TDN – Mẹ Troll con gái kiểu trong tù ,Cười cùng trò chơi cân kí || ĐSTT .– Lao động là vinh quang , hãy suy nghĩ trước khi làm một điếu gì đó.

+ Tự do là cái đáng quý nhất của đời người .

+ lưu ý: những hình ảnh trong video chỉ mang tính chất minh họa không có ý nghĩa công kích hay bôi nhọ bất cứ cá nhân hay tổ chức nào và những đánh giá chỉ dựa trên quan điểm cá nhân .
+ video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật fair-use của YouTube (

Kênh ủng hộ :

+ Để không bỏ lỡ những video từ Đời Sống Trong Tù , cũng như sự ủng hộ của bạn dành cho “ Đời sống Trong Tù “ , đừng quên ấn 👉Đăng Ký Kênh ☑️+ Chuông Thông báo 🔔 , để là người đầu tiên thưởng thức tuyệt phẩm của Đời Sống Trong Tù nhé .

-kênh youtube của Điếu Vlogs chỉ có 1

🔰 Đời Sống Trong Tù ;

___
🔰 Facebook :

🔰 Mọi vấn đề liên quan bản quyền ân nhạc : rất mong hãy gửi đến mail vuthang151195@gmail.com chúng tôi chân thành cảm ơn .

© Bản quyền thuộc về Đời Sống Trong Tù
© Copyright by Đời Sống Trong Tù ☞ Do not Reup
#trochoi #Troll #congai #canki #doisongtrongtu #metrollcon

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://arabsn.net/category/giai-tri/

15 thoughts on “TDN – Mẹ Troll con gái kiểu trong tù ,Cười cùng trò chơi cân kí || ĐSTT .

 1. Tôi đã từng lầm lỡ như bao thanh niên khác nhưng giờ tôi đã có cs vô cùng tốt👍.
  Tôi khuyên bạn chân thành 1 câu nhé. Nếu bạn làm youtube để cho vui và thỏa mãn bản thân cho mọi người giải trí thì ok. Còn nếu mà để làm kênh để kiếm tiền cho team thì ko bao giờ có đất sống bởi ko bao giờ bạn có thu nhập để có tiền . Bởi sao ..
  Thứ 1 : làm youtube giải trí, chia sẻ kn phải đánh vào thị hiếu người xem ( giới trẻ) . Mà giới trẻ bây giờ rất thích xem những thứ lố lăng, xàm lồng….. Hoạc những gì mới mẻ, giải trí , hài hước…
  Thứ 2: khán giả của bạn ko nhiều, bởi tên kênh nghe đến là rất dễ nhầm lẫn để dành cho tù tội , mà tù tội họ đâu rảnh đâu" bởi ngựa quen đường cũ" trong tù ko đủ dk để xem kênh, về xã hội năm ba tháng lại"trứng vịt lộn" vào tù….
  Thứ 3 : Bạn bảo làm kênh để giải trí, khuyên răn mọi người sống tốt hơn, tránh xa mọi tội lỗi và cho mọi người biết trong tù khổ sở, thiếu thốn ntn. Bạn ơi , ai sinh ra ko ai là xấu cả, chẳng ai muốn đi tù để phải hàng ngày xem clip của bạn để phòng ngừa, để tránh xa cs và cạm bẫy của tù… Mà con số "muốn đi tù , hoạc đã đi tù" để xem và cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn thì con số đó là 1 hạt cát mà thôi.
  Tôi tin bạn sẽ giậm chân ở 150k sub
  ❤️📌📌 P/S . Bạn tin tôi đi, sớm muộn bác sẽ nhận lại những gì bạn sẽ nhận.

 2. Bực lắm rồi đấy ko chịu được thỉnh thoảng lừa gái chơi trò này cũng hay khoá như thế vẫn có cách ra được nha đó là con gái ko biết thôi ngửa lộn về sau vẫn ra được

 3. xin chào mọi người , hôm nay đi chơi nhưng vẫn không quên làm video giải trí cho cả nhà có video , để t7 , cn xem hihi !
  _ Team đời sống trong tù , chúc mọi người luôn tươi cười .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *