Tâm sự đau đớn của con gái có người cha “cuồng dâm”Tâm sự đau đớn của con gái có người cha “cuồng dâm”.
“Đêm ấy đã hằng in vào ký ức của chúng tôi một nỗi đau mà trọn kiếp này chẳng thể gột rửa, người đáng thương nhất là mẹ của chúng tôi, chị gái tôi, ngay cả anh trai tôi và tôi nữa đều bị ảnh hưởng nặng nề thậm chí không dám ngẩng mặt lên nhìn ai trong suốt một thời gian dài”. Điều gì khiến cho mẹ con chị Hoài Phương có địa chỉ tại Phúc Thọ, Hà Nội phải khốn đốn như vậy?
—–
Chuyên mục “Chuyện kể trước lúc 0 giờ” là chương trình với những câu chuyện sâu sắc và cảm động về cuộc sống. Cùng sống chậm lại và cảm nhận những thông điệp đầy tính nhân văn bạn nhé!

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/giai-tri

14 thoughts on “Tâm sự đau đớn của con gái có người cha “cuồng dâm”

  1. Câu chuyện thật thương tâm. Buồn và thương cảm những người vô tội trong cuộc. Nếu là người hiểu biết và công bằng, người nào làm người ấy chịu. X.h, xóm giềng và người con trai, người yêu (?) và người chồng thật hẹp hoi trg suy nghĩ. Đã quyết định hôn nhân thì đừng làm khổ 2 người đàn bà. Tội nghiệp!

  2. That Khung Khiep khi 1 nguoi dan Ông Tai giỏi,đào hoa, nhung lại không có cho ban thân mình 1 chữ Đức., nên đã làm trò Bẩn đó. Tôi Nghiep quá người Phu Nữ là Vợ phải sống Dau Khổ cuộc doi còn lai, nếu về Kinh Phật đây là cái Nghiệp mình phải Gánh chiu,
    Thuong cho 2 nguoi Phu Nữ 1 ngưoi được yêu thì phai chia cách, 1 nguoi được sống, chồng lai tưởng Hanh Phúc, nhưng chỉ là sự Ngộ Nhận mà thôi ,
    Chúc Phúc đến với những người trong câu chuyên được Binh An.trong cuộc sống hãy quên Quá Khứ,biết rằng có mấy ai mà quên được Quá Khứ vi ít Vui mà Buồn nhiều .Hãy song cho Hiện Tai nhe..

  3. ừ mình cg mong tình yêu kết thúc bao giờ cg có hậu. kg phải dở dang phải theo suốt cuộc đời hối hận nuối tiếc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *