Tiến độ thần tốc Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tháng 11 năm 2019Tháng 11 chứng kiến tốc độ thi công thần tốc tại công trường Vinhomes Ocean Park. Bên cạnh các tòa nhà đang được thi công là các hạng mục tiện ích được đẩy mạnh.

Sau hơn 1 năm thi công thần tốc, dự án Vinhomes Ocean Park đã thành hình, dưới đây là một số cập nhật quan trọng nhất của dự án:

+ Phân khu Sapphire 2: đã cất nóc, và hiện đang được khẩn trương hoàn thiện mặt ngoài và bên trong. Các hạng mục công viên gym bờ sông đã tương đối hoàn thiện: các máy tập gym đã được lắp đặt; cảnh quan xanh mát, bờ cát trắng và hệ thống đường dạo đã được hình thành. Bể bơi hình củ lạc cạnh nhà để xe đã được hình thành

+ Phân khu Sapphire 1: đang được xây dựng đến tầng 24-25. Một số tiện ích như trường học cạnh mặt tòa S1.11 đang được lên hình, các không gian xung quanh đã được định hình: khách hàng có thể tưởng tượng được độ thoáng giữa các chân tòa, độ rộng của sân tập thể thao trong tương lai

+ Phân khu Ruby 1: Đang được lên móng. Cảnh quan sông trước mặt được thi công song song cùng với khu biệt thự Ngọc Trai thấp tầng ngay trước phân khu Ruby.

+ Khu vực hồ cát trắng trung tâm: biểu tượng hình con thuyền giữa hồ đang được xây dựng. Khu vực bờ cát trắng ven hồ đã được quây kính và có khu vực quyẹt thẻ

+ Khu vực bãi cát dài tại bờ sông dự án: Các biểu tượng dự án như san hô đỏ đã được xây dựng xong. Phía bên trong bãi cát là hệ thống công viên BBQ và các biểu tượng của biển ( artwork với kích thước nhỏ) như san hô, cá heo…Công viên gym đã được thành hình hoàn chỉnh với các hệ thống máy tập.

+ Khu vực biệt thự thấp tầng: Các khu biệt thự tại san hô, ngọc trai, sao biển đang được thi công thần tốc. Khu vực thấp tầng Hải Âu view ra hồ cát trắng đã được bàn giao đến khách hàng.

+ Biển nước mặn: Biển nước mặn đang được xây dựng hoàn thiện phần đáy. Ven biển nhân tạo là cát trắng; khu vực này cũng đã được quây kính cường lực xung quanh.

+ Trung tâm thương mại Vincom Megamall: Đã hoàn thiện mặt ngoài.

+ Đại học VinUni: Đang được cấp tốc xây dựng. Hệ thống cổng trường đã được hoàn thiện. Về cơ bản, đại học VinUni được xây dựng hoàn thiện có thể lên đến 80%. Một số cảnh quan, tiện ích kèm theo sẽ được CĐT đẩy mạnh trong thời gian sắp tới.

Dự án đang được đẩy mạnh thi công. Tháng 11 chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ nhất tại Vinhomes Ocean Park

Liên hệ ngay Mrs Tuyết 0966.208.685 để biết thêm thông tin chi tiết

Quý vị hãy nhấn like nếu thấy video hữu ích
Nhấn Subrise kênh để kênh có động lực cập nhật những video hay hơn

—–
Tìm hiểu thêm thông tin ở các kênh khác
Website:
Fanpage:

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *