Sự Thật Về Đôi Chân Dài Nhất Thế Giới Và Những Cặp Song Sinh Khác Màu Da | Zoom Facts’Sự Thật Về Đôi Chân Dài Nhất Thế Giới Và Những Cặp Song Sinh Khác Màu Da | Zoom Facts’

#zoomfacts #suthatthuvi #kylucguinness

Con người ngày nay ngoài những việc chinh phục những giới hạn ngoài tự nhiên, còn phải chinh phục chính cả bản thân mình nữa. Điều đó khiến chúng ta tiến hóa hơn, hiều về nhau nhiều hơn. Ngày hôm nay, tôi và các bạn, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những kỷ lục guiness do con người tạo ra, các bạn nhớ xem hết video để thấy được những điều thú vị các bạn nhé.
Đầu tiên, trước khi đi vào những kỷ lục mà chúng tôi muốn giới thiệu, chúng ta phải xem định nghĩa về Sách kỷ lục ghi net cái nhỉ. Kỷ lục Thế giới Ghi-nét ( Guinness World Records) hay Sách Kỷ lục Guinness (The Guinness Book of Records) là một sách tra cứu được xuất bản hàng năm, ghi lại tập hợp các kỷ lục thế giới được công nhận trên toàn thế giới, cả kỷ lục do loài người thực hiện được và kỷ lục của thiên nhiên tạo ra. Quyển sách này tự nó cũng ghi một kỷ lục là xê-ri sách có bản quyền bán chạy nhất thế giới.
1. Người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới.
2. Người đàn ông có bàn tay khỏe nhất thế giới
3. Ai là người mang bom chạy nhanh nhất thế giới?
4. Những cặp sinh đôi khác màu da
5 Nơi nào có cùng lúc 16 triệu người cùng tắm

xem thêm video từ chuyên mục Zoom Facts

hay

——–
● Subscribe channel:
● Fanpage :

————–
➤ Bản quyền video thuộc về ‘ZOOM CITY’ !
➤ VIDEO copyrighted BY ‘ZOOM CITY’ Channel!

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://arabsn.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *