Thác Mặt Trời tại kim bôi hòa bìnhTHÁC MẶT TRỜI

Nhắc đến Kim Bôi ắt hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến địa điểm du lịch nổi tiếng đó là Khu du lịch Suối Khoáng Kim Bôi đúng không?
Hôm nay Admin sẽ giới thiệu tới các bạn một địa điểm khác nếu bạn đã đến Kim Bôi mà không ghé qua sẽ tiếc hùi hụi đấy các bạn ạ.

Thật vậy, Thác Mặt Trờ nghe tên gọi chúng ta cũng có thể thấy nó hùng vĩ và bí ấn như nào.
Ok, không dài dòng nữa để Admin cung cấp nội thông tin cho bạn như sau:

Cách Hà Nội khoảng 75 km, Thác Kim Tiến – Mặt Trời thuộc Huyện Kim Bôi Hòa Bình là 1 trong những nơi du lịch sinh thái vẫn giữ được 90% nét tự nhiên. Nơi đây cung cấp loại cát đặc biệt được sử dụng để xây dựng những công trình lịch sử như Lăng CHủ tịch Hồ Chí Minh, đài tưởng niệm…

Để khám phá hết 10 tầng thác chính của Khu sinh Thái Mặt Trời, mọi người sẽ phải mất khoảng 1 ngày đi bộ, leo đồi núi, ngắm nhìn cảnh đẹp hoang sơ của núi rừng Hòa Bình ( nghe vẻ thú vị đấy nhỉ ^^) . Bên cạnh đó, sự hoang sơ của thiên nhiên như tiếng chim hót, tiếng nước đổ, không khí trong lành khiến tâm hồn của con người trở nên thư thái.
Không mang vẻ đẹp rực rỡ hiện đại, cũng không có những lời quảng cáo hoa mỹ, nhưng Thác Mặt Trời khiến những ai từng đến nơi đây không thể quên được cảm giác mà nơi đây đem lại cũng giống như vầng mặt trời ngày ngày tỏa ánh nắng ấm áp, là 1 sự tồn tại không thể không có trong lòng mỗi người.

Hè sắp đến, hi vọng những thông tin Admin cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn có được hành trang để chuẩn bị cho cuộc đi Picnic, nghỉ mát, team building thú vị và đáng nhớ nhất.
Nào chúng ta cùng xem Video nhé.
—————————————
#Kimboi #kimboiexpress #dulichkimboi #kimboiinfor #kimboitravel #thacmattroi

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *