Thủ đoạn lừa đảo iphone trên chợ tốtLừa đảo mua iphone trên chợ tốt, rất tinh vi và nhiều mánh khoé, các bạn hãy cảnh giác khi mua hàng trên mạng.
Nếu thấy sự việc là điều cảnh báo bổ ích, các bạn hãy like – share và subscribe (đăng ký) kênh ủng hộ mình với nhé, cảm ơn các bạn.

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

30 thoughts on “Thủ đoạn lừa đảo iphone trên chợ tốt

  1. Sau khi mua trên chợ tốt bị cú lừa cay đắng, mình đã qua chợ điện tử nổi tiếng số 1 Trung Quốc mua iphone/ipad và kết cục được chia sẻ!
    https://www.youtube.com/watch?v=CxULyONab04

  2. mình cũng mua chợ tốt và cũng đã bị lừa gọi điện thì cứ nói tắt nguồn mở lại gọi kêu đổi máy thì ừ ừ rồi thôi sdt 0927247215 có mua gặp số này né ra nha…cay quá mới đăng

  3. Mn nên bỏ cái ý định mua hàng trên chợ tốt đi mink cũng bị lùa mua phải hàng dựng đến nỗi thợ ko đam động vào nữa

  4. Chợ tốt là cái chợ tệ hại nhất, chỉ cần vài thao tác là đăng ký xong, ko hề có 1 thông tin gì đảm bảo và được xác minh chính xác.

  5. hôm nay tôi cũng mua 1 em 7 plus ( 10/11/19), cũng ở Phan Văn Trị, giá 5,1 triệu. và cũng rất may cho tôi là máy còn khá tốt, tôi không biết sẽ xài được bao lâu nhưng…………..! trưa tôi lấy máy về, tối tôi coi được clip nay của bạn nên tôi cũng thấy rất hoang mang. sự việc trên tôi rất lấy làm tiếc và xin chia buồn cùng bạn, và mong mọi người hãy lấy đó làm bài học sau này

  6. của đi thay người tôi, sau rút kinh nghiệm bác ạ
    sợ nhất là nó đưa vào hẻm nó xiên cho cái rồi cướp ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *