THASUCAVN GIẢI PHÁP HỖ TRỢ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THẬNTHASUCAVN GIẢI PHÁP HỖ TRỢ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THẬN
Hai quả thận là hai bộ phận trọng yếu của cơ thể. Trong mỗi quả thận có khoảng một triệu màng lọc (glomeruli). Những màng lọc này đẩy chất thải và chất lỏng thừa trong máu ra ngoài dưới dạng nước tiểu. Nước tiểu được giữ trong bàng quang và thoát ra ngoài qua đường tiết niệu. Thận cũng làm nhiệm vụ chiết xuất các chất nội tiết và điều hòa chất nội tiết cho cơ thể từ đó điều hòa huyết áp, sản sinh ra các tế bào hồng cầu cho máu và trợ giúp quá trình tạo chất xương giữ cho xương được vững khỏe.
Bệnh thận mãn tính: Bệnh thận mãn tính là quá trình các mô thận bị hư hại trong một thời gian dài. Nhiều người, cho tới khi 70% chức năng thận đã bị hỏng, mới biết là mình đang bị bệnh. Khi cả hai quả thận đã bị hỏng nặng, thì chỉ còn phương cách chữa bệnh để hồi phục chức năng hoạt động của thận là chạy thận hoặc thay thận. Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh trụy thận là do bị bệnh tiểu đường, bệnh viêm màng lọc thận (glomerulonephritis) và chứng cao máu.
Triệu chứng bệnh thận mãn tính Một khi chức năng thận bị suy giảm (đo bằng các kết quả thử máu và nước tiểu) xuống dưới mức 30%, sẽ thấy một số hay tất cả các triệu chứng dưới đây.
– Cơ thể giữ nước gây khó thở và làm cho chỗ mắt cá chân và bàn chân sưng lên
– Mệt mỏi
– Nhức đầu
– Giảm sút trí nhớ và khó tập trung tư tuởng
– Bực dọc
– Mất ngủ
– Chân tay bồn chồn
– Ngứa ngáy
– Không muốn ăn và buồn nôn
– Sụt ký
– Ham muốn tình dục bị giảm sút và chức năng sinh lý bị thay đổi.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe THASUCAVN hỗ trợ chức năng thận,với thành phần là các loại: Cao Thanh Tâm Thảo, Cao Thông Thảo, Cao Đương Quy, Cao Nhục Thung Dung, Cao Hồng Sâm, Cao Đản Sâm, Cao Thỏ Ty Tử, Cao Thục Địa,….
– Người bi bệnh thận chỉ cần sử dụng:
+ Mỗi ngày trung bình sử dụng từ 4-6 viên chia làm 3 lần trong ngày sáng- trưa – chiều. Người suy thận mãn , chạy thận dùng 9 viên chia làm 3 lần trong ngày sáng- trưa – chiều
+ Sử dụng sau 20 ngày sức khỏe cải thiện dần người bệnh thấy nhẹ thở hơn, giảm mệt, ngủ giấc sâu hơn ,ăn được, cơ thể giảm phù, tiếp tục sử dụng tùy theo thể trạng bệnh mà sử dụng thasucavn phục hồi nhanh hay chậm
+ Sau thời gian sử dụng 5-6 tháng , bệnh nhân giảm 1 lần chạy thận. Người suy thận giai đoạn cuối khi sử dụng thasucavn liều tấn công 9 viên/ ngày có cơ hội không phải chạy thận.
+ Người suy thận mãn chưa chạy thận khi sử dụng thasucavn không phải chạy thận.
– Sử dung Thasucavn kết hợp với thuốc tây la bệnh sẽ khỏi ngay
Hộp 120viên có giá 575.000₫ (khuyến mãi hộp 30viên khi mua hộp 120viên)
Hộp 30viên giá 160.000₫
– Chi tiết xin liên hệ SĐT 0944 459 459 các bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *