STCS 20 Trinh nữ hoàng cung TRỊ quyết trắng Rong kinh.umg thư tử cung.U nang buồng trứng.Diêm âm đạo#trinhnửhoàngcung#trị#ungthưtửcung#unangbuồnchứng.

#(Bài 1):trinh nữ hoàng cung.háy một đến hai lá.tùy theo lá ngắn dài. Cuốn tròn để vào nồi nước nấu uống Hằng ngày khi nào hết thôi.
#(Bài 2)Trị.Diêm âm đạo. 1cục phèn trắng bằng đầu ngón tay cái. Đâm nhiển..1cục phèn xanh. Bằng ngón tay cái .đâm nhiển .1tép tỏi sắc ra 9miếng. 2 lít nước nấu cho soi.chờ cho ấp.rữa và ngăm..ngày 3 lần rữa. Tối ngăm.30phút..
#ĐT (:0944.874.718.) ZALO (0849.121118) gặp trực sẻ hướng dẫn cách sử dụng thuốc trước khi dùng.? Cảm ơn các bạn rất nhiều.

#ĐĂNG KÝ KÊNH,www. YouTube.com SU TẦM CUỘC SỐNG TV

#KÊNH: chuyên về hướng dẫn thuốc nam

# và những cuộc vui chơi giải trí trong cuộc sống của người dân vùng sông Nước miền tây nam bộ.
# với ẩm thực quê hương vùng sông nước.

# kênh có trực tiếp hướng dẫn thuốc nam
# và trò chuyện vui chơi học hỏi cùng các bạn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho mình.

source: https://arabsn.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://arabsn.net/category/suc-khoe/

26 thoughts on “STCS 20 Trinh nữ hoàng cung TRỊ quyết trắng Rong kinh.umg thư tử cung.U nang buồng trứng.Diêm âm đạo

  1. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng với. SU TẦM CUỘC SỐNG TV. mời các bạn nào chưa đăng ký hảy đăng ký kênh ấn chuông để nhận thêm thông tin về. Nhửng bài thuốc nam rất có hửu ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  2. Cây nay mình thấy nó ở rừng mà không biết có nhiều tác dụng như vậy .Cảm ơn chú Sưu tầm cuộc công TV đã chia sẻ !

  3. Bài thuốc phụ khoa dành cho phụ nữ rất hay. Tuy nhiên có lẽ nên đi vào chi tiết về huyết trắng là do cơ thể suy yếu hay nhiễm trùng. Nếu suy yếu hay vì cơ thể bị dị ứng với thuốc rửa không đúng. Nếu nhiễm trùng thì phải dùng trụ sinh và người bạn chăn gối cũng phải uống trụ sinh để diệt cả ví khuẩn nếu không sẽ bị lây trở lại. Không biết có đúng không thưa thầy thuốc?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *