Thương Trường Là Chiến Trường , Đời Doanh Nhân Không Thể Ngủ NgonThương Trường Là Chiến Trường , Đời Doanh Nhân Không Thể Ngủ Ngon
PHIM BỘ MỚI HAY 2019 – NGỌC BỘI BÁCH HOA LẦU | Tập 1 – Phim bộ Trung Quốc Mới Nhất 2019 (Thuyết Minh )
Theo dõi Trọn Bộ ” NGỌC BỘI BÁCH HOA LẦU ” :
Đăng Kí Theo Dõi ” Li1 Movies ” để nhận được những bộ phim mới nhất:

” NGỌC BỘI BÁCH HOA LẦU ” là một trong những bộ Phim Lịch Sử Trung Quốc hay nhất , mới nhất 2019 mà ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc là Dương Mịch thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim Lịch Sử tại đất nước Trung Hoa và toàn quốc tế, ” Li1 Movies ” rất hân hạnh mang lại bộ phim ” NGỌC BỘI BÁCH HOA LẦU ” bản Thuyết Minh đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

TÓM TẮT PHIM ” NGỌC BỘI BÁCH HOA LẦU ” :
Phim “NGỌC BỘI BÁCH HOA LẦU ” kể về câu chuyện của 4 người anh em trai nhà họ Đồng bị thất lạc từ nhỏ. Trong phim, Dương Mịch vào vai nữ ca sĩ nổi tiếng về tài năng và sắc đẹp ở kinh thành tên Bạch Tuyết. Trong con mắt của mọi người, Bạch Tuyết là một cô gái rất mực phong tình, tuy nhiên đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng mà cô cố tình tạo ra lại là một khuôn mặt khác với đầy thù hận. Vốn xuất thân từ gia đình danh gia vọng tộc nhưng Bạch Tuyết đã sớm phải chứng kiến cảnh gia đình tan nát vì bị ám hại. May mắn sống sót, Bạch Tuyết đành sống mưu sinh bằng nhan sắc và tài năng ca hát, và đồng thời lặng lẽ truy tìm hung thủ đã hại gia đình mình. Trong quá trình đó số phận nàng vô tình gắn chặt với 4 anh em nhà họ Đồng, từ hận thù, hiểu lầm cho đến tình yêu sâu đậm. Và vì nàng 4 anh em nhà họ Đồng sau bao năm thất lạc đã gặp lại được nhau.
#PhimBoTrungQuocMoiNhat2019ThuyetMinh
#PhimCoTrungQuocHay2019ThuyetMinh
#NgọcBộiBáchHoaLầu

© Bản quyền thuộc về Li1 Movies
© Copyright by Li1 Movies ❌ Do not Reup

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

1 thought on “Thương Trường Là Chiến Trường , Đời Doanh Nhân Không Thể Ngủ Ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *