Thư giãn cuối tuần VTV3 : Tiểu phẩm hài "Xớn xa xớn xác" phần 2Thư giãn cuối tuần VTV3 (phiên bản mới của Gặp nhau cuối tuần): Tiểu phẩm hài “Xớn xa xớn xác”.

Chương trình Thư giãn cuối tuần – phiên bản mới của Gặp nhau cuối tuần, do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam (VFC) và Ocean Media sản xuất, sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ 10 thứ bảy hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 28.8.

Chương trình gồm 3 mục chính: Copy và Bơm vá, Hỏi xoáy, đáp xoay và Tiểu phẩm hài. Copy và Bơm vá (12-15 phút) đưa khán giả đến với những câu chuyện, những vấn đề cập nhật của đời sống xã hội qua lăng kính hài hước, thâm thúy cùng hai nhân vật: một anh làm nghề photocopy (Tự Long) và một anh làm nghề bơm vá (Công Lý). Hỏi xoáy, đáp xoay (5-7 phút) là cuộc đối thoại hấp dẫn với những câu hỏi lý thú của Trần Xoáy (Xuân Bắc) và những câu trả lời bất ngờ và hài hước của giáo sư Cù Trọng Xoay (Tiến Dũng) về mọi vấn đề cuộc sống. Một clip ca nhạc vui với sự tham gia của các nghệ sĩ hài sẽ khép lại chuyên mục này. Chuyên mục Tiểu phẩm hài (20-22 phút) có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng hai miền Nam – Bắc như: Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Minh Hằng, Bảo Quốc, Hồng Vân, Anh Vũ, Minh Nhí…

Thư giãn cuối tuần có nhiều cây bút tham gia viết kịch bản như Lê Hoàng, Đình Lộc, Tiến Dũng…, các đạo diễn: Bùi Thọ Thịnh, Thế Anh, Trịnh Lê Phong… Tổng đạo diễn chương trình – đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, Thư giãn cuối tuần đã được chuẩn bị từ cách đây hơn một năm. Những người thực hiện chương trình mong muốn không chỉ mang lại “tiếng cười sảng khoái” mà còn là “tiếng cười thâm thúy” cho người xem. Điểm mới nhất của chương trình là sự tương tác với khán giả (khán giả có thể gửi kịch bản hài, clip hài tự thực hiện… đến chương trình).

|

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

12 thoughts on “Thư giãn cuối tuần VTV3 : Tiểu phẩm hài "Xớn xa xớn xác" phần 2

  1. thư giản cuối tuần mà đòi nội dung cho phong phú cố vào :-j…thật là…chả biết gì mà -j

  2. Cái này phải đặt là '' Vớ va vớ vẩn, vớ va vớ vẩn'' mới đúng, nội dung quá nghèo nàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *