[Tiêu Điểm Tướng] Quách Tĩnh | Kim Dung Quần Hiệp TruyệnCùng đến với Quách Tĩnh, một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt.

Quách Tĩnh (Quách Tỉnh) là nhân vật chính trong tiểu thuyết Xạ Điêu Anh Hùng truyện của Kim Dung. Quách Tĩnh cũng là nhân vật phụ trong tiểu thuyết Thần Điêu Hiệp Lữ (phần thứ hai của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, bao gồm: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký).

Quách Tĩnh là con của Quách Khiếu Thiên và Lý Bình, gọi Quách Thịnh (nhân vật trong truyện Thủy Hử, một trong 108 anh hùng Lương Sơn Bạc) là cụ tổ. Cái tên Quách Tĩnh là do đạo sĩ phái Toàn Chân, Trường Xuân Tử Khưu Xử Cơ đặt cho với ý nghĩa mong chàng và người anh em kết nghĩa Dương Khang không quên mối nhục Tĩnh Khang của Đại Tống ngày trước.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện là tựa game thẻ tướng kiếm hiệp 3D xoay góc nhìn 360 độ do eWings – một studio tại Việt Nam phát triển. Trò chơi được chuyển thể từ 5 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng nhất của Kim Dung: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Toàn bộ các nhân vật trong game đều được đầu tư tạo hình tỉ mỉ, chi tiết, skill hoành tráng lấy cảm hứng từ phim điện ảnh. Đây là trò chơi có sự cân bằng rất cao nhờ các tướng khắc chế lẫn nhau, kết hợp kích duyên chéo và nhiều hiệu ứng khống chế, game thủ xếp trận hình thông minh có thể dễ dàng vượt qua các user chỉ biết nạp tiền.

fanpage:

– Xem thêm tại:

– Like và Subcribe để xem được những video Hay nhất và Mới nhất nhé!

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

1 thought on “[Tiêu Điểm Tướng] Quách Tĩnh | Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *