng tạo tốt để tạo ra những điều sở hữu ích cho họ và cho người khác, nhưng họ lại ít lúc thể hiện.

Cả hai Kim Ngưu đều không “chuộng” sử dụng ngôn ngữ để bộc lộ tình cảm của mình, vì Kim Ngưu dường như không biết mở lời như thế nào cho cần. Đây là rào cản của cặp đôi này, vì thế tốt nhất đôi bên cùng phải cải thiện phương pháp giao tiếp, trò chuyện với nhau rộng rãi hơn để “không khí” lúc cả hai gặp gỡ mặt sẽ ko còn quá nhàm chán hay buồn tẻ.

Kim Ngưu – Bạch Dương
Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa đủ tốt”
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 46% – Bạch Dương 54%
Một Bạch Dương mê say, nhiệt huyết – một Kim Ngưu bướng bỉnh, mang chút thụ động – lúc họ kết hợp với nhau sẽ tạo bắt buộc một cặp đôi “hạng vừa” với những thương xen lẫn sự bất đồng về nhận thức và hành động.

Bạch Dương năng động, lúc nào cũng làm việc trước một bước so với Kim Ngưu từ tốn. Đó cũng là nguyên nhân mà giữa hai chòm sao này luôn xảy ra những xích mích khi Bạch Dương cho rằng Kim Ngưu làm cho gì cũng chậm chạp, “bình chân như vại”; trong lúc đó, Kim Ngưu đánh lạnh Bạch Dương là quá bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn.

Ví như trong tình yêu, cả hai biết cộng nhau hạn chế lại sự phê bình của bản thân dành cho đối phương và chọn sự yêu quý “vô điều kiện”, không buộc phải ép người yêu mình nên theo một chuẩn mực nào đó mà mình tự đặt ra, thì cặp đôi này vẫn sẽ đạt được một tương lai tốt trẻ trung.

Kim Ngưu – Cự Giải
Điểm số: 90/100 – Cặp đôi tuyệt vời
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 44% – Cự Giải 56%
Cự Giải – Kim Ngưu rõ ràng một sự hài hòa chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính phương pháp cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu cẩn thận, ân buộc phải với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia.

Đồng thời, giữa họ như mang sợi dây “thần giao bí quyết cảm” – Cự Giải không phải nói nhiều, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu mang thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ có khi, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Kim Ngưu, trường hợp họ mang thể “làm quen” với việc thay đổi và làm cho mới bản thân thì mối quan hệ “đã thấp nay sẽ càng tốt hơn”.

>>> Tìm hiểu ngay: Ngày đẹp

Kim Ngưu – Song Tử
Điểm số: 70/100 – nên học cách nhẫn nại
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 54% – Song Tử 46%
Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Song Tử và Kim Ngưu là phương pháp xử lý vấn đề. Song Tử đưa ra quyết định và hành động khá hấp tấp; trong lúc đó, Kim Ngưu bình tĩnh và suy nghĩ kỹ lưỡng “từng đường đi nước bước” để giải quyết những khó khăn đó. Đây chính là nguyên nhân làm ra hai chòm sao này tranh luận, cãi vả.

Kim Ngưu cực kỳ kiên nhẫn và chịu khó – một tính phương pháp tốt ở nơi chòm sao này mà Song Tử cần học hỏi. Còn về phía Kim Ngưu, họ lại cực kỳ thích nghe giọng nói và những lời chân thành từ Song Tử. Để có thể ở bên Kim Ngưu lâu dài, Song Tử cần hạn chế bớt những buổi tiệc tùng cùng bạn bè hay hàng loạt công việc ở doanh nghiệp để sở hữu thêm thời gian trò chuyện, cũng như hiểu phổ biến hơn về Kim Ngưu; đồng thời, là phương pháp giúp Song Tử cải thiện tính nhẫn nại của bản thân. Song song, Kim Ngưu cần tự học bí quyết “cách tân” bản thân với những điều mới mẻ, nằm ngoài khuôn khổ nào đó để giảm đi tính bảo thủ, hoài cổ của mình.

Kim Ngưu – Sư Tử
Điểm số: 50/100 – Đừng giận quá mất khôn
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 58% – Sư Tử 42%
Hai chòm sao này cũng “một chín một mười” khác nhau về thời trang và suy nghĩ. Tiền bạc đối với Kim Ngưu khá quan trọng, họ nhận thức rằng tiền bạc sẽ là chi tiết to ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của họ. Kim Ngưu muốn được sung túc vì thế họ siêu “ham” kiếm tiền. Trong lúc đó, Sư Tử phóng khoáng chi tiền cho vô số khoản như ăn mặc, hẹn hò,… mà chỉ có họ cho rằng hợp lý và họ ko lưu tâm đến nguồn tài chính đa dạng như Kim Ngưu.

Với lòng tự hào bảo thân 90 tới 100% của Sư Tử sẽ thời gian nhanh bị Kim Ngưu “đè bẹp” ví như như cung hoàng đạo này nổi giận. Họ sẽ ko kinh sợ chỉ trích Sư Tử đâu nhé. Do vậy, trong tình yêu của cặp đôi này, giảm thiểu việc phê bình lẫn nhau mỗi khi cơn giận đã “qua khỏi đầu” là điều rất quan trọng để hai người sở hữu thể cầm vững hình ảnh trong mắt đối phương, cũng như giúp mối quan hệ tiến triển chứ không thụt lùi.

Ngoài ra, Sư Tử ko nên khi nào cũng mang thái độ “ra mệnh lệnh” cho người yêu trong chuyện tình cảm. Chỉ nên như thế, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi những tật xấu của mình để phát triển thành cân xứng khá với độ “phổ biến” của Sư Tử.

Kim Ngưu – Xử Nữ
Điểm số: 100/100 – Lương duyên tiền định
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 48% – Xử Nữ 52%
Hai chòm sao này dễ dàng “pha trộn” tính phương pháp vào nhau để tạo bắt buộc sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu của họ. Đôi khi, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ tự thấy bản thân mình đang “ẩn hiện” ở nơi đối phương vì con người của cả hai quá giống nhau – từ suy nghĩ, nhận thức tới hành động đều theo thiên hướng truyền thống, hoài cổ và quy tắc.

Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chia phối, làm cho ảnh hưởng tới tình trạng của hai người nhiều hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, sở hữu những lúc Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” và phát triển thành dễ nhạy cảm vô cùng; đó là thời gian thử thách nhất dành cho Xử Nữ: nếu không khéo léo “xử lý” thì chiến tranh rét sẽ xảy ra khi chẳng ai nhường ai, họ sẽ chia tay nhau tạm thời. Nhưng chỉ bắt buộc một thời gian ngắn sau thì lại tái hợp, cặp đôi này “xa – gần” nhau tầm thường xuyên như “cơm bữa”.

Kim Ngưu – Song Ngư
Điểm số: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 56% – Song Ngư 44%
Kim Ngưu và Song Ngư đều không bắt buộc chòm sao quá mạnh mẽ hay cứng rắn, họ vẫn chuộng sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Tài năng tương tác giữa họ cũng bắt đầu từ sự chậm rã, từ tốn như thế. Đôi lúc cặp đôi này được mệnh danh là “cặp đôi ướt át” vì mối quan hệ của Kim Ngưu và Song Ngư luôn xuất hiện nước mắt vì họ kém rơi nước mắt cho những lần tranh cãi hay xung đột; mặc dù cả hai đều vô cùng ít lúc “to tiếng” với nhau.

Song Ngư là chòm sao hy sinh cho tình cảm hầu hết, họ “cháy hết mình” vì tình yêu dành cho Kim Ngưu; đặc biệt, Song Ngư dễ dỗi hờn nhưng cũng dễ tha thứ: dù Kim Ngưu mang sai phổ biến tới mấy thì Song Ngư vẫn mênh mông lượng cho người yêu mình thêm một cơ hội.

Tuy nhiên, Song Ngư không bắt buộc người chủ động trong mối quan hệ này, mà Kim Ngưu chính là chòm sao phải đảm đương việc đó. Áp lực của Kim Ngưu là mang lại thật nhiều điều lãng mạn, cũng như thể hiện tình cảm ra bên ngoài để xây dựng niềm tin ở nơi Song Ngư; đồng thời, mối quan hệ của cặp đôi này tiến triển hay ko đều đông đảo phụ thuộc vào nổ lực của Ngưu Ngưu.

Kim Ngưu – Thiên Bình
Điểm số: 50/100 – tốt nhất nên dành thời gian cho nhau
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 40% – Thiên Bình 60%
Một Thiên Bình giao thiệp bao la – một Kim Ngưu lại theo thiên hướng gia đình. Thiên Bình sẽ cảm thấy siêu vui vẻ giả dụ có thể vươn lên là “tia sáng” chú tâm sự để ý của toàn bộ người nơi đám đông hay trong các hoạt động xóm hội. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại không sở hữu tố chất đó. Điểm khác biệt giữa họ căn nguyên từ tính bí quyết này.

Kim Ngưu sẽ ghen tới “rối bời” trường hợp suốt ngày chỉ thấy Thiên Bình dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác; trong khi đó, Kim Ngưu rất phải sự để ý tận tình từ Thiên Bình. Mặc dù, Thiên Bình có cố gắng cân bằng toàn bộ thứ như biểu tượng dòng cân của chính mình nhưng trường hợp chỉ một phút giây “lơ đễnh” với người yêu thì tương lai của cặp đôi này khó sở hữu thể dự đoán được lúc kẻ thứ cha xuất hiện hay một sự hiểu lầm nào đó không thể hòa giải.

Kim Ngưu – Bò Cạp
Điểm số: 60/100 – bắt buộc sự cố gắng từ đôi bên
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 50% – Bò Cạp 50%
Cặp đôi này vẫn sở hữu “lực nam châm” hút nhau mạnh mẽ; nhưng từ điểm số cho thấy họ sẽ xoàng xĩnh bắt gặp trở kinh sợ khi bên nhau bởi vì một phần tính cách của họ bị đối nghịch. Cả hai chòm sao vẫn mang tài năng song hành cộng nhau cao trường hợp đôi bên đều cố gắng thay đổi bản thân một chút để yêu thích với đối phương.

Bò Cạp có tương đối “cứng đầu”, và Kim Ngưu thì quá “máy móc”, đây cũng là yếu tố căn bản làm cho mối quan hệ của hai người phát triển thành xấu đi, dù họ dành tình cảm cho nhau đa số. Giả dụ Bò Cạp không muốn vươn lên là nguyên nhân chính dẫn tới các cuộc “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu thì phải giảm bớt sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình; ngược lại, Kim Ngưu bắt buộc cởi mở, phóng khoáng và tha hồ hơn.

Về bản chất trong chuyện tình cảm, cặp đôi này có sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương; nhưng điều đó vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ của cả hai trường hợp bản thân họ thật sự ko muốn cố gắng “níu giữ”.

Kim Ngưu – Nhân Mã
Điểm số: 30/100 – không thể lạc quan với cặp đôi này
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 60% – Nhân Mã 40%
Nhân Mã tự do, thời trang nhưng xen lẫn mẫu “tôi” khá to. Kim Ngưu cũng hoài cổ, kiên nhẫn nhưng chi tiêu là rào cản. Rõ, họ ko quá khác biệt với nhau lúc được kết đôi; tuy nhiên sự sĩ diện của Nhân Mã và nghiêm khắc trong tiền bạc của Kim Ngưu sẽ siêu khó hòa hợp được.

Khi bên nhau, Kim Ngưu ít lúc là người “khởi chiến” trong bất kỳ cuộc tranh luận này, họ thường sẽ không nói ra bất cứ điều gì mà khiến cho Nhân Mã cảm thấy buồn, dù chủ nghĩa cá nhân trong Nhân Mã luôn lấn át mối quan hệ của hai người, nhưng ai cũng có một ngừng của sự chịu đựng. Lúc vượt qua khỏi dừng nhẫn nhịn của Kim Ngưu, họ sẽ “dứt áo ra đi” ko hề lưu luyến. Vì vậy, đừng “đùa quá trớn” với Kim Ngưu khi cả hai quyết định bên nhau nhé.

Ko ngừng ở đó, Kim Ngưu còn là tuýp người thận trọng trong tình yêu, họ sẽ dùng thời gian dài đằng đẵng để thử thách bất kỳ ai muốn phát triển thành “nửa kia” của họ. Nhưng Nhân Mã thì lại khó gấp gáp trong vấn đề này, dẫn đến việc tình cảm miễn cưỡng giữa cặp đôi này: Nhân Mã luôn chủ động còn Kim Ngưu lại quá cận trọng. Thành tựu là cuộc tình của cả hai chẳng đi được tới đâu.

Kim Ngưu – Ma Kết
Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Ma Kết 58%
Kim Ngưu và Ma Kết – cặp đôi này đại diện cho nguyên tố Đất – những người rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc thù là cả hai đều khiến việc và sống theo khuôn khổ và những nguyên tắc nhất định. Đó chính là lý do họ dễ dàng thân quen với nhau và tậu được những điểm chung từ tính cách này.

Kim Ngưu cực kỳ ngưỡng mộ khả năng “đối mặt” và vượt qua thử thách của Ma Kết, họ càng ham mê bản tính kiên nhẫn, chịu khó của đối phương vì đối với Kim Ngưu, một người không “đầu hàng” với khó khăn như Ma Kết là cực kỳ hiếm thấy.

Cặp đôi này luôn đủ sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết tất cả các “rào cản” hay “mối đe doạn” làm cho ảnh hưởng đến tình cảm hay ngay cả công việc của họ. Họ có mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và vô cùng đồng lòng cộng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Kim Ngưu và Ma Kết mang sự tác động lẫn nhau vô cùng thấp, và về mặt tài chính thì cặp đôi này chi tiêu hợp lý và dễ khiến giàu cộng với nhau.

Kim Ngưu – Bảo Bình
Điểm số: 40/100 – Cặp đôi lệch
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Bảo Bình 58%
Tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ “thoáng” của Bảo Bình là tính phương pháp khác biệt điển hình đối với một Kim Ngưu truyền thống và bảo thủ. Kim Ngưu kém cỏi phản ứng “chậm” đối với một vấn đề nào đó, sau thì giải quyết một cách cứng nhắc; mặc dù chòm sao này cực kỳ siêng năng và chăm chút cho việc mình làm; điều này khiến Bảo Bình cảm thấy đôi phần nhàm chán.

Đối với những người thích khám phá toàn bộ thứ, thích phiêu lưu – mạo hiểm như Bảo Bình thì Kim Ngưu ít lúc có hứng thú, bởi vì phong cách này không phù hợp với con người Kim Ngưu, nó chỉ càng tạo thêm áp lực cho đôi bên giả dụ mối quan hệ ngày càng “tiến sâu” hơn. Bảo Bình muốn quen thuộc với Kim Ngưu phổ biến thì buộc phải A dua những thứ có sẵn trong khuôn khổ hoặc tự tránh đi sự sáng tạo của bản thân để khoảng bí quyết giữa cả hai không còn quá xa.

Kim Ngưu khắc với những cung hoàng đạo nào
Dưới đây là những cung hoàng đạo khắc với Kim Ngưu bạn cần biết

Bảo Bình
Những người thuộc cung Bảo Bình kém có thái độ bất bắt buộc, đôi lúc tương đối thiếu thực tế sẽ sở hữu tài năng cao làm cho tổn yêu thương tâm hồn nhạy cảm của Kim Ngưu. Chính bởi vậy lúc đến với nhau 2 bạn sẽ xoàng xuyên cãi vã, không thể hòa quyện và thấu hiểu nhau làm tình yêu không bền chặt và tiến xa được.

Song Tử
Đối với chuyện tình của Kim Ngưu và Song Tử tầm thường ngắn ngủi và ko thể cùng nhau đi hết chặng đường. Đối với Song Tử là những người linh hoạt và năng động trong lúc đó Kim Ngưu sở hữu phần chậm chạp hơn và muốn ổn thỏa. Với 2 năng lượng trái ngược nhau như vậy có thể nói Kim Ngưu và Song Tử ra đời ko dành cho nhau.

Trên đây là những thông tin có liên quan để giúp bạn giải đáp câu hỏi nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất. Tuy nhiên những thông tin trên bạn chỉ bắt buộc tham khảo vì tình yêu là duyên số là nguồn gốc từ trái tim. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo để có một cuộc sống viên mãn nhé.

Nguồn: cung hoang dao nu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *