SỰ THẬT VỀ DU HỌC SINH, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG | Anh bạn thân Vlog #12Mình biết hành trình phía trước sẽ thật dài và nhiều khó khăn. Nhưng hãy nhớ bạn đang may mắn như thế nào khi sắp được bước đến một khung trời mới, để thật sự cảm nhận sự nhỏ bé của bản thân và sự rộng lớn của thế giới này. Khi bước ra cửa máy bay, hãy hít một hơi thật sâu bầu không khí sắp trở nên thân quen ấy, vì cuộc phiêu lưu của bạn vừa mới bắt đầu, get set..ready…GO!.
Các bạn có thể đặt mua sách Du học ký: Vạn dặm có chi? qua đường link:
Mình làm video chia sẻ về cuộc sống hàng ngày để chia sẻ với bạn, như những người bạn thân.
Mà đã là bạn thân thì nên update tình hình của nhau chứ nhỉ:
Blog cá nhân:
Instagram:
Facebook:
Work email: tan@anhbanthan.vn
Giúp mình làm phụ đề cho video để nhiều bạn có thể xem được video của mình hơn nè.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://arabsn.net/category/du-lich/

32 thoughts on “SỰ THẬT VỀ DU HỌC SINH, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG | Anh bạn thân Vlog #12

 1. Cảm ơn Anh Trị :3 em thích nhất cái là tại sao không quay về làm 1 hạt muối cho nước lợ <3 <3 Em đã phải lăn tăn rất nhiều, cũng như phải đối phó rất nhiều với những cái câu hỏi mang tính chất "Về hay ở". Em vẫn luôn giữ quan điểm là tại sao nước mình là nơi để cho mình dụng võ, tại sao mình không quay về ứng dụng kiến thức của nước ngoài vào chính nơi mình rành đường, cũng như là hổ mọc thêm cánh vậy á. Thiệt sự luôn, em cảm giác mọi người cứ mong chờ câu trả lời là "Có". Mặc dù biết mỗi thời mỗi khác, nhưng phải lý giải làm sao để mang tính thuyết phục hơn anh? Mong anh đi sau vào vấn đề này ạ.

 2. Khi đã có plan đi nước ngoài là m.n nên xác định là đi nước nào , và cơ hội là bao nhiêu % để đc ở lại Thì tốt hơn là bỏ số tiền ko quá nhỏ để đi du học rồi comeback . Đó là ý kiến riêng mình còn các bạn ntn để lại cmt để m.n kham khảo nhé

 3. Em hiện tại đang học chuyên ngành Kinh doanh thương mại, nhưng mà thật sự sau này em vẫn k nghĩ (hình dung) ra sau khi ra trường em sẽ làm việc gì? Xin việc việc gì đúng? Anh có thể tl cmt giúp em k ạ?

 4. Mình cũng có dự định du học thạc sĩ nhưng hiện tại vấn đề tài chính gd mình ko ổn nên mình quyết định thời gian tới sang Philippines làm việc kím tiền 1 thời gian sau đó trở về để thực hiện ước mơ du học đến đất nước mình muốn, ra cảm nhận thế giới. Cám ơn clip của a đã tiếo động lực cho e, sợ xa nhà lắm nhưng phải đi thôi, vì 2 chữ "tương lai"

 5. Tháng 9 sẽ chính thức lên đường bước sang một đất nước mới, một hành trình mới, hi vọng rằng em sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách.

 6. Bên em đang có chuyến UK-VN nhanh lắm anh/chị ơi, hàng về sau 5-9 ngày, nhận hàng tại nhà và quan trọng là giá cực mềm

  Liên hệ với em ngay nhé: Mr. Hiếu

  + SĐT: 039.435.7733 (zalo, viber, call)

  + Email: ngoquanghieu2701@gmail.com

 7. Mình ko biết các nước khác như thế nào nhưng hiện nay ở Mỹ thì dhs rất khó xin việc, trừ khi bạn vô cùng xuất sắc hoặc vô cùng may mắn kiếm đc công ty bảo trợ thẻ xanh để ở lại Mỹ. Nếu ko có visa hay thẻ xanh thì cũng phải về thôi

 8. 4 Ngày nữa e đi rồi, thank a nhiều nhé, mong anh làm thêm nhiều video nữa về du học cho e có thêm động lực học❤️❤️😢

 9. Em nghe đến câu “bọn đi du học là nhà giàu lắm” là em nhấn like cho video liền hihi :)))))

 10. Chú Trị, con không có đòi hỏi gì, chỉ xin chú tên bài hát trong video thôi. Con nghe xong còn kết nó r chú ơi.

 11. cảm ơn anh vì những chia sẻ rất chất lượng & hấp dẫn. Em cũng tham gia spiderum. Hy vọng có thể được đọc các chia sẻ/ bình luận của anh trên cộng đồng này ạ ^^

 12. ước ji mình đi du học đc, nahf mình cũng bt, mặc có 2 tấm bằng đh r mà vẫn muốn đi, thực sự kiếm học bổng quá khó đối với mình !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *