Tham Quan Toàn Cảnh Khu Sinh Thái Ngọc Hoa Trang | Bãi Biển Nhân Tạo Lớn Nhất Đồng Nai Sau Lễ 30/4Khu sinh thái Ngọc Hoa Trang vừa mới khai trương vào ngày 28/4 vừa qua – nơi có bãi biển nhân tạo đang thu hút giới trẻ Đồng Nai và các khu vực lân cận.
Được ví như khu “Vinpearl Land thu nhỏ” của Biên Hòa, với khu biển nhân tạo độc đáo. Khu sinh thái Ngọc Hoa Trang tọa lạc trên đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Từ ngày 28/4 khu sinh thái đã bắt đầu mở cửa đón khách và được dự đoán sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho du khách ở Đồng Nai.
Khu sinh thái Ngọc Hoa Trang mở cổng tự do và miễn phí tiền gửi xe cho khách tham quan, ngoài ra nhân dịp khai trương khu sinh thái còn có các chương trình ưu đãi dành cho du khách, đặc biệt giá vé hồ bơi chỉ 60k/người lớn và 40k/trẻ em, miễn phí dành cho trẻ dưới 1m.
#baibiennhantaobienhoa #ngochoatrangbienhoa #VinpearlLandthunhobienhoa
►ĐĂNG KÝ KÊNH Cuộc Sống Đồng Nai miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: itdongnai@gmail.com
Tôi tên là Nguyễn Văn Mạnh, tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất thân thương mang tên Đồng Nai.Với những khoảnh khắc đời thường, hình ảnh làng xóm, đồng ruộng, con sông đã gắn bó trong tâm trí tôi từ còn rất nhỏ. Vì vậy tôi sáng lập ra kênh Cuộc Sống Đồng Nai để chia sẻ cuộc sống ở Đồng Nai, du lịch Đồng Nai để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Đồng Nai, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Đồng Nai của một thời để nhớ. ———————————————————————————————————————————–
Hãy đăng ký và theo dõi kênh Cuộc Sống Đồng Nai Tại đây: (MIỄN PHÍ) để nhận được nhiều video mới hấp dẫn hơn. Tác giả: ►Ks. Nguyễn Văn Mạnh ►
[Website]: /
► [Facebook]:
Hãy giúp kênh Cuộc Sống Đồng Nai đạt 100.000 lượt đăng ký nhé!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Tham Quan Toàn Cảnh Khu Sinh Thái Ngọc Hoa Trang | Bãi Biển Nhân Tạo Lớn Nhất Đồng Nai Sau Lễ 30/4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *