Tiêm VĂC XIN phòng SẸO LÕM| TRỊ SẸO LÕM| Dr NinhKhông phải ai cũng biết là có một loại Vắc xin có thể phòng Sẹo lõm, để không phải khổ sở điều trị sẹo lõm sau khi bị bệnh này. Trong video này Dr Ninh sẽ tiết lộ bí mật loại vắc xin có thể phòng được loại sẹo lõm này. Hãy cùng xem hết video này nhé.
Bệnh Thủy đậu là một bệnh lành tính ở trẻ em, nhưng ở người lớn thì mức độ nặng hơn do biến chứng dễ gặp hơn và cũng dễ để lại sẹo lõm hơn. Để dự phòng bệnh Thủy đậu thì cách đơn giản và ít tốn kém nhất là tiêm phòng vắc xin Thủy đậu. Tiêm phòng thủy đậu chính là tiêm phòng sẹo lõm do thủy đậu. Các bạn tại Hà nội nếu muốn tiêm phòng Thủy đậu có thể đến các cơ sở tiêm chủng Đh Y Hà Nội cơ sở 1 và 2, hoặc có thể đến phòng tiêm chủng VNVC, Viện vệ sinh dịch tễ trung ương hoặc CDC Hà Nội 70 nguyễn chí thanh.
__
+ Đăng ký kênh Dr Ninh tại đây:
Facebook:
Page dinh dưỡng:

+ Dinh dưỡng Giảm béo:

+ Tập luyện:
+ Làm đẹp khoa học:
__
chuyên gia:
+ Viện dinh dưỡng:
+ Khám dinh dưỡng Đại học Y:
+ Dr Eric Berg:
+ Dr Ngọc Laser:
+
+
+
+
+

+
+
+

HÃY CHIA SẺ GIÚP BÁC SỸ NHÉ! THANK’S VERY MUCH!

#Vắc_xin_phòng_sẹo_Lõm #Dr_Ninh trị_sẹo_lõm

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Tiêm VĂC XIN phòng SẸO LÕM| TRỊ SẸO LÕM| Dr Ninh

  1. Phòng bệnh Thủy đậu bằng tiêm vắc xin là một biện pháp khoa học, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Vừa phòng bệnh, phòng dịch, phòng biến chứng nguy hiểm và phòng cả di chứng SẸO LÕM. Một ca điều trị sẹo lõm thủy đậu có thể mất tới cả chục triệu, và hiệu quả cũng tầm 90% là cao nhất và mất từ 3-4 lần điều trị. Nhưng chỉ với vài trăm ngàn một mũi vắc xin, 1-2 lần tiêm, bạn có thể phòng được rất nhiều điều trên. Hãy tiêm phòng Thủy đậu, vì một tương lai không SẸO LÕM! Hãy đăng ký kênh và like, share kênh của bác sỹ nhé!!!!! @@ cảm ơn các bạn đã xem video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *