Sửa lỗi We found a problem with some content in excelKhi mở file excel bị báo lỗi “we found a problem with some content in excel”, cho dù bạn bấm Yes hoặc No đều không mở được, thường nguyên nhân do file excel của bạn đã bị dính mã độc, sau đó phần mềm diệt virus phát hiện ngăn lại không cho bạn mở file.

Hiện có rất nhiều cách để khôi phục file excel này như : vào phần mềm diệt virus đang sử dụng tìm trong lịch sử của nó sẽ tìm thấy nó khoá file excel của mình và chọn cách xử lý, hoặc cách đơn giản hơn là tải và cài đặt chương trình LibreOffice hoàn toàn miễn phí
Link tải :

Tải về và cài đặt bạn có thể mở file Excel bị lỗi dễ dàng, sau đó save lại với tên file mới bạn sẽ khắc phục được lỗi ban đấu.

Hy vọng video này sẽ giúp ích cho bạn, chúc các bạn thành công!

Tìm chúng tôi tại : www.suamaytinh.net

Nguồn: https://arabsn.net/

Xem thêm bài viết: https://arabsn.net/category/cong-nghe

9 thoughts on “Sửa lỗi We found a problem with some content in excel

  1. anh ơi em dùng điện thoại samsung em thấy người ta hướng dẫn trên mạng là pin điện thoại mà chai là em thấy người ta chỉ là Đầu tiên, bạn sử dụng máy cho đến khi pin còn khoảng 20%, tháo pin ra khỏi máy để cho nguội và lấy giấy polime bảo quản thực phẩm của tủ lạnh bọc kín viên pin. Sau đó bạn cho viên pin vào ngăn đá của tủ lạnh (nhiệt độ -13 độ C) khoảng 2 tiếng.

    – Xong, lấy viên pin từ tủ lạnh ra và dùng khăn giấy bọc viên pin lại, vì lúc này pin sẽ liên tục đổ mồ hôi do tiếp xúc với môi trường không khí, sau 30 phút lau khô viên pin (chú ý lau kỹ các tiếp điểm của pin). Chờ thêm một khoảng thời gian nữa đến khi thấy pin đã có nhiệt độ bằng với nhiệt độ môi trường hãy gắn lại vào máy.

    – Tiếp tục sử dụng cho đến khi cạn pin, tháo pin ra khỏi máy để pin nguội hẳn. Sau đó gắn lại pin vào máy sạc liên tục 8 giờ và không khởi động máy.

    – Lặp lại chu kỳ này 3 lần liên tục, nếu may mắn bạn sẽ có thể phục hồi 90% dung lượng ban đầu. có đúng không anh ơi

  2. anh ơi em xài citra thì nó nói thiếu file dill em tải thì nó nói thiếu file dill khác tải cả đống mà nó vẫn nói thiếu anh làm video bày em cách sửa i

  3. của em dùng win 10 nhưng khi ấn vào taskbar thì nó chỉ có là taskbar setting chứ không có properties giúp em với ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *