SWISS HOSPITALITY EDUCATION EXCLUSIVE FAIRTriển lãm du học Thụy Sỹ ngành Dịch vụ khách hàng 2019
Là người yêu thích và đam mê theo đuổi sự nghiệp trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện, bạn chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện “Triển lãm du học Thụy Sỹ ngành Dịch vụ khách hàng (Swiss Hospitality Education Exclusive Fair)” diễn ra từ 09:00 đến 13:00 Chủ nhật ngày 15/09/2019 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Đến với sự kiện, bạn sẽ có cơ hội:

• Gặp trực tiếp đại diện của 8 học viện hàng đầu Thuỵ Sỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn, Du lịch, Sự kiện và tìm hiểu kĩ hơn về xu thế phát triển của ngành, chương trình học tập và thực tập hưởng lương ngay khi còn đang là sinh viên.

• Có cái nhìn tổng quát về du học Thuỵ Sỹ: ngôn ngữ, giao thông, môi trường sống, văn hóa, du lịch. Trải nghiệm ẩm thực đặc trưng làm nên tên tuổi Thuỵ Sỹ như phô mai hay chocolate

• Tham khảo thông tin bổ ích từ những anh chị cựu sinh viên với nhiều chủ đề được quan tâm như làm thế nào để sớm hòa nhập với môi trường mới, nhanh chóng thích nghi với chương trình học, tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.

• Tham dự buổi chia sẻ của chuyên gia khách sạn Bùi Xuân Phong với chủ đề “Tâm lý khách hàng và nghệ thuật phục vụ 5 sao”. Không chỉ thế, người tham dự có cơ hội sở hữu những cuốn sách hấp dẫn do anh Bùi Xuân Phong chắp bút và tham gia vào diễn đàn Phong Talks để tích lũy những thông tin và kinh nghiệm phong phú trong ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện.
G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, với mong muốn chuẩn bị cho các em những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education còn mang đến cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | www.gconnect.edu.vn

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *