Thử xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tập thể dục 8 phút trước khi đi ngủ trong vòng một thángCho dù bạn là người thích dậy sớm và thường xuyên đến phòng tập vào buổi sáng, hay bạn thích tập thể dục sau khi đã ăn chút điểm tâm, thì những người hay tập thể dục thường có giấc ngủ ngon hơn so với những người không tập đấy. Theo Hiệp hội Giấc ngủ Quốc gia, những người tập thể dục nhẹ nhàng có chất lượng giấc ngủ cao hơn tới 49%.

DẤU THỜI GIAN:
Khởi động 0:41
Squat 2:20
Donkey kicks 3:42
Chống đẩy 5:05
Squat và gập bụng nghiêng 6:25
Plank-up 7:52
Đứng chạm chéo ngón chân 9:11
Hạ nhiệt 1:32

Âm nhạc thuộc bản quyền của Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– # 1. Để chắc chắn rằng bạn đã đưa đầu gối của mình lên đủ cao, hãy uốn cong khuỷu tay một góc 90 độ và chạm đầu gối vào bàn tay của bạn. Nếu bạn muốn tăng độ đó thì hãy nhảy nhẹ mỗi lần bạn nâng đầu gối lên cao.
– #2. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc giữ thăng bằng, hãy mở rộng cánh tay khi bạn cúi đầu xuống và hạ thấp tay trong khi bạn đứng. Nếu điều đó vẫn quá khó, hãy đặt một chiếc ghế phía sau để giúp bạn lấy lại cân bằng nhé.
– #3. Tránh sử dụng lực đẩy và thả chân bạn rơi tự do xuống nhé vì như vậy cả bài tập sẽ không còn tác dụng gì với bạn cả. Hãy kiểm soát từng chuyển động.
– #4. Để việc tập luyện được dễ dàng hơn thì bạn có thể sửa đổi động tác một chút bằng cách chống hai đầu gối lên sàn.
– #5. Động tác này nhằm luyện tập cơ bụng và các cơ xiên của bạn. Đây là một bài tập tuyệt vời để giảm mỡ vùng lưng dưới gần eo.
– #6. Đây là một động tác có hiệu quả cực cao nhằm củng cố thân giữa cũng như làm săn chắc tay, vai, cơ mông và bụng. Nếu động tác này quá khó, hãy thử giữ giữ nguyên tư thế plank và cố nâng cơ thể bằng hai cánh tay của bạn càng lâu càng tốt nhé.
– #7. Động tác dùng để luyện tập lưng dưới cũng như cơ bụng và cơ xiên. Nó sẽ cải thiện tính dẻo dai và sức mạnh bên trong cơ thể.
– # 8. Thực hiện động tác hạ nhiệt này sẽ đảm bảo rằng cơ bắp bạn được thả lỏng và khỏe khoắn khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

46 thoughts on “Thử xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tập thể dục 8 phút trước khi đi ngủ trong vòng một tháng

 1. Mk đang mập nặng ng vl, tập đc 5 ngày nhẹ hẳn ng ra.. Hiệu quả lắm mn ơi, lúc đầu tập mệt xíu, lần sau thì đỡ mệt hơn.. Nói chung là ok

 2. Mình thì ko tập nhưng mỗi khi ăn xong là mình xoa bụng cảm giác ợ lên là xong mau mà hiệu quả

 3. bần tăng đảm bảo khi tập xong lên giường nằm 2 mắt bạn sẽ trợn tròn qua 12h mới ngủ được, bạn giảm cân k phải do tập mà do mất ngủ, thằng ad dở hơi mới bày trò này, vận động như vậy làm tinh thần tỉnh táo rất khó ngủ

 4. Nếu vậy thì đéo ai dành mấy tiếng trong phòng tập try hard để giảm cân và tăng cơ đâu😏😏 làm vid chỉ lừa được mấy bọn ngu thôi😏😏😏 tưởng là giảm cân nhưng đéo phải đâu giảm mỡ với giảm cân khác nhau đấy lũ ngu ạ😏😏😏 bọn m đang giảm nước đấy😏😏😏 ăn thì như hạm mà đòi giảm mỡ😏😏😏 bộ não chỉ đến thế thôi lũ ngu ạ😏😏

 5. Sau khi tập được khoảg 1 tháng mình thấy rằng:
  – Các bài tập khá là khó
  – Nhưng chỉ tập nó là chưa đủ.
  – Khuyên các bạn tìm hiểu cách ăn uống hợp lí, chạy bộ mỗi sáng. Tối thì tập các bài tập như thế này hoặc ra các phòng gym nâng tạ.
  Đừng cố quá để rồi quá cố !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *