Thông tin về sao hạn tuổi ất sửu năm 2021

Trong cuộc sống, mỗi năm đều mang các sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nữ mạng năm Ất Sửu 1985 là sao nào thấp hay xấu. Giúp cho gia chủ có thể lên kế hoạch triển khai những công việc trọng đại lúc được sao tốt chiếu mệnh. Mang lại đa dạng vận may, suôn sẻ cho bản thân. Ngược lại trong năm Tân Sửu 2021 là các sao xấu giáng chiếu cho nữ mạng năm Ất Sửu. Thì gia chủ cần lập khấn van xin hóa giải để hạn chế bớt gánh nặng trĩu cạnh tranh vận hạn trong năm.

Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Xoàng gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển

Mệnh: Hải Trung Kim gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: thấp

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình: ko thấp

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: ko thấp

Sao chiếu mạng: Sao Kế Đô

Vận hạn: Hạn Thiên Tinh

Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân

Hạn Hoang Ốc năm 2021: ko phạm Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng to, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này làm bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về đau ốm, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi bắt gặp đại hạn, yêu đương tật bất ngờ.


Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người có âm khí sẽ bị nặng trĩu hơn, tinh thần kém bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới bắt gặp sao này bắt buộc đi xa mới sở hữu tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ bắt gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp gỡ chuyện ko vui. Nhưng giả dụ sở hữu bầu, sở hữu thai mà bắt gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo khái niệm người xưa là đàn bà có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn rẻ cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình kém, giữa năm tài ba, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế bắt buộc gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt sang trọng thì hơn.

Trong dân gian vẫn lưu truyền một bài thơ về tính chất của sao Kế Đô như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi ai khóc ròng

cô gái vận mệnh long đong

bệnh tật tang chế nặng nề trong năm này

Đàn hắn tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc lớn qua khỏi được an

ko thì tai hoạ vương mang mang ngày

Phòng người khiến vấp rủi nguy

Thi ân ba đức thẳng ngay nhẹ nhàng

Tham tài dục lợi bất an

yêu quý người cần nhớ chớ than chớ phiền”

Sao Kế Đô thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc hành Thổ, bắt buộc chiếu theo ngũ hành mang quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó

Sao Kế Đô kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.

Sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng đất.

Sao Kế Đô kỵ nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hạn gây ra làm cho cả gia đình bao trùm một không khí ưu phiền, lo lắng. Người gặp sao này chớ phải tham lam của cải, tình ái, tài lợi, tửu sắc mà rước họa vào thân. Trường hợp ăn ở ngay thẳng, hiềm hòa, làm cho việc thiện thì sở hữu thể hóa giải tai ương.

Cúng dương sao Kế Đô vào ngày nào hàng tháng?

Từ xa xưa người ta đã luận điểm rằng dù gặp gỡ sao thấp hay sao xấu thì cũng buộc phải làm cho lễ hóa giải và nghin sao. Sao Kế Đô là một hung tinh phải phải làm cho lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, có thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn tránh được rủi ro và bắt gặp đa dạng may mắn.

Hướng dẫn cúng sao Kế Đô hóa giải hạn thời gian thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng sủa tròn nhất, hay còn gọi là lúc sao đăng viên. Ngày sao Kế Đô đăng viên vào lúc 13 giờ đến 15 giờ ngày 18 âm lịch hàng tháng hướng về chính Tây để làm cho lễ giải sao.

Xem thêm:

Sao hạn tuổi Dần năm 2021

Sao hạn tuổi Mão năm 2021

Phương pháp cúng dâng sao Kế Đô giải hạn hàng tháng

Hầu hết thứ sử dụng để cúng giải hạn sao Kế Đô cần chuẩn bị nên mang màu vàng, trường hợp giả dụ những thứ khác mang màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.
Tậu lễ cúng giải sao Kế Đô cần chuẩn bị

  • Bài vị cúng sao Kế Đô giấy màu vàng viết cái chữ: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”
  • Lễ vật cúng sao Kế Đô: 21 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Kế Đô, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Kế Đô

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

  • Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
  • Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.
  • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.
  • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân.
  • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.
  • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………

Hôm nay là ngày {}….. Tháng {}…… Năm {}………………. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..… để khiến lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp toàn bộ sự lành, giảm thiểu mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh buộc phải đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy hạn chế, bắt buộc thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Cô gái mang thai tránh trèo cao, kẻo trượt ngã, ăn uống cần đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh cần mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp gỡ năm sở hữu hạn này đương số dễ gặp gỡ rắc rối liên quan đến luật pháp, sở hữu thể bị khiếu nại cáo, nặng nề thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài khiếu nại cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ bắt gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai họa về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai họa về đêm kém là trộm cướp, trượt trượt khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng nề sở hữu thể bị ngộ độc thực phẩm, cô gái có thai dễ bị tai vạ thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ ko được tốt. Rộng rãi người khác mang thể ngã trượt độ cao. Một số người trượt ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những phương pháp giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm đa dạng việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu sở hữu năng lực thì cần ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh cạnh tranh.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn cần nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, cứng cáp.

Với cô gái mang thai: đặc thù ko buộc phải trèo cao hay lấy những thiết bị ở trên cao. Khi bắt buộc, hãy nhờ một người nào khiến cho giúp, ko được tự mình thực hiện những công việc này. Lúc vận động thì phải nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, ko được để té té hay bất kỳ một va phải nào, sở hữu như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với hầu hết mọi người: bao gồm cả đàn bà có thai, đều kỹ càng việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Theo tuvingaynay.com khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự nên đi khám để điều trị ngay lập tức, ko được chủ quan, hạn chế hệ lụy về sau. Phải thành tâm vái lạy Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa!

Nguồn: tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *