Thời tiết Phú Quốc【Dự báo thời tiết Phú Quốc】- Đi Phú Quốc mùa nào đẹp ?Do vị trí đặc điểm của đảo Phú Quốc nằm ở vĩ độ thấp lọt sâu vào vùng vịnh Thái Lan, xung quanh biển bao bọc nên thời tiết mát mẻ mang tính nhiệt đới gió mùa, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Khí hậu chia làm hai mùa rõ rệt.
Xem thông tin chi tiết tại :
Mùa khô
Bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 âm lịch năm sau (đây là khoảng thời gian lý tưởng để đi du lịch đến Phú Quốc). Vào mùa này đảo chịu ảnh hưởng gió mùa Đông Bắc cường độ tương đối mạnh, tốc độ gió trung bình biến đổi từ 2,8 – 4,0m/s, tốc độ mạnh đạt từ 20 đến 24 m/s. Mùa khô độ ẩm trung bình 78%, nhiệt độ cao nhất 35oC vào tháng 4 và tháng 5, trung bình khoảng 27 – 28 độ C.
Mùa mưa
Đảo Phú Quốc là cửa ngõ đón gió mùa Tây – Tây Nam, tốc độ gió trung bình 4,5 m/s. Gió mạnh thường xảy ra vào các tháng 6 – 7 và 8. Mùa mưa mây nhiều, độ ẩm cao, từ 85 đến 90%, lượng mưa trung bình là 414 mm/tháng. Theo một số nghiên cứu gần đây, do có gió quanh năm nên Phú Quốc có thể xây dựng các trạm phát điện bằng năng lượng gió đủ cung cấp cho vài ngàn dân mỗi trạm. Ngoài ra, vào mùa gió mạnh có thể tổ chức thi lướt sóng tại một số khu vực bãi biển của Phú Quốc. Tuy nhiên gió mạnh làm ảnh hưởng đến sự đi lại của tàu thuyền.
Ở Phú Quốc, nhiệt độ trung bình hàng năm là từ 25 – 27oC là nơi có điều kiện lý tưởng cho đầu tư, khai thác những lợi thế tự nhiên để xây dựng khu nghỉ mát, an dưỡng chất lượng cao nên rất thích hợp cho nghỉ nghơi du lịch. Phú Quốc còn là hòn đảo có nhiều nắng.
Số giờ nắng khoảng 1.445 giờ/năm, bình quân có từ 6 – 7 giờ nắng trong ngày. Điều kiện này khiến Phú Quốc trở nên hấp dẫn về du lịch biển. Lượng mưa bình quân đảo khá lớn, khoảng trên 3000mm.
hời điểm đẹp nhất để đến Phú Quốc là vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Đây là mùa khô, trời xanh trong, nắng vàng, rất hoàn hảo cho các hoạt động vui chơi khám phá ngoài trời. Thời gian này khách du lịch nước ngoài tới du lịch Phú Quốc là chủ yếu. Các dịch vụ lưu trú lúc này thường quá tải nên du khách cần có kế hoạch chuẩn bị sớm để chuyến đi thuận lợi nhất.
Từ tháng 5 đến tháng 9 là mùa mưa, song giai đoạn này lại trùng với dịp nghỉ hè nên đây vãn được coi là mùa cao điểm du lịch, nhất là với du khách Việt Nam. Đặc biệt là giai đoạn tháng 7 đến tháng 9, Phú Quốc chịu ảnh hưởng khá nhiều của các cơn bão và gió mùa, độ ẩm cao nên các bạn nên chuẩn bị sãn ô và áo mưa khi du lịch dịp này.
Tham khảo thêm :
10 kinh nghiệm du lịch Phú Quốc mùa mưa bão :
Những điều cần biết khi đi du lịch Phú Quốc mùa mưa bão :
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc mùa mưa:
———————————–
#thoitietphuquoc #muamuaphuquoc #khihauphuquoc #thoitietophuquoc #thoitietdaophuquoc #dubaothoitietphuquoc
Với phương châm cung cấp tới quý du khách dịch vụ chuyên nghiệp nghiệp nhất , chúng tôi dướng đến cung cấp cho quý du khách dịch vụ tour phú quốc trọn gói , thiết kế riêng , tour phú quốc hàng ngày với dịch vụ chuyên nghiệp , đội ngũ phục vụ tận tình chu đáo vào giá cả cạnh tranh nhất . Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ tour phú quốc chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách cùng gia đình 1 kỳ nghỉ vui vẻ , lý thú và thật nhiều ý nghĩa .Dù là yêu cầu nhỏ bé rất về du lịch Phú Quốc chúng tôi vẫn rất mong muốn được phục vụ quý khách
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn , cho thuê xe du lịch , vé Vinpearlland phú quốc , vé vinpearll Safari , cho thuê tàu câu mực , tàu câu cá lặn ngắm san hô
Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ tour khởi hành từ mọi miền đất nước : Tour Hà Nội Phú Quốc , Tour Sài Gòn Phú Quốc , Tour Hải Phòng Phú Quốc , Tour Cần Thơ Phú Quốc ….
Với thời gian và lịch trình lịch trình linh hoạt quý khách có thể lựa chọn các tour : tour phú quốc 3 ngày 2 đêm , tour phú quốc 4 ngày 3 đem , tour phú quốc 5 ngày 4 đem , tour phú quốc 1 ngày , tour phú quốc nửa ngày …..
Đặc biệt với dịch vụ tour Phú Quốc thiết kế riêng , giúp quý khách vượt khỏi sự gò bó của những lịch trình cố định được quý du khách nhiệt tình ủng hộ và yêu thích
Ngoài cung cấp dịch vụ thì một phần góp phần tạo nên thành công của chúng tôi đó là website phuquocxanh.com , cung cấp đầy đủ chi tiết về du lịch phú quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY DU LỊCH PHÚ QUỐC XANH
Tel: 0297 66 34395 – 028 6271 9982 – 024 6650 60 65
Phone: 096 355 1271 – 096 355 2971 – 0916 492 099
Email: dulichphuquocxanh@gmail.com – sales@phuquocxanh.com
Website:
Facebook :

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *