SỨC MẠNH THỰC SỰ nằm ở CÂU TRẢ LỜI hay một CÂU HỎI ĐÚNG?Tôi thường gọi công việc của mình là NGHỀ DẪN ĐƯỜNG vì thường khi COACHING hoăc giúp đỡ 1 ai đó, tôi ko đưa cho họ câu trả lời ngay lập tức mà tôi sẽ đưa cho họ những CÂU HỎI GỢI MỞ và điều kỳ diệu xảy ra là sau mỗi câu hỏi của tôi, họ đều TỰ NHẬN THỨC RA và tự tìm được CÂU TRẢ LỜI phù hợp và tốt nhất TỪ BÊN TRONG họ.

Bạn của tôi ơi, bạn có biết rằng MỌI NGUỒN LỰC ở bên TRONG BẠN là SẴN CÓ, đủ để làm tất cả những gì mà CHÚNG TA XỨNG ĐÁNG phải làm- những điều PHI THƯỜNG mà chính bạn còn không dám nghĩa tới 😀

Như 1 câu nói tôi vẫn nhớ đã đọc được ở đâu đó: “Chúng ta chẳng thể dạy ai điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ nhận thức được nó từ chính bản thân họ mà thôi!”

Ngày hôm nay, tôi xin phép chia sẻ với các bạn 6 CÂU HỎI thay đổi CUỘC ĐỜI TÔI mà kể từ khi áp dụng nó vào mỗi sáng thức dậy, bằng việc HỎI BẢN THÂN MÌNH và trả lời ngay lập tức. Bạn có hình dung được nó đã thay đổi 1 loạt các trạng thái, cảm xúc và hành động của tôi trở nên TÍCH CỰC đến như thế nào không?

Và tôi mong rằng BẠN – BẠN CỦA TÔI cũng có được những kết quả VƯỢT TRÊN CẢ SỰ MONG ĐỢI giống như tôi đang làm. Chẳng phải thật tuyệt vời sao như bạn trả lời những câu hỏi này và thực hành ngay nó vào mỗi buổi sáng của bạn để đón chào NHỮNG NGÀY MỚI Ý NGHĨA và TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG!

Nào hãy cùng tôi chia sẻ video có ích này đến những người vẫn đang bế tắc với câu hỏi sai cho bản thân trong cuộc sống của họ.

Hãy tìm đọc cuốn sách SỨC MẠNH CỦA VIỆC ĐẶT CÂU HỎI ĐÚNG của tác giả Mihiro Matsuda để có thể đặt được những câu hỏi khai sáng cuộc sống 1 cách tuyệt vời như tôi!

Ngay khi xem hết video này hãy ấn vào nút SUBCRIBE kênh của tôi để chờ đón video tiếp theo mà tôi chia sẻ vào ngày mai để giúp bạn và những người thân yêu xung quanh chúng ta có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn và hơn nữa!

Tôi yêu cuộc sống! Và tôi yêu các bạn – bạn của tôi!

#videomarketing28ngay
#videongay5
#trinhkimdung
#nguoivietgiacmo
#phunuhanhphuc

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *