THVL | Hai người vợ – Tập 2Phim Việt Nam: “Hai người vợ” sẽ được phát sóng trên THVL1 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 02/01/2016.
Diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Duy, Quỳnh Lam, Hoàng Trinh, Bảo Trúc, Quốc Trầm, Thiên Thanh, …

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: www.thvl.vn
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

44 thoughts on “THVL | Hai người vợ – Tập 2

 1. ông bà tổ tiên truyền lại một phong tục để phục vụ đàn ông , và phong tục này được thiết lập bởi những người đàn ông giàu có xưa kia để họ có thể kết hôn với các cô gái xinh đẹp về phục vụ cho họ !
  Phong tục Việt Nam nhào nặn gái Việt Nam thành những phụ nữ rất giỏi và tốt, nhưng những chàng trai / đàn ông rượu chè cờ bạc, không tốt so với những người đàn ông từ các quốc gia khác, và đó là một lý do tại sao đất nước chúng ta rất nghèo. Những Đàn ông ở các quốc gia khác mà thích rượu chè cờ bạc thì cũng giống như đàn ông Việt Nam, đều nghèo và không quá thông minh, vì ai mà thông minh mà lai rượu chè cờ bạc như vậy? !!! Bố mẹ vợ tôi, như những người Mỹ khác, không muốn cưới con gái mình cho trai Việt Nam và làm tôi rất đau lòng, nhưng từ từ họ cũng biết rằng tôi không giống như những đàn ông Việt Nam mà họ sợ, và đồng ý cho tôi cưới cô ấy.
  Sau đó tôi gặp hay thấy nhiều người đàn ông Mỹ kết hôn với phụ nữ Việt Nam nhưng chưa bao giờ gặp người phụ nữ Mỹ nào kết hôn với người đàn ông Việt Nam … Tôi chắc chắn là có nhưng chắc rất hiếm.
  Hy vọng rằng Việt Nam sẽ thay đổi, nhưng tôi thấy vẫn còn rất xa…

 2. Lồng tiếng k đc khớp nhỉ? " Cháu Trinh đảm đang thật!" mà khẩu hình là "Đảm đang quá"

 3. Phim nay toi nghiep chi Trinh Trinh that . Cuoi ve tuong sung suong ai ngo bi The Khai danh hoai . Luc dau chi Thao hien lanh, ai ngo luc The Khai cuoi Trinh Trinh ve Chi Thao lai chanh che va ngang nguoc. Tap cuoi dang le Trinh Trinh phai thanh doi voi The Khai ai ngo… phim nay hay qua..

 4. Quỳnh Lam xinh đẹp diễn xuất hay thì khỏi phải nói rồi. Phim này vai diễn của Ngọc Lan lúc đầu thấy vui,hấp dẫn.

 5. phim kết thúc k hay ! dang lẽ ra trinh trinh phai thanh va quay ve với the khải ! dao dien ket thúc bo phim k hay

 6. Bo phim nay dien vien nao dong cung xuc sac het, nhug toi thich nhat la vk cua a Duy. Theo toi nhan xet thi c ay dien xuat hay nhat. 👍👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *